Cách Thay Đổi Tài Khoản Gmail

2019

Ngày nay, hầu hết bọn họ đều tất cả nhiều add email mà chúng ta sử dụng cho các mục đích khác nhau. Phụ thuộc tính năng 'Đăng nhập nhiều' tiện lợi của gmail mà shop chúng tôi có thể truy vấn cập toàn bộ các tài khoản của cửa hàng chúng tôi trên web và một lúc. Nhưng, cửa hàng chúng tôi cũng nhận thức được rằng đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất để xử lý những tài khoản khác nhau trong một cửa sổ và luật pháp đôi khi có thể bị lẫn lộn trong quy trình.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tài khoản gmail

Không chỉ vậy, khi chúng ta sử dụng nhiều tài khoản Gmail trong một cửa sổ trình duyệt, có những thời gian bạn cần yếu truy cập một số sản phẩm của Google như YouTube, Google Drive cùng Google+ trong số các thông tin tài khoản khác vì email hiện đang sử dụng không phải là mang định mang đến phiên kia Id e-mail mặc định khi truy vấn nhiều thông tin tài khoản Gmail là tài khoản đầu tiên được áp dụng để singin nhà hỗ trợ email. Vì chưng vậy, chúng ta cũng có thể được yêu cầu biến hóa tài khoản Gmail tùy thuộc vào nhiệm vụ hiện tại.

Các bước để đổi khác tài khoản gmail mặc định

Giả sử tôi sẽ đăng nhập vào hai tài khoản Gmail khác biệt và hy vọng xem quyền truy cập vào một sự kiện lịch không được giữ trong tài khoản thư điện tử mặc định. Vì chưng vậy, họ cần có tác dụng theo quá trình được nêu dưới để thay đổi tài khoản mang định:

1. Điều hướng đến mail.gmail.com/mail để truy vấn hộp thư mang lại Gmail của bạn. Không cần thiết phải mở thông tin tài khoản mặc định vào trình duyệt để thay đổi tài khoản này sang tài khoản khác.

*

2. Khi chúng ta đã mở hộp thư đến, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của doanh nghiệp ở bên trên cùng bên phải nhằm xem tất cả các thông tin tài khoản đã đăng nhập của bạn và tài khoản hiện là thông tin tài khoản mặc định trong menu thả xuống.

Xem thêm:

*

3. Từ thực đơn thả xuống, nhấp vào nút 'đăng xuất' nhằm đăng xuất không chỉ có mặc định mà toàn bộ các tài khoản được links cùng một lúc. Công đoạn này là cần thiết nhất để biến hóa tài khoản gmail mặc định. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình hiển thị đính kèm, id e-mail mặc định lúc này là

*

4. Bây giờ bạn sẽ được đưa sang cửa sổ Chọn thông tin tài khoản trên mạng vì các bạn đã đăng nhập bằng nhiều tài khoản Gmail. Tại đây, bạn cần nhấp vào add email mà bạn có nhu cầu đặt làm showroom mặc định và nhập nhật ký kết mật khẩu vào tài khoản Gmail của mình.

*

5. Địa chỉ thư điện tử này hiện là tài khoản Gmail mặc định của bạn và rất có thể được xác nhận bằng phương pháp đăng nhập vào tài khoản khác. Tất cả các vận dụng và thương mại & dịch vụ được liên kết của doanh nghiệp như YouTube, Lịch cùng Drive thuộc với các ứng dụng khác sẽ được mặc định cho tài liệu từ id e-mail này. Như đã thấy trong hình ảnh chụp màn hình được lắp kèm, tài khoản Gmail mặc định đã chuyển đổi thành

*

6. Bạn cũng có thể thêm một thông tin tài khoản Gmail không giống vào trình duyệt của mình chỉ bằng cách nhấn nút Thêm tài khoản, từ thực đơn thả xuống cùng xem thẻ (mặc định) bên cạnh địa chỉ cửa hàng email mà chúng ta đã áp dụng để singin lần đầu tiên.

Với khả năng thay đổi tài khoản khoác định, bạn không còn phải do dự về seedjustice.orgệc đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail khác trong một trình săn sóc riêng để truy cập một số tác dụng nhất định. Công dụng đa singin đã dễ dàng và đơn giản hóa quy trình ở một nấc độ làm sao đó dẫu vậy bạn chỉ cần đăng xuất và đổi khác tài khoản khoác định bằng công seedjustice.orgệc được miêu tả ở trên để kết thúc nhiệm vụ. Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết nếu đấy là một mẹo có lợi mà các bạn dự định áp dụng trong các comment dưới đây.