Cách tắt chế độ hạn chế

✅ máy tính

Trước lúc bắt đầu: cơ chế hạn chế chuyển động ở cung cấp trình chăm chút hoặc thiết bị nên các bạn phải bật chế độ này cho từng trình để ý mà bạn sử dụng. Nếu trình duyệt của chúng ta hỗ trợ các hồ sơ, bạn phải bật cơ chế hạn chế mang đến từng hồ nước sơ.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ hạn chế


Nếu không thể tuân theo các lý giải này, có công dụng bạn đang sử dụng phiên bạn dạng YouTube cũ. Nếu đang cần sử dụng trình chuyên chú mới, hãy update phiên phiên bản cũ lên phiên phiên bản YouTube hiện tại.
bật hoặc tắt cơ chế hạn chế

Chuyển đến hình tượng tài khoản

*

Nhấp vào Chế độ hạn chế.

Trong vỏ hộp thoại xuất hiện, hãy nhảy hoặc tắt cơ chế hạn chế. các bạn vẫn ở chế độ hạn chế tức thì cả sau khoản thời gian thử tắt chính sách này?

Nếu các bạn đã nhập tên người tiêu dùng và password trong khi chính sách hạn chế vẫn bật, hãy thử liên hệ với quản trị viên khối hệ thống để được cung ứng thêm.


Chế độ hạn chế là 1 mục thiết đặt tùy lựa chọn mà bạn thực hiện để chọn lựa nội dung có công dụng dành cho những người trưởng thành cơ mà bạn không muốn xem hoặc không thích người không giống trong gia đình bạn xem.

Chúng tôi áp dụng nhiều biểu thị — ví dụ như tiêu đề, tế bào tả, siêu dữ liệu của video, những bài đánh giá Nguyên tắc xã hội và số lượng giới hạn độ tuổi tín đồ xem — để xác minh và lọc nội dung có tác dụng dành cho người trưởng thành. Chế độ hạn chế gồm sẵn ở tất cả ngôn ngữ nhưng chất lượng có thể khác nhau do khác hoàn toàn về chuẩn chỉnh mực với độ nhạy cảm văn hóa.

Khi chính sách hạn chế được bật, các bạn sẽ không thể thấy được nhận xét trên video clip bạn sẽ xem.


Các máy vi tính trong các thư viện, trường đại học và các tổ chức nơi công cộng khác có thể đã được quản ngại trị viên khối hệ thống bật chính sách hạn chế. Nếu bạn đang thực hiện một máy tính xách tay công cộng và cấp thiết tắt chế độ hạn chế, hãy contact với cai quản trị viên hệ thống của bạn.

✅ Android

Trước khi bắt đầu: chế độ hạn chế vận động ở cấp trình trông nom hoặc sản phẩm công nghệ nên bạn phải bật chế độ này mang lại từng trình chú ý mà bạn sử dụng. Nếu trình duyệt của người tiêu dùng hỗ trợ nhiều hồ sơ, chúng ta phải bật chính sách hạn chế đến từng hồ sơ.
Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy bấm vào menu
*
. Chọn Cài đặt > Chung. Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế.
Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấn vào menu . Nhấn vào Cài đặt. Nhấp vào Chế độ hạn chế để bật hoặc tắt.

Lưu ý: làm việc này chỉ điều khiển cơ chế hạn chế trên android TV.

Xem thêm:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Trường đoản cú Màn hình chính, cuộn xuống hàng Ứng dụng. Lựa chọn YouTube. Cuộn xuống cùng chọn Cài đặt. Chọn Chế độ hạn chế hoặc Chế độ an toàn. lựa chọn Bật hoặc Tắt.

Sau khi bật, chế độ hạn chế sẽ bật liên tiếp dù bạn đăng xuất. Nếu tín đồ khác đăng nhập vào YouTube, chế độ hạn chế này vẫn đã bật. Giả dụ muốn đảm bảo an toàn người cần sử dụng khác trên máy tính xách tay không đổi khác được mua đặt, bạn phải khóa chính sách hạn chế rồi đăng xuất khỏi tài khoản. 


Chế độ hạn chế là 1 trong những mục thiết đặt tùy chọn mà bạn thực hiện để sàng lọc nội dung có khả năng dành cho người trưởng thành cơ mà bạn không thích xem hoặc không thích người không giống trong mái ấm gia đình bạn xem.

Chúng tôi áp dụng nhiều tín hiệu — ví dụ như tiêu đề, mô tả, siêu tài liệu của video, các bài reviews Nguyên tắc xã hội và số lượng giới hạn độ tuổi bạn xem — để khẳng định và lọc nội dung có công dụng dành cho người trưởng thành. Chính sách hạn chế bao gồm sẵn ở toàn bộ ngôn ngữ nhưng chất lượng có thể khác biệt do biệt lập về chuẩn chỉnh mực với độ nhạy bén văn hóa.

Khi chính sách hạn chế được bật, bạn sẽ không thể thấy được nhận xét trên clip bạn sẽ xem.


Các máy tính trong các thư viện, trường đh và các tổ chức nơi công cộng khác rất có thể đã được quản trị viên khối hệ thống bật chính sách hạn chế. Nếu khách hàng đang thực hiện một máy vi tính công cộng và cần thiết tắt cơ chế hạn chế, hãy tương tác với quản trị viên hệ thống của bạn.
Trước khi bắt đầu: cơ chế hạn chế vận động ở cấp trình săn sóc hoặc đồ vật nên chúng ta phải bật chính sách này đến từng trình chăm chú mà chúng ta sử dụng. Nếu như trình duyệt của người tiêu dùng hỗ trợ nhiều hồ sơ, bạn phải bật cơ chế hạn chế mang đến từng hồ sơ.
Ở trên cùng mặt phải, hãy dìm vào hình tượng tài khoản của bạn. Nhấp vào Cài đặt. Nhấp vào Lọc chính sách hạn chế. Nhảy hoặc tắt cơ chế hạn chế: Không lọc: Chế độ tinh giảm tắt Nghiêm ngặt: Chế độ tinh giảm bật
Ở bên trên cùng bên phải, hãy bấm vào menu . Thừa nhận vào Cài đặt. Bấm vào Chế độ hạn chế để bật hoặc tắt.

Sau lúc bật, chính sách hạn chế đang bật tiếp tục dù các bạn đăng xuất. Nếu bạn khác đăng nhập vào YouTube, chính sách hạn chế này vẫn đang bật. Ví như muốn đảm bảo người dùng khác trên máy tính không biến đổi được cài đặt, chúng ta phải khóa chính sách hạn chế rồi singout khỏi tài khoản. 


Chế độ hạn chế là một mục thiết lập tùy chọn mà bạn sử dụng để chọn lọc nội dung có khả năng dành cho tất cả những người trưởng thành nhưng bạn không muốn xem hoặc không thích người khác trong mái ấm gia đình bạn xem.

Chúng tôi thực hiện nhiều biểu đạt — ví dụ như tiêu đề, mô tả, siêu tài liệu của video, những bài nhận xét Nguyên tắc cộng đồng và số lượng giới hạn độ tuổi fan xem — để xác định và thanh lọc nội dung có chức năng dành cho những người trưởng thành. Chính sách hạn chế tất cả sẵn ở tất cả ngôn ngữ nhưng chất lượng có thể khác biệt do khác hoàn toàn về chuẩn mực cùng độ tinh tế văn hóa.

Khi chính sách hạn chế được bật, các bạn sẽ không thể thấy được nhận xét trên đoạn phim bạn đang xem.


Các máy tính xách tay trong các thư viện, trường đh và các tổ chức chỗ đông người khác rất có thể đã được cai quản trị viên khối hệ thống bật chính sách hạn chế. Nếu như bạn đang sử dụng một máy vi tính công cộng và bắt buộc tắt chính sách hạn chế, hãy contact với quản ngại trị viên khối hệ thống của bạn.