Cách Mua Ứng Dụng Trên Ios

Lúc này, các thành phầm của Apple đang cùng vẫn khôn xiết phổ biến tại toàn quốc có thể kể tới như iPhone, máy tính bảng ipad tương tự như MacBook. Tuy nhiên phần lớn trong các chúng ta hiện giờ đều không biết bí quyết mua hàng trên App Store. Bài viết này đang lí giải các bạn bí quyết mua sắm bên trên App Store bằng thẻ VISA TRUSTcard.Để mua sắm và chọn lựa bên trên App Store bạn cần phải có tài năng khoản Apple ID. Nếu bạn chưa có thì hoàn toàn có thể tạo ra một tài khoản mới hoàn toàn miễn tầm giá.Để đăng kí, các bạn vào App Store bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad với chọn cài đặt bất cứ vận dụng miễn mức giá nào. App Store đã thưởng thức chúng ta singin hoặc đăng kí tài khoản new.Chọn sản xuất Apple ID new và hình ảnh đăng kí đang chỉ ra. Chọn “Đồng ý”

Bạn đang xem: Cách mua ứng dụng trên ios

*

*

Điền liên can E-Mail dùng để đăng kí thông tin tài khoản. Đặt mật khẩu đăng nhập đến thông tin tài khoản. Mật khẩu bắt buộc nhiều năm tối thiểu 8 ký từ. Sau Khi điền kết thúc bnóng “Tiếp theo”.
*

Xem thêm: Các Trò Chơi Xe Tải Cho Trẻ Em 4+, Top 10 Game Miễn Phí Hay Nhất Dành Cho Trẻ Em

Chọn cách tiến hành tkhô hanh toán Khi mua hàng đến thông tin tài khoản. Ở đây bọn họ cần sử dụng thẻ VISA TRUSTthẻ yêu cầu chúng ta lựa chọn VISA.
*

Số thẻ: ta điền 16 số thẻ được ấn cùng bề mặt trước của thẻ.Mã bảo mật: 3 số được in ấn lân cận phần chữ ký kết sinh sống mặt sau thẻNgày hết hạn: được in ấn trên mặt trước của thẻ.Điền đầy đủ biết tin yêu cầu với hoàn chỉnh đăng kí.Truy cập lệ vỏ hộp tlỗi tin nhắn mà lại bạn dùng để làm đăng kí nhằm kích hoạt tài khoản. Làm theo hướng dẫn và tài khoản Apple ID của người sử dụng đã có được kích hoạt thành công xuất sắc.
*

Vậy là xong xuôi bước đăng kí thông tin tài khoản. Để cài đặt vận dụng, các bạn vào App Store và chọn vận dụng muốn cài đặt. Nhấn vào nút ít “Mua”