Cách Mở Itunes Trên Máy Tính

Nếu bạn đang ngơi nghỉ bên trên mạng Wi-Fi với vẫn thiết đặt iOS 5 (hoặc mới hơn) trên iPhone, iPad hoặc iPod touch, bạn cũng có thể đồng hóa hóa đồ vật của bản thân mình (thêm mục vào thiết bị từ bỏ máy tính xách tay của bạn) nhưng mà ko đề nghị liên kết đồ vật với laptop (giả dụ máy tính của chúng ta cùng máy được kết nối với cùng 1 mạng).

Bạn đang xem: Cách mở itunes trên máy tính

Khi chúng ta đồng nhất hóa auto qua Wi-Fi, thứ của chúng ta áp dụng thiết đặt đồng điệu hóa giống như thiết lập nhưng mà các bạn lựa chọn để đồng nhất hóa bằng cáp.


Trong áp dụng iTunes bên trên PC, click chuột nút ít Thiết bị ngơi nghỉ gần bên trên cùng phía trái của hành lang cửa số iTunes.

*

Bấm vào Tóm tắt.

*

Chọn hộp kiểm mang lại “Đồng bộ hóa cùng với <thiết bị> này qua Wi-Fi”.

Bấm vào Áp dụng.

lúc bạn ngắt kết nối vật dụng của bản thân khỏi máy vi tính, hình tượng đến máy của khách hàng vẫn lộ diện vào iTunes trừ khi bạn nhấn vào nút ít Tháo

*
.

Xem thêm: Get The Results Hub Là Gì ? Search Results For: 'Bitcoin Là Gì

Nếu chúng ta bấm Tháo, hình tượng cho sản phẩm công nghệ của bạn sẽ bị xóa, nhưng lại tài năng nhất quán hóa qua Wi-Fi vẫn bật. Biểu tượng mang đến đồ vật của người sử dụng xuất hiện thêm lại khi chúng ta mngơi nghỉ iTunes lần tiếp theo sau (ví như máy tính cùng trang bị của người tiêu dùng được kết nối với một mạng Wi-Fi).


Đồng cỗ hóa sản phẩm công nghệ của công ty qua Wi-Fi


Dưới đấy là các cách để nhất quán hóa không dây Khi thứ của doanh nghiệp sinh hoạt bên trên cùng mạng Wi-Fi như máy vi tính (laptop buộc phải bật):

Kết nối đồ vật của doanh nghiệp với bộ sạc và gặm bộ sạc vào ổ cắm điện. Tính năng đồng hóa hóa bắt đầu tự động.

Trong áp dụng iTunes trên PC, bấm vào hình tượng mang đến đồ vật của doanh nghiệp, kế tiếp bấm nút ít Đồng cỗ hóa.


Ghi chú: Để khôi phục ứng dụng iOS hoặc iPadOS của đồ vật và phục sinh phần mềm về thiết đặt lúc xuất xưởng, bạn cần liên kết đồ vật cùng với máy tính xách tay của doanh nghiệp.


quý khách hàng có thể đồng nhất hóa ko dây thứ với nhiều laptop, nhưng mà chỉ rất có thể đồng điệu hóa mỗi một số loại câu chữ với cùng một laptop.

Đồng cỗ hóa qua Wi-Fi chậm rộng đồng bộ hóa qua cáp. Nếu bạn liên kết một trang bị cùng với máy vi tính của bản thân mình trong những khi lắp thêm sẽ đồng bộ hóa qua Wi-Fi, bài toán đồng bộ hóa vẫn liên tiếp qua cáp. Nếu bạn ngắt kết nối cáp của thứ ngoài máy tính xách tay trong khi nhất quán hóa, đồng hóa hóa đang giới hạn trong cả Khi đồng điệu hóa Wi-Fi đã nhảy.