5S Online Mua 3 9;5S Online' Sau 7 Năm

Lúc tham gia bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee, người phân phối có thể gặp những vấn đề với quá trình vận hành. Trong những trường hợp này, người buôn bán hoàn toàn tất cả thể liên hệ với kênh hỗ trợ người bán của Shopee để được giải đáp. Trong bài viết dưới đây, Túi Gói Hàng 5S sẽ tổng hợp lại những kênh Shopee hỗ trợ người cung cấp để bạn đọc dễ dàng tra cứu báo cáo.

Bạn đang xem: 5S Online Mua 3 9;5S Online' Sau 7 Năm

Shopee hỗ trợ người chào bán qua những kênh nào?

Hiện ni, Shopee đang tất cả tới 4 kênh hỗ trợ người buôn bán để góp đơn vị bán sản phẩm vận hành tốt hơn trên sàn thương mại điện tử này. Cụ thể bao gồm

Kênh chat với Txay Thám Tử

Tnghiền Thám Tử là hệ thống chat tự động của Shopee giúp người phân phối dễ dàng tra cứu những biết tin cơ bản về sản phẩm & hàng hóa, biện pháp nhập đơn sản phẩm, giải pháp vận chuyển, thanh khô toán. Để chat với Tép Thám Tử, bên bán hàng cần sử dụng ứng dụng Shopee trên điện thoại di động.

*

Tép Thám Tử là Chat Bot hỗ trợ tự động của Shopee

Người cung cấp nhấp vào mục “Tôi”, chọn mục “Trò chuyện với Shopee” và chọn “Tép Thám Tử” để bắt đầu chat. Người chào bán lưu ý, Tnghiền Thám Tử sẽ trả lời thông qua các tin nhắn đã được tải đặt tự động đề xuất với những vấn đề tạo nên phức tạp, Tép sẽ không hỗ trợ được người cung cấp.

Kênh chat với nhân viên cấp dưới Shopee

Để liên hệ với Shopee hỗ trợ thông qua nhân viên hỗ trợ trực tiếp, người bán sản phẩm sử dụng ứng dụng Shopee bên trên điện thoại di động. Người chào bán chọn mục “Tôi”, cuộn screen xuống dưới cùng chọn “Chat với nhân viên cấp dưới hỗ trợ”. Người bán sẽ được kết nối trực tiếp với nhân viên của Shopee để được hỗ trợ.

Đối với kênh chat này, người chào bán sẽ được giải đáp chi tiết những vấn đề phát sinh trong quy trình vận hành. Người chào bán cũng cần lưu ý rằng, kênh Shopee hỗ trợ người buôn bán này sẽ ko lưu lại đoạn hội thoại giữa người bán hàng và nhân viên Lúc người buôn bán kết thúc hội thoại.

Kênh tổng đài Shopee hỗ trợ người bán

Bên cạnh kênh chat, người phân phối cũng có thể liên hệ trực tiếp với hệ thống tổng đài của Shopee tại số hotline 19001221 để gặp chuyên viên hỗ trợ. Người buôn bán lưu ý, tổng đài này sẽ tính cước gọi 1.000đ/phút.

Xem thêm:

*

Tổng đài Shopee bao gồm cước tổn phí là 1 trong những.000đ/phút

Người chào bán đề xuất chuẩn bị trước các lên tiếng cần hỗ trợ để quy trình làm cho việc được hối hả, rời mất nhiều cước tổn phí.

Kênh gmail Shopee hỗ trợ người bán

Ngoài những kênh hỗ trợ bên trên, người chào bán hoàn toàn có thể liên hệ với Shopee qua kênh email Shopee hỗ trợ người bán. Tuy nhiên, người cung cấp sẽ không cần viết tin nhắn bên trên trang soạn email như thông thường mà sẽ gửi trực tiếp mang đến Shopee thông qua một phiếu điền. Phiếu điền này sẽ giúp Shopee phân loại lập cập các thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ kênh email của Shopee tại đây

*

Kênh gửi gmail đến Shopee

Nên liên hệ với kênh Shopee hỗ trợ người buôn bán nào?

Mặc mặc dù có tới 4 kênh để người bán khiếu nại, thắc mắc với Shopee. Tuy nhiên, mỗi kênh sẽ gồm những chức năng khác nhau. Người buôn bán cần phân loại thắc mắc với khiếu nại của mình trước Khi liên hệ Shopee. Túi Gói Hàng 5S hướng dẫn người chào bán bí quyết phân loại vấn đề như sau:

Với những vấn đề đơn giản về đơn sản phẩm, thanh khô toán: Người cung cấp liên hệ kênh Tép Thám Tử để kết nối với Chat Bot tự động. Tnghiền Thám Tử đã gồm sẵn thông tin và phản hồi cũng rất nkhô hanh bắt buộc người cung cấp sẽ được giải đáp vấn đề gấp rút. Hoặc công ty bán hàng bao gồm thể truy vấn cập trang hỗ trợ bên trên máy tính xách tay để nhanh chóng tra cứu thông tin

Với vấn đề phức tạp hơn, Txay Thám Tử ko hỗ trợ được: Người cung cấp liên hệ kênh chat trực tiếp với nhân viên cấp dưới Shopee hoặc khiếu nại qua hệ thống tổng đài của Shopee.

Với những khiếu nại khác: Người chào bán liên hệ qua kênh tin nhắn của Shopee để được giải đáp. Nhà bán sản phẩm cũng vui mừng lưu ý rằng, thời gian hỗ trợ qua kênh tin nhắn sẽ thọ hơn so với hỗ trợ qua kênh chat hoặc tổng đài.

Túi Gói Hàng 5S đồng hành cùng nhà bán hàng Shopee

Như vậy, trên đây cũng là toàn bộ chia sẻ của Túi Gói Hàng 5S nhằm giúp người phân phối vận hành quầy hàng trên Shopee tốt hơn. Hi vọng bài bác viết đã giúp nhà bán sản phẩm gồm thêm nhiều thông báo bổ ích.

*

Liên hệ Túi Gói Hàng 5S ngay để được tư vấn

Mua ngay: Túi gói sản phẩm tự bám đóng sản phẩm rất nkhô hanh cho người bán sản phẩm Shopee