Các Dạng Tiến Hóa Của Pokemon Xy

khi Pokemon X/Y hạ cánh xuống các cửa ngõ hiệu game, nó sẽ chớp nhoáng "cháy hàng". Bí mật gì đang khiến Poketháng X/Y có thể vùng dậy cả một dòng game tưởng nlỗi sẽ chết? Hãy cùng tò mò qua bài nhận xét tiếp sau đây nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Các dạng tiến hóa của pokemon xy
*

Ngày 12.10.2013, khi Poketháng X/Y, phiên phiên bản tiên tiến nhất của mẫu game gớm điển Pokemon được sản xuất, tất cả cửa hàng kinh doanh nhỏ game đang "cháy hàng". Hãng Nintenvì chưng bắt buộc Nhanh xuất xưởng thêm 2 đợt hàng với quy mô lớn hơn chỉ một tuần kế tiếp. Pokemon X/Y mau lẹ soán thù ngôi phiên bản bán chạy tuyệt nhất của cầm cố hệ vật dụng 4, Diamond/Pearl/Platinum, với trên 4 triệu phiên bản game bán ra chỉ trong 1 tháng.quý khách vẫn xem: Các dạng tiến hóa của poketháng xy

Vậy, kín đáo gì đã khiến cho Pokemon X/Y có được sự hâm mộ đến vậy, nhất là lúc mọi phiên bạn dạng trước sẽ cho biết thêm sự trở xuống của tất cả loại game? Hãy cùng Tkhô giòn Niên trò chơi khám phá qua bài reviews dưới đây.

Bạn đang xem: Các dạng tiến hóa của pokemon xy

Cốt truyện

Từ sau thay hệ thứ hai (Gold/Silver/Crystal), tình tiết trong số bản game Pokemon chưa khi nào đạt cho cao trào nlỗi người tiền nhiệm này. Cốt truyện của X/Y cũng không thực sự sự xuất sắc đẹp, mà lại diễn đạt theo ý riêng làm sao đó, vẫn thổi một làn gió mới lạ vào bề dày lịch sử vẻ vang của chiếc game. Nếu trước đó Pokemon vẫn bị nhận định là game cho… trẻ em nghịch thì lúc này ai tuyên bố câu kia chắc rằng vẫn yêu cầu cân nhắc lại.

Cốt truyện trong X/Y giả dụ xét theo phong cách "nhân đồ vật bao gồm thuộc những người bạn" thì vẫn chẳng bao gồm gì đáng kể, bởi lẽ nó vẫn… y xì như trước đó giờ: một ông/bà GS "ấm ớ" như thế nào đó tặng cho mình một con Poketháng với một quyển PokeDex cùng với thiên chức “Gotta catch ‘em all” (Hãy bắt hết cả bọn). Thật sự lắm dịp người đùa đang muốn tua qua nkhô giòn đoạn trình làng đầu game, vày từ thời điểm năm này qua mon nọ, câu chữ chính nhưng các vị giáo sư ao ước truyền cài cho chúng ta… "vũ nlỗi cẩn".


*

Câu chuyện của game chỉ thiệt sự tỏa sáng sủa Lúc xuất hiện quyền năng phản bội diện: tổ chức triển khai Team Flare cùng thương hiệu trùm Lysandre. Những bi kịch trong đời cùng cảm giác bất lực nhìn định mệnh cuốn mất rất nhiều gì vồ cập là rượu cồn lực khiến cho Lysandre ước mong kiếm tìm lại sản phẩm công nghệ khí giới hủy diệt kinh sợ nhất nhằm "tkhô giòn tẩy" nhân loại. Đan xen trong những số ấy là cuộc hành trình dài ngàn năm của vị quốc vương vãi thần thoại mãi đi tìm kiếm tìm người chúng ta Pokemon nhỏ dại bé nhỏ sẽ bỏ ông nhưng mà đi lúc ông kkhá mào trận đánh tiêu diệt thế giới cả ngàn năm ngoái.

Lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc mẫu game Pokemon, số trời của rất nhiều nhỏ tín đồ cũng như sự phản ánh trung ương trạng và bi kịch của mình được xung khắc họa sống động cùng thâm thúy cho rứa. Chính tiến bộ này đã giúp dòng game Pokemon thoát ra khỏi “vòng luẩn quẩn” Khi cứ đọng mãi xoay xung quanh hầu như câu chuyện... lố lăng về một nhóm chúng ta cứu giúp nhân loại thoát khỏi tay một đội tù hãm "tào lao" làm sao kia.

Lối chơi

Thuộc tính sản phẩm công nghệ 18 - Fairy: Từ sau rứa hệ thứ hai với sự trình làng của 2 nằm trong tính Dark (bóng tối) và Steel (Fe thép) vốn đang nâng toàn bô ở trong tính vào game lên 17, xây dựng nên một nền tảng cơ chế thi đấu rất là ngặt nghèo, Poketháng đã trải qua 4 cố gắng hệ không tồn tại gì đổi mới. Đây chắc hẳn rằng là ngulặng nhân thiết yếu khiến cho chiếc game càng lúc càng đi vào lối mòn.

Nhà cách tân và phát triển GameFreak hẳn muốn biến hóa nỗ lực túng bấn này lúc trình làng ở trong tính sản phẩm 18: Fairy (thần tiên), đủ để làm cho môi trường xung quanh thi đấu (metagame) vốn đang vững như bàn thạch lại đề nghị một lần tiếp nữa rung gửi. Nếu tự nuốm hệ thiết bị 5 (Black/White) trsinh hoạt về trước, các Poketháng hệ Dragon (rồng) vốn hoành hành "bá đạo" không tránh kị ai trừ nhóm Poketháng Steel (thép) cùng với mức độ bảo vệ "trâu bò", thì lúc này phần đa con Long hung bạo vẫn có thêm một tương khắc tinc chí mạng: Pokemon hệ Fairy trọn vẹn miễn lây lan cùng với những pha ra đòn tấn công hệ Dragon. Siêu xuất xắc chiêu Drateo Meteor của những con Long thần vốn một thời khiến kinh hoàng cùng với thương hiệu “1 chưởng trọn tắt thở” tiếng đây… tịt ngòi trước những Poketháng Fairy dễ thương và đáng yêu bé dại bé nhỏ.

Nếu trước đó, hệ Steel cùng Poison (độc tố) vốn chỉ giữ lại sứ mệnh cung cấp đồng chí vày năng lực tấn công tinh giảm, bây giờ chúng đã tất cả đất diễn rộng Lúc được giao “trọng trách” khắc chế hệ Fairy. Chính hồ hết thêm thắt này đã khiến những tứ duy giải pháp của metagame bắt buộc thay đổi nhanh - đi kèm cùng với Việc các hiệu ứng thời tiết (Sun, Rain, Sandstorm, Hail) chỉ còn công dụng vào 5 lượt thế vì chưng lâu dài đã và đang khiến cho phương án Weather-War (cuộc chiến tranh thời tiết) vốn 1 thời là "sách gối đầu" của các game thủ tiếng đã hết "đất dụng võ".


*

Tiến hóa thời thượng Mega-Evolution: Số Pokemon bắt đầu vào phiên phiên bản X/Y này không nhiều, một phần nguyên do là có nhiều Poketháng cũ được biến hóa hoặc gán thêm nằm trong tính Fairy, khiến cho chúng vươn lên là Poketháng new. Lý do sót lại bởi vì GameFreak chỉ dẫn một tính năng được cải thiện khiến cho các chiến thuật vào Pokemon trnghỉ ngơi phải đa dạng chủng loại rộng : Mega-Evolution.

Thông qua đầy đủ viên đá Mega nhưng một số Pokemon vốn sẽ tiến hóa cung cấp cuối nhỏng Charizard, Gyarados… có thể tiến hóa thêm lên một cấp phát mới, cùng với chỉ số thừa trội thuộc phần đông kỹ năng đặc biệt quan trọng. Chẳng có gì đáng sợ rộng một nhỏ MegaLucario hoặc MegaGengar cùng với khả năng tấn công cực kỳ tốc cùng 1 loạt upgrade đáng sợ, khiến cho gần như linh thần từng kẻ thống trị cấp cho tranh tài Uber như Kyogre, Rayquaza… vươn lên là trò cười. Thậm chí đầy đủ Pokemon từng đã nên Chịu số phận "cùi bắp" đì đẹt mãi ở bên dưới cấp cho tranh tài Neverused nlỗi Kangaskhan với Mawile bây giờ đã và đang nhảy đầm vèo lên đến mức mấy bậc chỉ dựa vào tiến hóa Mega.

Lối chơi (tiếp theo):

Horde Battle: Nếu bạn từng than chán vì chưng cứ đọng đề nghị 1 chọi 1 với Poketháng trong hoang dã, với cần đợi đối mặt cùng với những địch thủ Trainer khác bắt đầu được tmê mệt gia vào đông đảo cuộc chiến 2 chọi 2, 3 chọi 3, thì trong Pokemon X/Y sẽ cho mình cơ hội được… 1 chọi 5 với tài năng Horde Battle.

Xem thêm:

Ngẫu nhiên trên phố đi, các bạn sẽ đụng trán cùng với một nhóm 5 Poketháng thuộc các loại. Cấp độ của bọn này chỉ bởi phân nửa đối với Khu Vực kia, tuy vậy nếu bạn ko cài các tốt chiêu đánh diện rộng nhỏng Surf hoặc Earthquake thì các bạn sẽ phải tiêu tốn kha khá thời gian để đánh gục chúng đấy.

Tuy nhưng, Horde Battle đó là "chìa khóa" đến đông đảo Trainer gạo cội hy vọng cày điểm EV (Effort Values) cho Pokemon của bản thân, bởi lẽ chỉ việc đánh một trận là chúng ta có thể tiếp thu lượng EV vội 5 lần thông thường.

Nhân nói về EV, bây giờ X/Y cung ứng cho những người đùa thêm mục Super Training hoàn toàn có thể truy cập bất kể lúc như thế nào. quý khách hàng hoàn toàn có thể mang đến Poketháng của chính bản thân mình dợt bao cat để tăng EV, hoặc tyêu thích gia minigame phun trơn để tích trữ điểm EV nhiều hơn nữa. Cày EV là một trong công việc nhàm chán cùng đầy ác mộng ở các phiên bản trước, vày bao gồm Khi bạn sẽ đề nghị đo ván rộng 1000 bé Rattata chỉ nhằm cày max chỉ số EV mang lại MỘT Poketháng của bản thân mình. Giờ trên đây, với nhiều chuyển đổi ưu ái này, bạn đùa vẫn thấy "dễ thở" hơn.

Làm đẹp: Nếu các bạn đã từng có lần vạc chán vày nhân đồ vật bản thân lỡ lựa chọn xung quanh năm trong cả tháng chỉ mang mỗi… một bộ quần áo cùng vẻ khía cạnh "ngố rừng", hẳn đang vui mắt cùng với nhân tài rất sáng giá: diện thời trang và năng động đến nhân đồ vật.

Rải rác rến trong những tỉnh thành lớn dọc hành trình dài qua vùng đất Kalos là hầu như cửa hiệu xống áo cùng tiệm húi. Mỗi lúc thắng lợi một thủ lĩnh Gym hoặc ngày càng tăng chỉ số “sành điệu” thì số đồ vật phẩm được bày cung cấp trong những tiệm càng nhiều, tha hồ nước cho bạn trổ tài "chế tạo mẫu" mang đến nhân thiết bị bao gồm. Số thiết bị phđộ ẩm trong game khôn cùng phong phú, trường đoản cú nón nón, quần áo cho đến kính đeo đôi mắt, giầy vớ, túi xách…

Dường như, yếu tố can hệ với Pokemon vốn được hâm mộ vào phiên phiên bản Yellow tới cả Nintenvày đang có nó trở về trong bản remake Heart Gold/ Soul Silver bên trên DS lúc này lại tái lộ diện cùng với đồ sộ lớn hơn. Bạn rất có thể vui chơi thuộc Pokemon của chính mình qua phần nhiều minigame dễ mà cạnh tranh, thậm chí còn là cho chúng nạp năng lượng với vuốt ve bọn chúng. Chưa khi nào khoảng cách thân fan chơi và Poketháng lại gần cho như thế, không không giống gì nhiều người đang nuôi những nhỏ nhắn thú cưng thiệt cả!

Hình ảnh - âm thanh

khi lên nền 3DS, ai ai cũng biết đồ họa của Pokemon X/Y sẽ được nâng tầm, nhưng lại chắc chắn rằng không ai ngờ tới việc toàn thể thế giới tương tự như chế tác hình nhân đồ dùng trong game hoàn toàn hồ hết là mô hình 3D!

Đã qua rồi thời nhân trang bị trong game là chế tác hình chibi "đầu lớn đít teo" hoặc hầu hết tòa công ty phẳng lỳ được xào luộc một bí quyết trang thiết bị. Pokemon X/Y tất cả một quả đât 3 chiều rộng mngơi nghỉ với độ sắc nét chi tiết được đầu tư hết sức sâu sắc, và các nhân đồ gia dụng được chế tác hình trưởng thành và cứng cáp chín chắn hơn hẳn. Tuy hình hình họa trong game vẫn còn đó nhiều răng cưa, tuy thế còn nếu như không dí đôi mắt vào cố tình moi móc thì sẽ chẳng ai để ý tới. điều đặc biệt, thời gian trong game đang theo thời gian thực, cùng chình họa trí cũng trở thành biến đổi theo mùa sinh sống chỗ tín đồ nghịch đang sống và làm việc.

Dù vậy, thiếu hiểu biết vì chưng lý do gì, một trong những đoạn đưa cảnh hoặc trong những trận Horde Battle, khung hình của game thỉnh thoảng trồi sụt khá thất thường xuyên. Tuy bài toán này không mấy tác động cho từng trải đùa, tuy thế cũng đủ khiến cho chúng ta do dự liệu Poketháng X/Y đang đụng cho số lượng giới hạn Hartware của 3DS chưa?

Một điểm cộng không giống là các trận chiến Pokemon vẫn trsống yêu cầu quyết liệt hơn, bởi vì các Pokemon có thể cử cồn để hiển thị các tư cụ ra đòn, đi kèm theo với số đông hiệu ứng chiêu trò hầm hố thuộc mọi ánh mắt ngẫu hứng được đổi khác sắc sảo.

Âm tkhô giòn vào game không tồn tại gì đáng nhằm phàn nàn. Vẫn hầu như đoạn nhạc vui mắt thể hiện rõ lạnh gần như cảnh quan khác biệt vào game. điều đặc biệt, cao trào độc nhất vô nhị hẳn là đoạn nhạc ai oán khi cuộc chiến với Lysandre hoàn thành bởi Việc kẻ kiêu hùng này yêu cầu vùi thân bên dưới đất sâu, chôn chặt lắp thêm khí giới hủy diệt nhân loại nhưng hắn từng trăm pmùi hương ndở hơi kế nhằm kích hoạt.

Vẫn còn gần như hạt sạn...

Ngoài hầu như cách tân đáng khen, Pokemon X/Y vẫn còn đấy phạm phải một số trong những vụ việc nhỏ dại. Trước hết là tình tiết vào phần nghịch đối kháng quá nđính thêm. Game gần như là vẫn dứt hoàn toàn sau khi bạn chơi vượt mặt Tứ đọng Đại Thiên Vương (Elite Four) chđọng không có phần hậu chình họa (post-game) như những phiên phiên bản trước. Nguyên ổn nhân theo bạn viết dự đân oán, bao gồm lẽ bởi vì Nintenbởi chú ý nhiều đến mảng chơi mạng rộng.

Từ trái sang: Xerneas, Yveltal và Zygarde

Tổng kết

Sau một quãng thời gian sụt bớt cả về hóa học và lượng từ sau thế hệ sản phẩm công nghệ 3 Ruby/Sapphire/Emerald, cuối cùng chiếc game Pokemon cũng đã trsinh sống về lại cùng với thời hoàng klặng của mình. Phiên phiên bản Pokemon X/Y thực thụ là 1 trong cú “hit” của dòng game cùng với vô vàn đổi mới vào lối chơi kèm theo với một căn nguyên đồ họa xuất dung nhan. Dù các bạn là người của Pokemon hay không thì X/Y vẫn rất rất đáng để trải đời, với hi vọng rằng phiên bản tiếp theo vẫn bảo trì được phong độ này, thậm chí là là xuất sắc rộng.