Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em Tập 41

Sau 1 loạt các khó khăn sau cuối Lệ Trí Thành đã và đang ổn định được Ôn Đạt, anh chàng ban đầu nghĩ về kế hoạch cầu hôn Lâm Thiển. Nhưng ít ai ngờ được cách thức cầu hôn của Lệ Trí Thành lại đáng sợ đến hơn cả này.

Trong tập trước của Thời gian tươi vui của anh với em (你和我的倾城时光), tập đoàn DPhường đang đột nhập Thị Trường thời trang và năng động Lâm Hải cùng với vận tốc gấp rút mặt, đang cố kỉnh được kênh bán sản phẩm của Tư Mỹ Kỳ, trọn vẹn tóm gọn được Tư Mỹ Kỳ. cũng có thể thấy hoài bão mong muốn nuốt chửng Thị trường Lâm Hải của DPhường, Lệ Trí Thành cùng Ninh Duy Khải luôn vào tâm trạng cứ ngỡ. Tổng người có quyền lực cao DPhường Peter cùng hẹn chạm chán Ninc Duy Khải với Lệ Trí Thành thảo luận về việc hợp tác ký kết phân phối, sau cùng vì ĐK ăn hại mà lại Ninch Duy Khải tháo lui, Lệ Trí Thành suy xét về Việc tăng người công nhân hợp tác với DP với Ngân sách yêu cầu nghỉ ngơi lại đàm phán.quý khách đã xem: Thời gian tươi vui của anh ý cùng em tập 41

Vì sự xuất hiện của DP mà lại Lệ Trí Thành luôn luôn lo lắng vì Peter hành xử cảnh giác khiến cho anh cực nhọc hiểu rằng nhược điểm.

Bạn đang xem: Thời gian tươi đẹp của anh và em tập 41

Cuối thuộc, Ôn Đạt vẫn luôn là cửa hàng thứ nhất DP.. bắt tay hợp tác chế tạo sau khoản thời gian Lệ Trí Thành chốt hợp đồng cùng những luật pháp hữu dụng rộng cho Ôn Đạt.

Trong quá trình phân phối sản phẩm mang lại DP, Lệ Trí Thành phát hiện nay sản phẩm của DPhường đạo lại xây đắp của Lâm Thiển mang lại uy tín Khuynh Thành. Anh ra quyết định ngưng tiếp tế mặt hàng mang đến DP. để xử lý.

Nhã Di cũng vô tình phạt hiện sản phẩm của DPhường vẫn đạo nhái kiến thiết của Lâm Thiển buộc phải báo mang lại cô biết. Lâm Thiển quyết định khởi tố DPhường đạo nhái tác phẩm của chính mình.

Lệ Trí Thành sẽ đến ngừng đa số công việc cấp dưỡng sản phẩm mang đến DP tuy thế Cố Diên Chi vì chưng sợ đề xuất bồi hoàn vừa lòng đồng mang đến DP. phải vẫn cho xưởng liên tiếp cung cấp. Lệ Trí Thành hiểu rằng khôn cùng khó chịu.

Lệ Trí Thành đem thích hợp đồng với DP mang lại mang đến Cố Diên Chi với Lệ Cận Viện đọc. Tại vào vừa lòng đồng mục sau cùng vạc hiện nay Lệ Trí Thành sẽ thêm một ghi chú làm việc khoản miễn trừ trách nhiệm. lúc hai bên bị dán đến tnhãi ranh chấp quy định thì Ôn Đạt có quyền trì hoãn ship hàng. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan với bài toán nếu Lâm Thiển vẫn nhất quyết khởi tố DP thì Ôn Đạt vẫn ko buộc phải bồi hoàn cùng được quyền trì hoãn giao hàng mang lại DP.

Lệ Trí Thành cùng Lâm Thiển cho search Peter nhằm nói đến câu hỏi thành phầm của người sử dụng đạo nhái tác phđộ ẩm của Lâm Thiển. Peter yêu cầu cả nhị giới thiệu vật chứng.

Xem thêm:

Lệ Trí Thành xác định đang thuộc Khuynh Thành giành lại quyền hạn của bản thân mình đến thuộc. Peter cũng ra quyết định knhì chiến cùng với anh, uy hiếp đáp sẽ đẩy Ôn Đạt xuống vực.

Tuy nhiên bài toán đạo nhái mặc dù có tra cứu được không ít hội chứng cđọng vẫn bắt buộc có tác dụng được gì tập đoàn lớn DP.. Lệ Trí Thành ra quyết định bỏ hợp tác cùng với DP.. Đồng thời gặp mặt những xưởng cung cấp sống Lâm Hải phân tích DPhường vẫn đề nghị đơn vị đáp ứng, để những xưởng nâng Ngân sách chi tiêu cao hơn nữa bình thường không hề ít khiến tổng giám đốc DP trớ trêu.

Vì nhằm cầu hôn Lâm Thiển cơ mà Lệ Trí Thành ra quyết định từ tay make up đến cô. Nhưng phương pháp cầu hôn này của Lệ Trí Thành chính xác là có 1 không 2, anh chàng vẽ gương mặt Lâm Thiển quan trọng xấu rộng khiến cho cô nữ giới giận đến khóc. Lệ Trí Thành nhân bây giờ lại mang nhẫn cầu hôn ra nói rằng dù cô gồm cầm làm sao thì vẫn đẹp mắt vào đôi mắt anh.

Cách thức cầu hôn có một không hai, không người nào tưởng tượng nổi của Lệ Tổng.

Thành phẩm sau thời điểm Lệ Tổng chăm chú biến hóa mang lại nữ giới nhằm cầu hôn khiến cô chị em giận vạc khóc.

Lúc cô nữ giới hỏi anh sao cứ nên chọn cô thì Lệ Trí Thành vấn đáp một câu chẳng thể tngày tiết phục rộng là vì cô là vk anh với cái gì anh cũng có thể mang lại cô, quyết không khoác cả.