LÀNG Ế VỢ 8 TRỞ LẠI VỚI VÔ VÀN TÌNH HUỐNG BI HÀI

Đạo diễn Bình Trọnghy vọng phim hài đầu năm Làng ế bà xã 8 như một mẩu chuyện cảnh giác, giác ngộ bà bé nông dân trước trò lừa đảo sale đa cấp.

Bạn đang xem: Làng ế vợ 8 trở lại với vô vàn tình huống bi hài


Làng ế vk cùng với Đại gia chân đất là 2 series phim hài đầu năm mới lấy bối cảnh làng quê bởi vì đạo diễn è Bình Trọng triển khai trong nhiều năm.

Năm nay, Đại gia chân đất đã thực hiện đến phần 12 với được thi công trên YouTube từ tháng 12.2021.

Còn Làng ế vợ được tiến hành đến phần đồ vật 8 cùng với 3 tập (50 phút/tập) phát trên kênh YouTube Phim Hài - bình minh Film vào lúc 19 giờ đồng hồ ngày 13.1.

*

Đạo diễn Bình Trọng thủ vai Cóc cùng diễn viên thành công trong vai Ngao


Làng ế vợ 8 luân chuyển quanh câu chuyện của nghêu (diễn viên thành công thủ vai). Vợ ngao là Đào - người thanh nữ có tính ăn chơi đua đòi. Vì hám lợi, Đào kinh doanh đa cấp cho và thuyết phục chúng ta hàng, dân làng cùng tham gia. Khi việc làm ăn uống vỡ lở, Đào vứt đi, để lại cho nghêu món nợ lớn. Tự đây, nghêu cùng những con bắt buộc trả món nợ và mắc phải nhiều không nên lầm.

Đạo diễn Bình Trọng mang đến hay, mẩu chuyện của Làng ế vk 8 được lấy ý tưởng từ mẩu chuyện của bao gồm người bạn của anh. “Kinh doanh nhiều cấp, đổ vỡ nợ, kéo họ hàng, người không còn xa lạ vào cảnh khốn đốn. Các chuyện này thân quen ở nhiều làng quê. Tôi mong muốn Làng ế bà xã 8 như một câu chuyện cảnh giác, giác tỉnh bà con nông dân trước trò lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này”, đạo diễn trằn Bình Trọng chia sẻ.

*

Đạo diễn Bình Trọng hy vọng bộ phim như câu chuyện cảnh giác cho bà bé ở nông buôn bản


Do dịch bệnh lây lan Covid-19, đạo diễn Bình Trọng phải tiết chế các cảnh đông diễn viên quần chúng, tuy vậy anh đầu tư thêm vào cảnh hành động.


Trong phim, đạo diễn Bình Trọng còn phụ trách vai diễn Cóc “vẩu”, fan chở Ngao đi kiếm vợ. Ở phân đoạn Cóc và ngao phi xe từ ước tàu xuống biển, đoàn làm cho phim mất tới 6 giờ đồng hồ để triển khai trong thời tiết giá chỉ lạnh.

Xem thêm:

Bên cạnh thông điệp, bài học kinh nghiệm muốn truyền tải, Làng ế vợ 8 tiếp tục mang lại những tình huống dở khóc dở cười đặc trưng kiểu hài Bắc bộ.

*

Diễn viên quang đãng "Tèo" vào vai A Tàng


Phim tất cả sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Tiến Quang, tức quang "Tèo"(vai A Tàng), diễn viên thành công (Nhật Tinh Ngao), Quốc Quân (Nhật Tinh Ngán), Kim Xuyến (Hứa Thị Ngẩm), Hoàng Yến (Mai Công Chúa), Ngọc Diệp (Đào), Khánh Linh (Xoan), Đức Hiệp (Tú ông), Thanh đánh (Cường)…

Đạo diễn Bình Trọng phân tách sẻ, đã có những lúc anh định tạm dừng series Làng ế vợ cùng Đại gia chân đất để gửi sang phim có format khác. “Nhưng rồi tôi vẫn nhận ra sự chờ đợi của người theo dõi với 2 series phim hài tết này. Mọi khi đoàn làm cho phim về những vùng quê, khán giả quý lắm. Nếu công ty chúng tôi nhận lời ăn cơm của toàn bộ các đơn vị chắc 1 năm mới đi không còn được. Đây là rượu cồn lực để cửa hàng chúng tôi tiếp tục sản xuất”, đạo diễn trằn Bình Trọng cười, phân tách sẻ.

Đạo diễn cũng mang lại biết, dù những thành phầm giải trí bên trên thị trường hiện giờ khá đa dạng, nhưng mà phim hài đề bài nông thôn vẫn đang còn vị trí tốt nhất định vày “xã hội bản thân vẫn gồm phần nhiều dân số nghỉ ngơi nông thôn”.


#phim hài #Làng ế vk #Tết #đạo diễn Bình Trọng #Đại gia chân đất #phim vui chơi giải trí

Tiêu dùng - Dịch vụ


Jollibee vn tưng bừng khai trương siêu thị thứ 150

tập đoàn bất hễ sản thắng lợi ra mắt dự án The Diamond city quý 1/2022

VTC Academy kêu gọi 20 triệu USD gây ra Hệ sinh thái giáo dục và đào tạo số toàn diện

MB ký kết hợp tác chiến lược trọn vẹn với thịnh Land

khám phá phòng thăm khám thẩm mỹ công nghệ cao chuẩn chỉnh Hàn tại TP.HCM

Suzuki XL7 2022 đạt chuẩn khí thải euro 5 chính thức buôn bán tại nước ta

Hành trình trưởng thành và cứng cáp gắn tức khắc với giáo dục đào tạo và giấc mơ về một căn nguyên giáo dục đầy tính kết nối