BỎ CHẶN WEB TRÊN GOOGLE CHROME

Bài viết này sẽ được cùng viết bởi vì Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là 1 trong tác đưa và chỉnh sửa viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà bao gồm hơn hai mươi năm kinh nghiệm cải tiến và phát triển tài liệu nghệ thuật và quản lý các nhóm cung ứng tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng đều có bằng MFA về viết sáng chế của Đại học tập Bang Portland và dạy chế tạo tác phẩm, viết đái thuyết với viết tạp chí trên nhiều tổ chức triển khai khác nhau. Bài viết này đã được coi như 22.937 lần.

Bạn đang xem: Bỏ chặn web trên google chrome

Đây là bài viết hướng dẫn giải pháp chặn truy tìm cập một số trang web trên trang nhất google Chrome bằng máy tính, điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay bảng. Nếu sử dụng máy vi tính hoặc Android, bạn có thể dùng ứng dụng miễn mức giá Block Site để chặn những trang web. Nếu bao gồm iPhone hoặc iPad, các bạn sẽ chặn các trang website trong cài đặt Screen Time (Thời gian sử dụng), nhưng câu hỏi này sẽ ảnh hưởng đến cục bộ trình coi ngó web trên smartphone hoặc máy vi tính bảng, thay bởi vì Chrome.

Các bước

Phương pháp 1 của 3:Sử dụng vật dụng tính

*
*

1Mở trang Block Site. Đây là luôn tiện ích mở rộng miễn giá tiền của Chrome cho phép bạn ngăn từng trang riêng lẻ hoặc toàn bộ website. Bạn có thể đặt mật khẩu đăng nhập để tín đồ khác ko thể chuyển đổi danh sách chặn.

*
*

2Nhấp vào địa chỉ cửa hàng to Chrome (Thêm vào Chrome). Đó là nút màu xanh da trời dương ở phía trên góc bắt buộc trang.

*
*

3Nhấp vào showroom extension (Thêm app mở rộng) nhằm xác nhận.

*
*

4Xem pháp luật sử dụng với nhấp vào I Accept (Tôi đồng ý). Hiện thời Block Site đã được mua đặt.

Các tuấn kiệt cơ bản của một thể ích không ngừng mở rộng này hầu hết không thu phí, bao hàm tính năng chặn website. Nếu bạn được yêu cầu đăng ký, hãy nhấp vào Skip (Bỏ qua) ở bên trên góc phải.
*
*

5Nhấp vào biểu tượng Block Site. Đó là hình tượng chiếc khiên ở bên trên góc phải hành lang cửa số Chrome. Một trình 1-1 sẽ xuất hiện thêm tại đây.

*
*

6Nhấp vào biểu tượng bánh răng. bạn sẽ thấy hình tượng này ở phía bên trên góc phải hành lang cửa số Block Site. Trang Block Site ngay tức khắc được cài lên.


*
*

7Thêm website. Nhấp vào trường "Enter a website address" (Nhập địa chỉ web) ở sát đầu trang, rồi nhập add website mà bạn muốn chặn.

Ví dụ, nếu còn muốn chặn đa số thứ trên thương hiệu miền Twitter, chúng ta cũng có thể nhập twitter.com.Nếu ao ước chặn một trang ví dụ trên website, bạn chỉ cần đến trang đó, rồi sao chép địa chỉ cửa hàng bằng cách nhấp vào thanh showroom ở phía bên trên cửa sổ cùng ấn Ctrl + C (Windows) hoặc Command + C (Mac). Sau khi sao chép thông tin, nhấp đề nghị vào ngôi trường nhập địa chỉ cửa hàng website trong Block Site và chọn Paste (Dán).
*
*

8Nhấp vào dấu cùng +. Đây là biểu tượng ở bên phải trường nhập tài liệu của website. Như vậy, website liền được thêm vào list chặn của Block Site.

Bạn rất có thể gỡ trang web khỏi danh sách chặn của Block Site bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào hình tượng vòng tròn đỏ ở bên phải băng thông URL của website trong danh sách website bị chặn.
*
*

9Nhấp vào Password Protection (Bảo vệ mật khẩu). Thẻ này ở phía trái trang Block Site.

*
*

10Bật tính năng mật khẩu của Block Site. Đánh lốt vào ô "Protect your BlockSite options & the Chrome Extension page with password" (Bảo vệ lựa chọn Block Site và trang một thể ích mở rộng của Chrome bằng mật khẩu) ở ngay gần đầu trang. Làm việc này liền cho chính mình thấy danh sách các lựa chọn liên quan ở đoạn cuối trang.

*
*

11Nhập add email. tại ô nhập dữ liệu trước tiên trong phần ở cuối trang, các bạn sẽ nhập add email khả dụng.

Đảm bảo đó là showroom email mà bạn có thể truy cập, vì các bạn phải xác minh địa chỉ email ở cách sau.
*
*

12Nhập mật khẩu. trên trường dưới ô địa chỉ email, bạn phải nhập mật khẩu dùng làm khóa các website trên Block Site.

*
*

13Nhấp vào Save (Lưu). Đó là nút blue color lá sinh sống cuối trang.

*
*

14Nhấp vào OK lúc được hỏi. Làm việc này lưu thiết lập chờ xác minh qua email.

*
*

15Xác minh showroom email. Để hoàn toàn việc thiết đặt Block Site, bạn cần thực hiện công việc sau:

Truy cập địa chỉ email.Nhấp vào email "Verify Block Site" (Xác minh Block Site) được giữ hộ từ Block Site.Nhấp vào Verify now (Xác minh ngay) vào email. Sau khoản thời gian xác minh, người truy cập trang bị ngăn sẽ thấy thông tin trang đã bị chặn.
*
*

16Cho phép Block Site hoạt động ở chính sách ẩn danh. các người hoàn toàn có thể vượt qua số lượng giới hạn của Block Site bằng phương pháp sử dụng chế độ ẩn danh của Chrome. Tiếp sau đây là cách để ngăn chặn bài toán này:


Nhấp vào trình đối kháng ở phía trên góc cần của ChromeChọn More tools (Công nạm khác)Nhấp vào Extensions (Tiện ích mở rộng)Nhấp vào DETAILS (Chi tiết) dưới tiêu đề "Block Site"Kéo thanh cuộn xuống với nhấp vào nút trượt màu sắc xám để bật "Allow in incognito" (Cho phép ở chính sách ẩn danh).

Phương pháp 2 của 3:Sử dụng Android

*
*

1Tải về áp dụng Block Site từ Play Store . Đây là áp dụng miễn phí được cho phép bạn ngăn website bên trên phiên phiên bản Chrome của Android. Sau khi đã mở Play Store từ phòng ứng dụng, chúng ta cần thực hiện như sau:

Chạm vào thanh tìm kiếm.Nhập blocksite và chạm vào Go hoặc Enter.Chạm vào ứng dụng Block Site bao gồm chiếc khiên red color và hình tượng cảnh báo.Chạm vào INSTALL (Cài đặt) dưới tiêu đề "BlockSite - Block Distracting Apps and Sites".Chạm vào ACCEPT (Chấp nhận) khi được hỏi.
*
*

2Chạm vào OPEN (Mở) nhằm khởi rượu cồn Block Site. Sau thời điểm đóng Play Store, bạn có thể mở Block Site bằng cách chạm vào biểu tượng chiếc khiên trong phòng ứng dụng.

*
*

3Xem luật pháp sử dụng và đụng vào I ACCEPT (Tôi đồng ý).

Xem thêm:

*
*

4Chạm vào ENABLE ACCESSIBILITY (Bật tróc nã cập). Đó là nút màu xanh lá ở bên dưới màn hình Welcome (Chào mừng). Thao tác làm việc này mở ra cài đặt Accessibility của Android.

*
*

5Đẩy nút trượt Block Site sang địa chỉ On (Bật) . hoàn toàn có thể bạn đề nghị chạm vào OK để tiếp tục. Với làm việc này, Block Site đang chặn các trang web bên trên Android.

*
*

6Chạm vào X nhằm trở về Block Site. Đây là lựa chọn ở phía bên trên góc trái màn hình hiển thị và cho chính mình thấy thông tin hướng dẫn tăng cấp tư giải pháp thành viên. Block Site vẫn mở lại.

*
*

7Chạm vào dấu cùng +. Đó là nút màu xanh lá cây lá ở dưới góc cần màn hình. Làm việc này đưa các bạn đến trang chặn website.

*
*

8Nhập địa chỉ website. chạm vào ngôi trường ở phía trên màn hình, rồi nhập địa chỉ website mà bạn muốn chặn (chẳng hạn như facebook.com).

Bạn không buộc phải nhập toàn bộ add web; chỉ cần nhập phần địa chỉ cửa hàng cơ bạn dạng _____.com là được.
*
*

9Chạm vào dấu lựa chọn ở phía bên trên góc nên màn hình. Đây là làm việc thêm website vào danh sách các trang bị ngăn của Block Site, khiến cho người sử dụng không thể truy vấn trang web đó trong Chrome và trình chú tâm khác bên trên Android.

Bạn hoàn toàn có thể bỏ chặn website này ngẫu nhiên lúc nào bằng phương pháp chạm vào hình tượng thùng rác ở bên bắt buộc tên.
*
*

10Chặn tổng thể ứng dụng trên app android (tùy chọn). Nếu bắt buộc chặn áp dụng tạm thời, chúng ta có thể thực hiện câu hỏi này bằng phương pháp chạm vào vệt ở dưới góc phải màn hình Block Site, đụng vào thẻ APPS (Ứng dụng) nghỉ ngơi phía trên, rồi chọn ứng dụng mà bạn có nhu cầu chặn.


Tương từ như website, chúng ta cũng có thể bỏ chặn ứng dụng ngẫu nhiên lúc nào bằng phương pháp chạm vào biểu tượng thùng rác ở bên cần tên.

Phương pháp 3 của 3:Sử dụng iPhone hoặc iPad

*
*

1Mở Settings (Cài đặt) của iPhone hoặc iPad. Đó là hình tượng bánh răng trên screen chính hoặc trong folder phụ. Nếu như muốn chặn website bên trên phiên phiên bản Chrome của iPhone/iPad, bạn phải chặn vào phần thiết lập chính. Thao tác làm việc này cũng sẽ chặn trang web trên Safari và trình để mắt tới khác mà các bạn sử dụng.

*
*

2Chạm vào Screen Time (Thời gian sử dụng). Đó là biểu tượng đồng hồ mèo màu tím trong nhóm thiết đặt thứ hai.

*

3Chạm vào Continue (Tiếp tục) cùng chọn bạn sở hữu năng lượng điện thoại. Nếu đấy là điện thoại của bạn, hãy đụng vào This is My iPhone (Đây là điện thoại của tôi). Giả dụ dùng smartphone của con, các bạn sẽ chọn This is My Child"s iPhone (Đây là điện thoại của bé tôi). Làm việc này sẽ nhảy Screen Time được cho phép bạn chặn website.<1>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn

*
*

4Tạo mật mã Screen Time nếu bạn chưa có. nếu như bạn thấy chọn lọc Use Screen Time Passcode (Sử dụng mật mã thời gian sử dụng) bên dưới lựa lựa chọn "Content & Privacy Restrictions" (Nội dung và số lượng giới hạn quyền riêng rẽ tư), đụng vào kia và triển khai theo lý giải trên screen để sản xuất mã sạc 4 chữ số. Giả dụ thấy Change Screen Time Passcode (Thay đổi mật mã thời hạn sử dụng), bạn đã sở hữu mật mã cùng không yêu cầu tạo.

*
*

5Chạm vào nội dung & Privacy Restrictions. Gạn lọc này có hình tượng cảnh báo màu đỏ.

Nhập mật mã thời hạn sử dụng lúc được hỏi.
*
*

6Chạm vào nút trượt "Content & Privacy Restrictions" để chuyển sang địa chỉ On (Bật) . ví như nút trượt đã có được bật, hãy gửi sang cách tiếp theo.

*
*

7Chạm vào nội dung Restrictions (Giới hạn nội dung). Đây là sàng lọc trong nhóm setup đầu tiên.

*
*

8Chạm vào website Content (Nội dung web). Các bạn sẽ thấy nó chính giữa trình đơn.

*
*

9Chọn Limit Adult Websites (Giới hạn trang web người lớn). Lựa chọn này cho phép bạn chặn những trang web cố kỉnh thể.

*
*

10Chạm vào add Website (Thêm trang web) dưới "Never Allow" (Không đến phép). Đây là sàng lọc "Add Website" máy hai trên trang.

*
*

11Nhập đường dẫn URL mà bạn muốn chặn. Ví dụ, nếu còn muốn chặn Facebook, bạn sẽ nhập www.facebook.com. đụng vào done (Hoàn tất) sau khi thực hiện thao tác làm việc để thêm trang web vào list bị ngăn và trở về trang trước đó.

Nếu bạn có nhu cầu gỡ trang web khỏi list chặn, hãy vuốt trang web đó thanh lịch trái bên dưới tiêu đề "Never Allow" và chọn Delete.

Lời khuyên

Block Site cũng cho phép bạn để giới hạn thời hạn trên website bị chặn, để bạn có thể chặn trang web nào đó (chẳng hạn như YouTube) vào giờ thao tác làm việc từ đồ vật hai cho thứ sáu (hoặc tương tự).

Cảnh báo

Chương trình chặn trang web không thể sửa chữa thay thế cho việc kiểm soát điều hành thực tế; phần nhiều các chương trình ngăn website đều phải sở hữu nhược điểm hoặc lỗ hổng - có nghĩa là nhân viên hoặc trẻ nhỏ dại vẫn hoàn toàn có thể vượt qua giới hạn.

Video liên quan