Cách tải ứng dụng trên máy tính

Rất nhiều người đặt thắc mắc rằng “Liệu tôi có thể cài đặt CH Play về sản phẩm công nghệ tính/máy tính của mình không?”. Câu trả lời tất nhiên là được rồi. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chơi những tựa Game Android bên trên PC cùng Laptop Windows 10/8.1/7 của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng trên máy tính

Có hai phương pháp để bạn chạy áp dụng Google Play Store trên PC. Cách trước tiên là chúng ta áp dụng các phần mềm giả lập Android với thiết lập nó vào laptop, tiếp đến cài vận dụng Android như thế nào bạn muốn. Cách đồ vật nhì là thiết đặt áp dụng phiên bản PC.

Hiện nay, Windows Desktop App Store được cho phép chúng ta cài đặt vận dụng bên trên PC. Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể search kiếm các áp dụng bởi máy tính trong Microsoft App Store với bắt gặp các ứng dụng & trò nghịch mình muốn áp dụng trên đó.


Trong bài viết nãy, Cửa Hàng chúng tôi đang khuyên bảo cho mình bí quyết thiết lập Google Play về sản phẩm công nghệ tính bởi trình giả lập Android BlueStacks.

Xem thêm:

Nếu nhỏng PC/Laptop của người tiêu dùng gồm thông số kỹ thuật “khiêm tốn” thì các bạn hãy xem thêm nội dung bài viết Top 7 phần mềm giả lập Android vơi nhất mang đến lắp thêm tính/máy tính xách tay cấu hình yếu đuối của Cửa Hàng chúng tôi.


Nội dung chính:


CH Play (Google Play) là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết trên phía trên vẫn vừa khuyên bảo cho mình 2 bí quyết sở hữu CH Play về laptop, máy tính đơn giản dễ dàng với nhanh lẹ.

Cám ơn bạn sẽ phát âm bài viết này! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc giỏi gợi ý làm sao tương quan, hãy để lại tin nhắn cho công ty chúng tôi ở vị trí bình luận phía dưới. Hãy chia sẻ cùng với bằng hữu của chính mình nếu như bạn cảm giác bài viết này hoàn toàn có thể mang lại lợi ích được mang lại chúng ta.