CÁ MẬP TRẮNG KHỔNG LỒ NHẤT THẾ GIỚI

Chú cá mập White, thương hiệu là Deep Blue, 50 tuổi, dài ra hơn nữa 6m xuất hiện vào băng ghi hình của nhà thám hiểm Mauricio Hoyos Padilla trở lại tại đảo Guadalupe, Mexico biết đến chú cá mập trắng lớn nhất quả đât.

Bạn đang xem: Cá mập trắng khổng lồ nhất thế giới


Cá bự White lớn nhất quả đât dài hơn 6m
Stephen Frink, nhiếp ảnh gia bên dưới nước tín đồ Mỹ sẽ lưu lại được hình hình họa của con cá phệ White lớn số 1 quả đât dài hơn 6 mét.
Câu được bé cá bự nặng nề kỷ lục 2 tấn
Ông Andy Hales (55 tuổi), một doanh nhân làm việc Birmingsi mê (Anh), đang câu được một nhỏ cá Khủng white mập mạp nặng trĩu gần 2 tấn sinh sống xa bờ Nam Phi.
Cá mập trắng nhiều năm 5 m dấn thân gặm lồng chnghỉ ngơi thợ lặn
Nhóm thợ lặn sửng nóng Lúc nhỏ cá lớn trắng há miệng đớp với nhấp lên xuống cái lồng bảo đảm bằng kim loại những lần.

Xem thêm:


Cá béo lớn lao Megalodon vẫn còn đó sống dưới biển lớn sâu?
Cá lớn megalodon (C. megalodon) được xem là loài cá phệ lớn nhất từng sống bên trên Trái đất cùng là 1 trong Một trong những loại săn uống mồi có xương sống lớn nhất vào lịch sử dân tộc tự nhiên.
Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về bé đập khổng lồ khiến bất đồng quan điểm vẫn có tác dụng lờ đờ quá trình con quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp Trung Quốc (giờ Anh Three Gorges Dam) là 1 Một trong những dự án đầy hoài bão cùng gây tranh cãi xung đột bên trên trái đất. Nhưng chúng ta biết từng nào về đập Tam Hiệp?
Bí ẩn về quái thú đang làm cho cá mập to đề xuất sốt ruột
Trong đại dương bát ngát, có tương đối nhiều chuyện thú vị nhỏ tín đồ, cứng cáp chúng ta đã từng nghe về truyền thuyết thú vật đại dương. Quái vật biển là vật gì vậy?
Cá bự là một trong những trong những sinch trang bị biển nguy hại độc nhất vô nhị của hải dương. Chúng là hầu như sát thủ kinh sợ đối với sinch vật dụng biển cũng như bé người. Bên cạnh sự nguy hiểm kia chúng còn có mọi điều hết sức độc đáo nhưng các bạn bất ngờ tới.
Bắt đầu chế tạo từ thời điểm năm 1994 với xong xuôi vào khoảng thời gian 2012, đập Tam Hiệp đem đến các tiện ích kinh tế số đông cũng nhận các chỉ trích về tác động mang đến môi trường xung quanh bao quanh.
Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… phía trong danh sách là gần như loại động vật lớn số 1 bên trên thế giới. Mỗi con vật đều phải có hầu hết Đặc điểm riêng rẽ của chính mình để khiến cho một thế giới tự nhiên và thoải mái tấp nập với đầy kỳ thụ.
*
Công nghệ bắt đầu
*
Phần mượt hữu dụng
*
Khoa học máy vi tính
*
Phát minch công nghệ
*
AI - Trí tuệ nhân tạo
*
Khám phá kỹ thuật
*
Sinch đồ học
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học
*
Thế giới động vật
*
Danh nhân quả đât
*
Khoa học ngoài trái đất
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận thế
*
Chinh phục sao Hỏa
*
Kỳ quan liêu trái đất
*
Người thiên hà - UFO
*
Trắc nghiệm Khoa học tập
*
Lịch sử Khoa học quân sự Tại sao Bệnh với thông báo căn bệnh
*
Y học tập - Sức khỏe
*
Môi ngôi trường
*
Bệnh Ung thư Virus Coromãng cầu COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng kỹ thuật
*
Khoa học & quý khách gọi
*
Công trình kỹ thuật
*
Câu chuyện công nghệ
*
Sự kiện Khoa học
*
Thỏng viện hình ảnh
*
Góc vui nhộn
*
Video