Cách thay đổi tên trên gmail

Theo mặc định, tên hiển thị trên tin nhắn cũng đó là tên chung của thông tin tài khoản Google người dùng. Tuy nhiên, chúng ta có thể thay đổi tên hiển thị riêng cho Gmail nếu như muốn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên trên gmail


Khi nhờ cất hộ thư từ thông tin tài khoản Gmail, người dùng sẽ mang tên hiển thị, cùng một vài thông tin khác, để người nhận thư biết được. Theo mặc định, tên hiển thị trên tin nhắn cũng đó là tên phổ biến của tài khoản Google tín đồ dùng. Song chúng ta cũng có thể thay thay tên hiển thị riêng mang đến Gmail ví như muốn.

Lưu ý rằng, chúng ta có thể thay thay tên hiển thị email trên trình duyệt máy tính xách tay để bàn; tuy vậy hiện chưa thể thực hiện ứng dụng Gmail giành cho thiết bị di động, dù là máy app android hay iPhone/iPad, để thay tên hiển thị Gmail.

Cách thay tên hiển thị Gmail

Để biến hóa tên hiện trên Gmail, hãy singin vào thông tin tài khoản trên trình coi sóc máy tính, tiếp nối nhấp vào biểu tượng bánh răng nhằm mở menu “Settings” (Cài đặt).

Để biến hóa tên hiện trên Gmail, hãy singin vào tài khoản trên trình coi xét máy tính, tiếp nối nhấp vào biểu tượng bánh răng nhằm mở menu “Settings”.

Bước tiếp theo, bạn hãy chọn “See All Settings” (Xem toàn bộ tùy chọn mua đặt) bên trên đầu hạng mục xổ ra, rồi đưa sang tab “Accounts and Import” (Tài khoản và Nhập).

Bước tiếp theo, bạn nên lựa chọn “See All Settings” trên đầu danh mục xổ ra.

Xem thêm:


Chuyển lịch sự tab “Accounts and Import”.

Trong phần “Send Mail As” (Gửi thư bởi địa chỉ), các bạn sẽ thấy địa chỉ email của chính bản thân mình và tên hiển thị được liên kết với địa chỉ đó. Hãy nhấp vào nút “Edit Info” (Chỉnh sửa thông tin) để thay đổi tên hiển thị.

Trong phần “Send Mail As”, bạn sẽ thấy add email của bản thân và tên hiển thị được liên kết với add đó. Hãy nhấp vào nút “Edit Info”.

Một cửa sổ mới màu xoàn sẽ xuất hiện. Trên đây, chúng ta cũng có thể thay thay tên hiển thị gmail của mình bằng phương pháp đánh dấu ở bên cạnh khung văn bản, kế tiếp nhập tên hiển thị new vào hộp văn bản đó. Sau cuối hãy dìm nút “Save Changes” để lưu thương hiệu hiển thị mới.

Một hành lang cửa số mới màu kim cương sẽ xuất hiện. Hãy đánh dấu ở bên cạnh khung văn bản, tiếp nối nhập tên hiển thị mới vào vỏ hộp văn bạn dạng đó. Cuối cùng hãy dấn nút “Save Changes”.

H.A.H(Theo howtogeek.com)


Thủ thuật Gmail: phương pháp hẹn tiếng gửi e-mail tự động

Gmail vừa bổ sung tính năng mới được cho phép người dùng hẹn trước giờ gởi email lên tới mức 49 năm. Tính năng lạ tương thích đối với cả Gmail trên web và ứng dụng trên apk và iOS.