Các Đô Vật Wwe Đã Chết

Nội dung cảnh báo: nội dung bài viết này bao hàm các tế bào tả bởi hình ảnh về vụ giết fan và tự sát. Đọc theo ý của riêng biệt bạn

“Bộ não của Benoit bị thương tổn nghiêm trọng, nó y như bộ óc của một người bệnh Alzheimer 85 tuổi”. - ts Julian Bailes của Viện di tích Thể thao .

Bạn đang xem: Các đô vật wwe đã chết

Bạn đã xem: những đô đồ vật wwe đã chết

Tôi ko xem đấu vật dụng nữa, cùng tôi dường như không xem nó từ lúc còn nhỏ. Dẫu vậy tôi nhớ cảm hứng nhất cơ mà tôi từng có với môn thể dục này: lúc Chris Benoit qua đời vào khoảng thời gian 2007 tại ngôi nhà ở ngoại ô Atlanta của anh ấy ấy . Một ngày nọ, WWE đã chơi để vinh danh cuộc đời của Chris Benoit, sự nghiệp đấu vật của anh ý ấy, những các thành tích và di sản sâu sắc lâu hơn giữa các đô vật dụng khác. Nhiều người trong những họ sẽ khóc trên màn ảnh và vinh danh người đàn ông. Đối cùng với tôi, Benoit là 1 huyền thoại, trong số những đô vật hâm mộ của tôi ngoại trừ Jeff với Matt Hardy. Tôi vẫn còn đấy ớn lạnh khi nghe đến bài hát chủ đề của Benoit.

Ngày hôm sau, đoạn clip đó đã trở nên xóa. Tôi thiết yếu tìm thấy bất kỳ đề cập làm sao về Benoit trên website WWE. Nhà chức vụ vừa ngày tiết lộ tại sao cái bị tiêu diệt của Benoit là do tự sát sau khi giết vợ, Nancy Benoit và đàn ông Daniel Benoit. Benoit vẫn treo cổ từ tử sau khi giết gia đình mình.

Không chỉ vậy, nhiều thông tin tài khoản tin tức vẫn đưa vào trong 1 tài khoản vật họa về phong thái Benoit giết mổ vợ, con trai và thiết yếu mình. Cảnh sát tuyên bố rằng anh ta đã làm ngạt cả bà xã và con trai mình, bằng cách sử dụng một đòn kẹp tương tự như như động tác kết liễu WWE của anh ấy ta, "Crippler Crossface" vào đàn ông mình.

Tôi ko nhớ tôi đã cảm thấy gì. Tôi có lẽ không cảm xúc gì xung quanh tê cứng. Tôi đã có một chiếc nhìn huyền thoại, nhân vật về Chris Benoit như một anh hùng. Lúc tôi 10 tuổi cho rằng người bầy ông có khả năng tàn ác như vậy, tôi không cảm xúc thực tế. Cảm xúc đó giống hệt như một cơn ác mộng mà lại tôi không thích nghĩ đến.

Tuy nhiên, 13 năm sau, tôi đã đưa ra quyết định thăm lại sự nghiệp, phạm tội và chết choc của Benoit. Theo một bài xích báo năm 2009 trên ABC News, óc của Benoit bị tổn thương với chấn rượu cồn nghiêm trọng. Trạng thái não của anh ấy cực kỳ gợi nhớ cho Aaron Hernandez, mong thủ NFL đã yêu cầu chịu đựng CTE cực kỳ nghiêm trọng nhất từng thấy tại một người ở độ tuổi của anh ấy, người đã thụ án tầm thường thân trong tù trước lúc tự ngay cạnh trong tù. Trong veo cuộc đời của chính bản thân mình với bốn cách là một trong những đô vật chăm nghiệp, Benoit đang lạm dụng steroid với tổn mến não bởi chấn đụng và gặp chấn thương đầu trong quá trình đấu vật.

Vào thời khắc đó, phụ thân của Chris Benoit, Michael Benoit, đang tìm tìm một lời lý giải - bất kỳ lời lý giải nào, hoàn toàn có thể giải thích đến tội ác của đàn ông ông. Một đô vật dụng khác đã tìm tới Michael Benoit để điều tra những năm tháng chấn thương não của Benoit. Michael chuyển bộ não của Chris Benoit cho Julian Bailes, trưởng khoa mổ xoang thần tởm tại Đại học West Virginia và là cựu chưng sĩ của nhóm Pittsburgh Steeler. Bailes cùng nhóm của ông đang phân tích não của các cầu thủ NFL như Andre Waters với Terry Long, những người dân đã chết vị tự sát sau khá nhiều lần chấn động.

Bailes nói: “Có một chủ thể liên tục là sự việc thất bại trong cuộc sống cá nhân, cuộc sống kinh doanh của họ, trầm cảm và cuối cùng là tự sát.

Để xem một trong những động thái đặc thù của Benoit, Diving Headbutt, không có gì quá bất ngờ khi anh ta nhận được không ít chấn động cho vậy. Anh ta đang lao ra khỏi vòng xoay và húc đầu vào ngực đối thủ:


*

tự TheHellraiser trên Wikipedia Commons

Chris Benoit là một trong những người Canada gốc, có mặt ở Montreal với Michael với Margaret Benoit. Sống sống Canada, anh đã học cách nói thông thạo cả giờ Anh với tiếng Pháp. Anh bự lên trong khu vực ở Edmonton, Alberta, và gồm một chị gái sinh sống gần khu vực này. Lúc anh ấy còn trẻ, các đô vật thương mến của anh ấy bao gồm 1 đô trang bị tên là “Dynamite Kid” cùng Bret Hart.

Theo Michael Lewis trên Maxim, cả hai gần như là ngôi sao 5 cánh tại Stampede Wrestling, một xiêm y đấu vật nhỏ tuổi ở Calgary. Benoit đã thần tượng Hart tới mức anh ấy đã sử dụng “Người bắn tỉa” của Hart như một đụng tác chấm dứt điểm.

Benoit bước đầu tập tạ, và kế tiếp thuyết phục cha của Bret Hart, Stu Hart, tập dượt tại “Dungeon”, một trung tâm đào tạo ở tầng hầm dưới đất của Hart, khu vực Bret Hart, Brian Pillman và Lance Storm học tập các kĩ năng đấu vật chăm nghiệp. Anh ấy sẽ giao lưu và học hỏi rất nhanh, và Lewis lưu ý rằng anh ấy đã được trình làng lần thứ nhất khi bắt đầu 18 tuổi.

Khi kia Stampede chỉ là 1 giải đấu thứ nhỏ, nhưng vào năm 1985, các thương hiệu nước nhà ở Mỹ như National Wrestling Alliance (NWA), American Wrestling Association (AWA) cùng World Wrestling Foundation (WWF) sẽ tuyển dụng những đô thiết bị toàn diện. Sự phân phát triển nhanh nhất có thể trong số những chuỗi này là WWF, do người kinh doanh Vince McMahon Jr. Lãnh đạo, bạn đã điện thoại tư vấn đấu đồ gia dụng là “giải trí thể thao” và tổ chức Wrestlemania đầu tiên từ trước đến nay, với việc góp mặt của các người lừng danh như Mohammad Ali. Theo Lewis, Hulk Hogan và Andre Người vĩ đại đã trở buộc phải nổi tiếng thông qua WWF.

Benoit sẽ hối hả nổi nhảy trong nhân loại đô vật chuyên nghiệp.

“Chris Benoit từng bao gồm ý định biến hóa nó trở cần to béo như vậy… anh ấy là một“ đô thiết bị của đô đồ gia dụng ”, một người thao tác chăm chỉ, tín đồ xuất dung nhan về những nguyên tắc cơ bản,” Lewis nói .

Tình cảm đó sẽ được lặp lại bởi vì Bret Hart, đô vật của Benoit và nhiều người khác. Từ năm 1985–1989, Benoit màn trình diễn Stampede dí dỏm. Từ năm 1989 mang đến năm 1994, anh trình diễn với New japan Pro Wrestling. Năm 1994, anh giành được một đúng theo đồng màn biểu diễn trong Giải vô địch đấu vật trái đất (WCW), giải đấu vật khủng thứ nhị ở Hoa Kỳ. Đây là lúc bài báo của Lewis lần đầu tiên khám phá bóng buổi tối mà Benoit buộc phải chịu đựng:

“Đó là 1 trong những giấc mơ biến hiện thực đối với Benoit. Anh đã đi được đến những thành phố lớn, trình diễn trước hàng ngàn trẻ em mếm mộ và trên truyền hình quốc gia. Giữa những năm sau đó, phần đông thứ về anh ấy vẫn trở cần lớn hơn: kích thước của anh ấy, sức mạnh ngôi sao sáng của anh ấy, và - mặc dù ít bạn ở bên ngoài có thể quan sát thấy điều này - tất cả những gì nó bắt buộc gánh chịu trong cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Phong biện pháp của Benoit là rủi ro khủng hoảng cao với bùng nổ. Anh liên tục xác định đồng nghiệp đã cần sử dụng ghế thép tiến công vào đầu anh, vào khi số đông các di chuyển viên chuyên nghiệp hóa đi lạc khỏi vụ va chạm, anh đã bao bọc lấy nó. Benoit thường xuyên bị đau trước buổi diễn tiếp theo sau và theo Lewis, anh sẽ màn biểu diễn 250 cho 300 tối mỗi năm.

Thế giới đấu vật bài bản vào thời điểm này không được quản lý chặt chẽ. Để đối phó, Benoit đã áp dụng Vicodin, Halcion, Percocets, HGH (hormone tăng trưởng của bé người) và một số trong những loại steroid không giống nhau.

Năm 2000, Benoit dấn mình vào Liên đoàn Đấu vật nhân loại (WWF). WWF sau này trở thành WWE sau thời điểm Quỹ Động vật Hoang dã trái đất (WWF) kiện tổ chức này. Benoit ban đầu tham gia WWF bằng phương pháp hợp tác với một lịch sử một thời đô thiết bị khác, Chris Jericho.

Nhưng ông chủ bắt đầu của anh ta là Vince McMahon, một doanh nhân đầy tham vọng, người trước đây từng bị buộc tội phân phối steroid phạm pháp vào đầu trong năm 1990, cho biết việc thiếu các quy định về steroid mà những đô vật bài bản có thể thực hiện. McMahon sau đó sẽ được tuyên trắng án sau thời điểm nhân chứng quan trọng bị xem như là không an toàn và đáng tin cậy sau khi Kevin Wacholz nói rằng anh ta “ghét” McMahon với đã bao gồm một cuộc cạnh tranh bạo lực cùng với anh ta.

Xem thêm:

Tình bạn với Eddie Guerrero


*

Chris Benoit cùng Eddie Guerrero - từ bỏ TheHellraiser trên Wikipedia Commons

Một trong những người bạn thân nhất của Benoit trong WWE là Eddie Guerrero, người cũng là một kẻ địch kém cỏi, người đã trở đề xuất rất nổi tiếng với fan hâm mộ. Benoit đã giành được đai vô địch hạng nặng thay giới, đai vô địch danh giá nhất WWE vào năm 2004. đồng bọn của anh, Guerrero đã có thương hiệu vô địch WWE vào thời khắc đó, và Eddie Guerrero tin vào một trong những “sức bạo phổi cao hơn”; ông là 1 người rất thiêng liêng, fan đã truyền cảm hứng cho những người, bao gồm cả Benoit, fan thường tìm về Guerrero để được giải đáp và lắng nghe.

Vào ngày 13 mon 11 năm 2005, Eddie Guerrero được phát hiện bị tiêu diệt trong phòng khách sạn vị cháu trai của mình, Chavo Guerrero. Các bác sĩ tuyên cha Guerrero chết vì suy tim cấp tính bởi vì lạm dụng thuốc giảm đau cùng steroid trong nhiều năm - ở tuổi 38, chỉ trẻ rộng Benoit vài ba tháng.

Sau chết choc của Guerrero, WWE đã cấu hình thiết lập một "Chương trình sức khỏe Tài năng" để khám nghiệm ngẫu nhiên những loại thuốc, thể chất và khám nghiệm căng thẳng. Mặc dù nhiên, Chương trình sức khỏe Tài năng có thể chấp nhận được các đô đồ gia dụng trượt qua nếu như họ rất có thể tìm được chưng sĩ bảo rằng họ đề xuất một các loại thuốc.

Để tri ân Guerrero, nhiều vận động viên sẽ chỉ dẫn lời chứng về tác động của anh ấy đối với WWE và cuộc sống của họ. Trong những bằng chứng xúc hễ nhất là của Benoit:

“Eddie Guerrero là bạn bạn tốt nhất của tôi… một tín đồ xinh đẹp, một người giỏi bụng… Tôi vẫn biết Eddie khoảng tầm 15 năm… anh ấy là người bạn duy nhất cơ mà tôi hoàn toàn có thể tìm cho và dốc hết trái tim mình nếu như Tôi sẽ trải qua một điều gì đó… Tôi yêu Eddie Guerrero. ” Benoit nói để tưởng niệm cái bị tiêu diệt của Guerrero.

Ngay khi bắt đầu rơi nước mắt, Benoit nói:

“Eddie, tôi hiểu được anh đang ở 1 nơi xuất sắc hơn. Và tôi biết rằng hiện nay bạn đang chú ý xuống tôi. Chỉ hiểu được anh yêu thương em, với rằng anh ghi nhớ em. Eddie chúng ta đã tạo tuyệt vời tuyệt vời trong cuộc đời tôi và tôi mong cảm ơn các bạn vì tất cả những gì các bạn đã tạo cho tôi… Tôi vẫn không lúc nào quên bạn, và chúng ta sẽ chạm mặt lại nhau. ”

Cái bị tiêu diệt của Guerrero đã biến hóa Benoit. Theo Lewis, Benoit trở đề xuất hoang tưởng và đôi khi không cho mái ấm gia đình rời ngoài nhà. Anh ấy bước đầu trở nên lo ngại rằng bản thân bị theo dõi và đi những tuyến đường khác biệt để mang lại sân bay. Trong nhật cam kết của mình, Benoit vẫn viết đến Guerrero “Anh đã sớm ở bên em”, kia là tín hiệu cho Michael Benoit rằng Chris Benoit “cực kỳ lo lắng”, tương tự như một điềm báo quyết liệt về phần đông gì sẽ đến chỉ hai năm sau. Cơ chế sư của Benoit, Cary Ichter, đã nói rằng câu hỏi ghi nhật ký là một trong những dấu hiệu cho thấy Benoit đã vô cùng chán nản.

Chris Jericho, một người bạn giỏi của Chris Benoit với Eddie Guerrero, bảo rằng trong đám tang của Guerrero, hai tín đồ họ vẫn ôm nhau. Các ôm Benoit mang lại Jericho là, theo Jericho :

“Những dòng ôm vô vọng nhất, bi tráng nhất "Tôi đang mong chờ cuộc sinh sống thân yêu" mà bạn có thể nhận được."

Hai vụ giết tín đồ tự sát

Guerrero tiếp đến sẽ nhận được tin nhắn từ Benoit trong khoảng thời hạn từ 3:51 sáng đến 3:58 sáng, nói với Guerrero rằng những nhỏ chó đang ở trong khu vực hồ bơi và nhà nhằm xe vẫn để ngỏ. Guerrero bảo rằng anh ta thức dậy nhưng lại lại ngủ tiếp, biết anh ta đón Benoit ở sân bay Houston thời điểm 8 giờ sáng. Sau đó, Guerrero đi ngủ tiếp, cơ mà khi anh ta mang đến sân bay, Benoit không hề xuất hiện.

Vào sáng nhà nhật, Benoit điện thoại tư vấn cho công sở quan hệ năng lực tại WWE với nói rằng vk và đàn ông của anh ta đã nôn ra máu. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đáp chuyến bay muộn hơn cho Houston, khu vực anh ấy dự loài kiến ​​sẽ đương đầu với centimet Punk với giành chức vô địch ECW World Championship. Theo NY Daily News , Benoit chưa lúc nào xuất hiện tại trong sự khiếu nại trực tiếp của WWE và trích dẫn trường hợp nguy cấp của gia đình.

Theo Roxanna Sherwood tại ABC News, report khám nghiệm tử thi cho biết thêm Benoit vẫn giết Nancy lúc cô bị trói nghỉ ngơi tay và chân. Cô ấy chết do ngạt thở vào ngày 22 mon 6 năm 2007. Các report khám nghiệm cương thi cũng cho biết Daniel chết bởi ngạt thở lúc anh ta nằm ngủ cùng với Xanax trên chóng vào sáng ngày 23 mon 6. Vào vào tối 24 mon 6, Benoit đã tự tiếp giáp trong phòng cân nặng của mình, áp dụng thanh kéo xuống vĩ độ. Ông đặt các bản sao của khiếp thánh ở kề bên vợ và nam nhi mình.

WWE xóa Benoit

“Tôi cho rằng xóa di sản Benoit từ vật dụng (hoặc ít nhất là từ bỏ ECW, WCW cùng WWE) có tác dụng hại không Benoit dẫu vậy cho tất cả những kẻ đang vật lộn anh ta,” nói Josh McCain tại Bleacher Report

Đầu tiên, WWE đã gây ra một bạn dạng tri ân kéo dãn dài ba giờ đồng hồ về Raw để vinh danh Benoit . Họ đã sản xuất các đoạn clip DVD về các trận đấu trước đó của Benoit và phản hồi của nhiều siêu sao WWE. Không ít người dân đã khóc lúc họ khổ cực về tử vong của Benoit và hầu hết ký ức của mình về anh ấy.

Một ngày sau thời điểm những tiết lộ về phạm tội của Benoit được công khai, tuy nhiên, Benoit trong khi không còn vĩnh cửu trong nhân loại WWE nữa. Anh ấy không hề được nhắc đến nữa. Không tồn tại hàng hóa hoặc video clip tưởng ghi nhớ nữa. WWE chỉ đơn giản và dễ dàng là tiến lên như không từng xảy ra và phiên bản thân Benoit cũng chưa bao giờ tồn tại. Vào trong ngày 26 tháng 6 năm 2007, McMahon đã phát hành một đoạn video clip tuyên bố như sau:

“Sự thật của thảm kịch kinh hoàng này hiện sẽ rõ ràng. Vì chưng vậy, kế bên nhận xét của tôi, sẽ không có đề cập đến tên của ông Benoit buổi tối nay… Buổi tối bây giờ đánh lốt bước thứ nhất của quá trình chữa bệnh. Đêm nay, những người dân biểu diễn WWE đang làm gần như gì chúng ta làm giỏi hơn ngẫu nhiên ai khác trên nhân loại - giúp cho bạn giải trí. ”

WWE càng xa Benoit càng tốt, với từ ý kiến kinh doanh, chúng ta không thể đổ lỗi đến McMahon hoặc WWE về quyết định này. Rốt cuộc, những bật mý về thực chất của gặp chấn thương và chấn cồn não của Benoit vẫn chưa được công bố.

WWE vẫn xóa đông đảo đề cập mang lại tên của anh ý ấy, kéo DVD, rút ​​bài hát chủ thể của anh ấy ngoài WWE Anthology, và rút nhân vật của anh ý ấy cũng như các hễ tác đặc trưng khỏi trò chơi, Smackdown vs. Raw . Cm Punk nói rằng chính là “điểm phải chăng trong cuộc đời mỗi người” và “rất không ít người không thích nói tới nó”.

Di sản của Benoit vẫn là gì trong tương lai?

“Tôi biết tôi thực sự không nên nhắc tới tên anh ấy, bất cứ anh ấy làm cho gì, anh ấy là trong những người biểu diễn võ đài năng nổ, mạnh mẽ nhất nhưng tôi từng bước lên võ đài.” - Randy Orton .

Kể từ khi Benoit bị tổn hại não thoáng rộng và bị tổn thương rất lớn trên võ đài, tôi đấu tranh để thống kê giám sát những gì di sản của Chris Benoit có thể và đề nghị tiếp tục. WWE đang đi theo tuyến phố PR truyền thống là giả vờ rằng Benoit chưa bao giờ tồn tại, nhưng mà tôi không dĩ nhiên đó là bước đi chính xác - nó hoàn toàn có thể là vì lợi ích kinh doanh của cửa hàng, mà lại WWE đã phụ thuộc vào Benoit trong một thời hạn dài để quảng bá thương hiệu của bản thân mình , với sau đó thải trừ anh ta sau khoản thời gian di sản của anh ấy ta biến chuyển một trọng trách chính.

Thay vào đó, câu chuyện của Benoit gồm nên là 1 câu chuyện cảnh giác bi thương - trong việc sử dụng steroid, thương tổn não rộng thoải mái do nhiều môn thể dục thể thao tiếp xúc như đấu vật bài bản và bóng đá. Chúng ta cũng có thể lập luận như nhiều người dân đã làm với Aaron Hernandez: rằng đa số người có CTE và không giết thịt người. Nhiều người sử dụng steroid với không làm thịt người.

Nhưng tôi thấy rằng lập luận kia là cảm thấy không được - Chris Benoit, theo lời của Kevin Berge trên Bleacher Report , vẫn trao phần đa thứ cho WWE, trở thành trong số những nhân viên trung thành với chủ nhất của McMahon và tạo nên tác rượu cồn to khủng đến ngành đấu vật chuyên nghiệp.

Và anh ta đã cần trả giá:

Bailes đến biết: “Chúng tôi đã xác thực nhiều lần chấn cồn là một trong những phần trong dịch sử của anh ý ấy, thuộc với những triệu hội chứng lâm sàng liên quan đến CTE . “Chúng tôi cảm thấy việc kiểm tra óc của Chris Benoit hoàn toàn có thể mang lại thừa nhận thức về sự tồn tại của CTE bên phía ngoài các võ sư và ước thủ nhẵn đá. Các phát hiện tại của CTE sinh sống Chris Benoit cho thấy thêm có thể tất cả một hội chứng thịnh hành ở các vận khích lệ bị đa gặp chấn thương ở đầu trong những môn thể dục thể thao tiếp xúc ”.

Tôi cầu nguyện và mong muốn Chris Benoit là đô vật bài bản cuối cùng làm cho hại tín đồ khác theo cách tương tự như - nhưng văn hóa truyền thống và mong muốn của giải đấu, một lần nữa, nên là một trong câu chuyện cảnh giác. Chris Benoit đang tự diệt hoại bạn dạng thân rất rất lâu trước khi giết mái ấm gia đình mình, và từ thời điểm năm 1980 mang lại năm 2010, 11% đô vật rất nổi bật trong WWF / WWE đã bị tiêu diệt , 70% trước tuổi 50. Tổng hợp hầu hết yếu tố khiến căng thẳng truyền thống để đổi thay một đô vật tốt là thực tiễn là Benoit đang âu sầu về chết choc của Eddie Guerrero.

Vào cuối ngày, tôi cũng giống như nhiều người ngưỡng mộ hiện trên và trước đây của WWE, bao gồm nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Tuy vậy Chris Benoit hoàn toàn có thể sẽ luôn ở trong tâm địa trí chúng ta.