Read Time:12 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoTiếng ViệtGmail là một trong những nền tảng email phổ biến nhất hiện nay, Nó bao gồm nhiều công cụ mạnh mẽ như khả năng kết hợp nhiều tài khoản email vào một tài khoản và một tasks utility dễ sử dụng" /> Read Time:12 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoTiếng ViệtGmail là một trong những nền tảng email phổ biến nhất hiện nay, Nó bao gồm nhiều công cụ mạnh mẽ như khả năng kết hợp nhiều tài khoản email vào một tài khoản và một tasks utility dễ sử dụng" />

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN EMAIL MỚI

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:12 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoTiếng Việt

Gmail là trong những nền tảng email thông dụng nhất hiện nay nay.

Nó bao hàm nhiều công cụ trẻ khỏe như khả năng phối kết hợp nhiều tài khoản email vào trong 1 tài khoản cùng một tasks utility dễ dàng sử dụng. Nó cũng trọn vẹn tương say mê với các công cụ phần mềm hữu ích của Google như Calendar & Docs

Gmail là 1 trong những công cầm cố email tuyệt vời cho chủ tải doanh nghiệp nhỏ tuổi và các chuyên gia làm nghề tự do. Nó rất dễ dàng dàng thiết lập cấu hình và sử dụng. Trong đó tốt nhất là gmail miễn phí khi bạn đăng ký kết một thông tin tài khoản Google mới.

Trong hướng dẫn này, tôi bao gồm liệt kê một số ưu điểm của Gmail. Tôi cũng cung cấp những cái cơ phiên bản về giải pháp tạo thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp vì vậy chúng ta có thể bắt đầu một cách nhanh chóng. Trả lời này để giúp bạn đã có được tài khoản email mới của khách hàng và cùng với ít cố gắng nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản email mới

Ưu điểm của Gmail

Phần này liệt kê gọn gàng một số ưu thế của Gmail đến người bán lẻ hoặc doanh nghiệp lớn sử dụng, bao gồm:

Kiểm tra vi rút và thư rác - kiểm tra thư rác với vi rút được bao hàm trong thông tin tài khoản Gmail của khách hàng mà không phải trả thêm phí. Email sẽ tự động sắp xếp những thư bị nghi hoặc là thư rác và tin nhắn gồm chứa vi rút vào nhãn Spam khoác định. Nếu như bạn cố gắng mở một trong những thư này, các bạn sẽ thấy một cảnh báo trước lúc nó mở ra. Lưu trữ email Miễn phí - lưu trữ lên tới 15 GB e-mail trong thông tin tài khoản Gmail miễn phí. Nếu đề xuất thiết, bạn cũng có thể mua thêm dung lượng bằng một khoản phí mỗi tháng với giá thành phải chăng. Gmail là đáng tin cậy - nó thảng hoặc khi bị ngắt. Nếu như khách hàng đã bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn đó nguyên nhân là nhà hỗ trợ email của người tiêu dùng đã bị ngắt, các bạn đã biết là độ tin tưởng là quan trọng như nuốm nào rồi. Ví như độ tin cậy của email là 1 trong điều bắt buộc cho quá trình kinh doanh của bạn, thì Gmail là một sự lựa chọn tốt. Tích hợp - Google đã bổ sung cập nhật bộ những công vắt văn phòng như Calendar và Drive, chúng làm việc xuất sắc với Gmail. Sản xuất đó, chúng ta có thể nhập danh bạ từ tài khoản mạng xã hội của Google+. Gồm được các công cụ kinh doanh mà bạn phải trong một tài khoản là thật sự thuận tiện.

Bây giờ các bạn đã phát âm các công dụng của việc áp dụng Gmail đến doanh nghiệp nhỏ dại của bạn, hiện thời bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tạo thông tin tài khoản Gmail mới. Tiếp sau đây cách:

Hướng dẫn nhanh của người sử dụng để sản xuất một thông tin tài khoản Gmail

Xem đoạn phim hướng dẫn cấp tốc này để học những điều cơ bản về cách gấp rút tạo một tài khải gmail mới:


*


Hoặc tra cứu hiểu cụ thể thông qua công việc dưới trên đây để biết thêm tin tức về cách thiết lập tài khoản tin nhắn của bạn.

1. Bí quyết tạo một tài khoản Google mới

Bạn chỉ rất có thể có một tài khoản Gmail cho mỗi tài khoản Google mà chúng ta thiết lập. Mặc dù nhiên, bạn có thể có nhiều hơn thế một thông tin tài khoản Google.

Để sinh sản một tài khoản Gmail mới, bạn phải tạo một thông tin tài khoản Google mới. Trước tiên, đảm bảo an toàn là chúng ta đã singout ra khỏi bất kỳ tài khoản Google làm sao mà các bạn có.

Bắt đầu từ screen tìm kiếm Google, chúng ta có thể truy cập tại google.com. Bây giờ đăng nhập vào screen Tìm tìm của Google.

*
*
*
Đăng nhập vào screen Tìm tìm của Google.

Nhấp vào nút Sign in ở góc cạnh trên mặt phải. Nếu như bạn hiện tài năng khoản Google, thì Google đang hỏi bạn cũng muốn mở giữa những tài khoản đó hiện giờ không.

*
*
*
lựa chọn liên kết địa chỉ account.

Nhấp vào link Add account. Màn hình sau xuất hiện.

*
*
*
Chọn Create account.

Nếu chúng ta có một thông tin tài khoản Google đính với một thư điện tử đã tồn tại, bạn cũng có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào liên kết Find my account. Để tạo ra một tài khoản Google mới, mà chúng ta cũng có thể sử dụng mang đến một thông tin tài khoản Gmail mới, nhấp vào links Create account. Cửa sổ Create Your Google Account xuất hiện.

*
*
*
Để sản xuất một thông tin tài khoản Google mới để sử dụng Gmail, bạn sẽ cần cần điền vào màn hình hiển thị này.

Làm theo quá trình giải thích phương pháp hoàn tất cửa ngõ sổ Create Your Google Account sau đây .

Bước 1. Nhập tên của người sử dụng và tên fan dùng

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account sẽ mở.

*
*
*
Nhập tên cùng tên người dùng của bạn.

Nhập tên và tên bạn dùng của bạn.

Nhập tên với họ của doanh nghiệp trong ngôi trường Name. Gõ tên người dùng cho thông tin tài khoản Gmail mới.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chữ cái, chữ số hoặc giấu chấm vào tên người tiêu dùng của bạn. Khối hệ thống không sáng tỏ chữ hoa thường. Chúng ta cũng có thể cần đề xuất thử vài ba tên fan dùng không giống nhau mà bạn ước ao muốn. Khối hệ thống sẽ không được cho phép bạn chọn 1 tên người tiêu dùng đã được sử dụng.

Bây giờ các bạn đã chuẩn bị để nhập mật khẩu.

Bước 2. Chọn một mật khẩu

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account đang mở.

*
*
*
Gõ và xác nhận mật khẩu của bạn.

Gõ và chứng thực mật khẩu của bạn.

Gõ mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Gmail mới của công ty trong trường Create a password. Password mới của chúng ta phải là ít nhất tám cam kết tự. Để biết thêm những lời khuyên về kiểu cách đặt mật khẩu bảo mật, hãy xem các hướng dẫn này trên Envato Tuts+:

Một khi bạn đã chọn được một mật khẩu, gõ nó một đợt tiếp nhữa vào trường Confirm your password. Chúng ta phải gõ đúng đắn mật khẩu của bạn.

Bước 3. Nhập ngày sinh của bạn

Bắt đầu với cửa ngõ sổ Create Your Google Account sẽ mở. Nếu như khách hàng cần, sử dụng thanh cuộn bên bắt buộc của hành lang cửa số để cuộn xuống dưới.

*
*
*
lựa chọn 1 tháng và gõ ngày và năm sinh của bạn.

Khi chúng ta đặt nhỏ trỏ chuột của khách hàng trong trường Birthday thứ nhất, thì một trình đối chọi thả xuống với những tháng trong những năm xuất hiện. Chọn tháng sinh của bạn. Nhập ngày sinh của chúng ta trong ngôi trường Birthday thứ hai. Nhập năm sinh của người tiêu dùng trong ngôi trường Birthday máy ba.

Bước 4. Nhập giới tính của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account đang mở.

*
*
*
lựa chọn giới tính của bạn.

Nhấp vào trường Gender. Chắt lọc từ trình đối chọi thả xuống.

Xem thêm: Giúp Cô Trông Trẻ Chăm Sóc Trẻ Em Bé Chăm Sóc:Trò Chơi Trẻ Em

Bước 5. Nhập tin tức khôi phục cùng địa điểm

Bắt đầu với cửa ngõ sổ Create Your Google trương mục window vẫn mở. Vài trường kế tiếp hoàn toàn có thể giúp bạn phục hồi tài khoản của khách hàng nếu các bạn quên tên người dùng hoặc password của bạn.

*
*
*
Nhập số điện thoại cảm ứng di động của người tiêu dùng và add email khôi phục. Đồng thời, lựa chọn vị trí của bạn.

Nhập số smartphone di động của bạn vào trường Mobile phone. Nhập địa chỉ email hiện nay tại của người sử dụng vào trường kế tiếp.

Mặc dù bạn có thể tạo một tài khoản Gmail mà lại không buộc phải nhập các thông tin khôi phục, nhưng các bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của người sử dụng nếu chúng ta mất mật khẩu. Tôi thành thật khuyên bạn nên điền vào những trường này.

Trên một trong những hệ điều hành, bạn cũng có thể cũng được cung cấp tùy chọn để đặt Google làm home mặc định của bạn.

Cuối cùng, chọn vị trí của người sử dụng từ trình đối kháng thả xuống trong trường Location.

Một khi chúng ta đã nhập toàn bộ thông tin quan trọng và thông tin khôi phục, hãy bấm chuột nút Next step.

Bước 6. Gật đầu đồng ý điều khoản của Google

Hộp thao báo Privacy bật lên với các thỏa thuận bảo mật thông tin và quy định Dịch vụ của Google.

*
*
*
bấm vào I Agree khi các bạn đã coi hết những điều khoản.

Điều đặc biệt quan trọng nên làm cho là dành một ít ít thời hạn để đọc đầy đủ điểm chủ yếu được nắm tắt trong bảng này. áp dụng thanh cuộn để xem tất cả các điểm quan trọng.

Khi bạn đã hoàn tất việc xem các thông tin, hãy nhấp vào I Agree để tạo tài khoản Google mới. Bấm Cancel nếu như khách hàng không ước ao tạo tài khoản.

Sau lúc nhấp vào I Agree ở hộp thông tin Privacy, bạn sẽ được yêu mong xác minh số smartphone di động của khách hàng nếu chúng ta đã nhập nó trước đó. Tuân theo các gợi ý trên các màn hình xác thực để xác minh số điện thoại di động của bạn. Nhấp vào Continue khi chúng ta đã hoàn tất.

Một screen Welcome xuất hiện.

*
*
*
Nhấp vào Continue.

Nhấp vào nút Continue khi chúng ta đã xem những thông tin trên màn hình Welcome. Bây giờ bạn đã có một thông tin tài khoản Google mới mà bạn có thể sử dụng cùng với thông tin tài khoản Gmail new được chế tạo ra ra.

2. Biện pháp mở thông tin tài khoản Gmail của bạn

Bây giờ đồng hồ thì chúng ta đã tạo ra một thông tin tài khoản Gmail mới, chúng ta đã chuẩn bị để đăng nhập. Trở về màn hình chính của Google.

*
*
*
Nhấp vào Gmail để mở tài khoản Gmail mới được tạo.

Nhấp vào liên kết Gmail. Thông tin tài khoản Gmail bắt đầu mà bạn tạo ra sẽ xuất hiện với một màn hình hiển thị giới thiệu.

Bước 1. Mở màn hình Gmail bắt đầu của bạn

Bắt đầu tại screen giới thiệu Gmail.

*
*
*
xem màn hình giới thiệu Gmail nhằm biết những thông tin về thông tin tài khoản Gmail mới.

Khi chúng ta đã xem xong xuôi các tin tức trên màn hình, nhấp vào nút Next. Một màn hình giới thiệu khác xuất hiện. Xem màn hình và bấm Next lần nữa. Tiếp tục click chuột nút Next trên từng màn hình hiển thị giới thiệu.

Sau màn hình trình làng cuối cùng, một vỏ hộp thông báo lộ diện thông báo thông tin tài khoản Gmail mới của doanh nghiệp đã chuẩn bị để sử dụng.

*
*
*
Nhấp vào Go lớn Gmail.

Nhấp vào nút Go to lớn Gmail. Các bạn sẽ thấy vỏ hộp thư tin nhắn mới của chúng ta với một thông điệp mừng đón từ Google. Bạn cũng trở thành nhìn thấy một số hình tượng nhắc cho bạn thực hiện những nhiệm vụ khác biệt như thêm hình ảnh vào tiểu sử của bạn, chọn một chủ đề, nhập tên contact của bạn, và nhiều hơn nữa nữa.

Nhập lời nhắn đầu tiên của doanh nghiệp ngay lập tức bằng phương pháp sử dụng nút Compose. Hoặc, nhấp vào các biểu tượng khác nhau và làm theo hướng dẫn để thực hiện các tác vụ được chỉ định.

Bước 2. Đăng xuất ngoài Gmail

Khi các bạn đã trả tất việc sử dụng thông tin tài khoản Gmail bắt đầu của bạn, nhấp vào hình tượng profile ở góc cạnh trên bên bên phải. Hộp thông báo Account xuất hiện.

*
*
*
Nhấp Sign out để đăng xuất.

Nhấp vào nú Sign out để singout khỏi tài khoản Gmail new của bạn.

Bây tiếng thì bạn đã hiểu cách thức tạo một thông tin tài khoản Gmail, bạn có thể đăng nhập vào singout khỏi tin nhắn một giải pháp tự do. Ban đầu làm việc với nó ngay bây giờ. Ban đầu bằng phương pháp tổ chức những hộp thư của chúng ta và gửi tin nhắn trước tiên của bạn.

Kết luận

Gmail là một công cầm email mạnh khỏe mà bạn sẽ muốn tận dụng điểm mạnh của nó nếu bạn sở hữu hoặc thao tác trong một doanh nghiệp nhỏ. Có không ít lợi ích khi thực hiện một tài khoản Gmail. Và làm quen với việc tạo một tài khoản Gmail new là rất dễ dàng.

Nếu bạn thích Gmail bạn còn có thể muốn học thêm về một số công chũm khác của Google bao gồm Google Docs, Google Drive, Google Slides, Google Sheets, với Google Calendar. Dưới đó là một số hướng dẫn để giúp chúng ta có thể bắt đầu:

Hoặc, bài viết liên quan về thao tác với gmail trong phần nhiều của chúng tôi Hướng dẫn thực hiện Gmail Cơ bản.