CÁCH CHUYỂN NGÔN NGỮ TRONG FACEBOOK

Có rất nhiều người cần sử dụng sử dụng ứng dụng Facebook với ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn mọi người bên trên thế giới đều sẽ cảm thấy thoải mái hơn Khi sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Facebook bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ nỗ lực bởi vì tiếng Anh. Với hơn 100 ngôn ngữ cho phép lựa chọn, Facebook chất nhận được bạn thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh quý phái Tiếng Việt (hoặc ngược lại) chỉ với một vài ba bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cách chuyển ngôn ngữ trong facebook

Có hai biện pháp thiết yếu để chọn một ngôn ngữ không giống cho Facebook. Nếu như đang sử dụng máy tính xách tay, bạn gồm thể sử dụng Cài đặt tài khoản (Account settings) của bản thân hoặc từ Nguồn cấp tin tức (news feed). Bạn cũng bao gồm thể nỗ lực đổi nó trong trình duyệt giành riêng cho thiết bị điện thoại di động.

Ghi chú: Các hướng dẫn này bao gồm tất cả những thiết bị trên tất cả các nền tảng; những trường hợp ngoại lệ sẽ được ghi rõ trong từng phần cụ thể.

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Cách điều chỉnh ngôn ngữ Facebook trên đồ vật tính

Thật dễ dàng để cầm cố đổi ngôn ngữ nhưng Facebook đang hiển thị bên trên màn hình hiển thị thiết bị. Chỉ cần đi tới phần cài đặt tài khoản của bạn.

Bước 1: Lựa chọn Mũi thương hiệu chỉ xuống ở phía bên phải của thanh hao Menu Facebook.

Xem thêm:


Bước 2: Lựa chọn Cài đặt và Quyền riêng biệt tư (Settings và Privacy).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu hỏi 2: Làm biện pháp như thế nào để loại bỏ ngôn ngữ nước kế bên trên Facebook?

Đôi lúc sẽ xảy ra trường hợp là Nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn bắt đầu hiển thị nội dung bằng nhiều ngôn ngữ không giống nhau. Điều này còn có thể xảy ra Khi vị trí của bạn bị thay đổi hoặc bạn đang sử dụng những dịch vụ VPN. Có thể bạn sẽ cảm thấy cạnh tranh chịu Lúc Facebook tự động chuyển đổi lịch sự một ngôn ngữ cơ mà bạn không tài nào hiểu được.

Trong thời điểm này, bạn chỉ cần nhấn vào Menu Dấu bố chấm >> Settings & Privacy >> Language >> Region với sau đó vắt đổi nó theo ý muốn của bạn.


Câu hỏi 3: Tại sao email của tôi lại được hiển thị bằng một ngôn ngữ khác?

Nếu như bạn đã nhấn nút đăng cam kết nhận email từ Facebook , đôi Khi bạn sẽ nhận thấy những gmail đó không được viết bằng ngôn ngữ ưa ham mê của bản thân. Lý do là các gmail vì chưng Facebook gửi gồm thể bị cố kỉnh đổi ngôn ngữ theo vị trí hiện tại của người sử dụng.

Điều này chủ yếu xảy ra Khi bạn đang đi du lịch hoặc đang sử dụng dịch vụ VPN. Facebook sẽ tự động điều chỉnh ngôn ngữ theo quốc gia mà bạn đến. Giả sử như bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc thì bạn sẽ nhận được thư bằng tiếng Trung Quốc.