Cách về lại windows phone 8.1

Bản xây dừng gần đây bạn dạng dựng trước bạn dạng Windows 10 Technical Preview 10051 cung cấp hơn 30 mẫu smartphone Lumia. Bản cập nhật Windows 10 đầu tiên chỉ cung ứng một số sản phẩm Lumia như Lumia 635. Câu hỏi tăng số lượng thiết bị di động cầm tay Lumia cung cấp Windows 10 là 1 trong những tin vui cho những người đam mê Windows Phone, những người đang mong chờ lần đầu tiên trải nghiệm hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Microsoft đã công khai minh bạch tuyên ba trong Windows Insider luật pháp chương trình nhưng mà việc setup phiên bản xem trước của hệ điều hành có thể nghiêm trọng cản trở năng suất của năng lượng điện thoại về những khía cạnh không giống nhau của khả năng sử dụng.

Bạn đang xem: Cách về lại windows phone 8.1

Cài đặt lại Windows Phone 8.1 bên trên Windows 10 Technical Preview

Windows-10-Insider-Program-for-Windows-Phone
Windows-10-Insider-Program-for-Windows-PhoneNếu chúng ta là người đã setup Windows 10 Technical Preview trên điện thoại thông minh chính của bản thân và muốn quay lại Windows Phone 8.1 trước đó của bạn, chúng ta có thể làm điều đó bằng cách sử dụng ứng dụng khôi phục vì chưng Microsoft phạt hành có tên là “Công cụ khôi phục Windows Phone“.


Dưới đây là hướng dẫn mỗi bước để dịch chuyển điện thoại của khách hàng từ Windows 10 Technical Preview sang Windows Phone 8.1.

Xem thêm:

Điều kiện tiên quyếtPC chạy WindowsWindows Phonecáp USBPhần mượt công cụ khôi phục Windows PhoneCác bước khôi phục điện thoại thông minh của bạn


Tải về Công cụ khôi phục Windows Phone. Tệp 2,2 MB “WindowsPhoneRecoveryToolInstaller.exe”Sẽ ban đầu tải xuống.Cài đặt cùng khởi chạy ứng dụng Windows Phone Recovery Tool và liên kết điện thoại của khách hàng với laptop bằng cáp USB. Nếu điện thoại thông minh đã liên kết không được phát hiện nay tự động, hãy ngắt kết nối và liên kết lại, đồng thời nhấn nút “Điện thoại của tôi chưa được kết nối” ở phía bên dưới cùng để gia công theo lí giải trên màn hình.Sau lúc phát hiện điện thoại thành công, nên chọn lựa kiểu năng lượng điện thoại của người tiêu dùng trên màn hình để tiếp tục.Màn hình tiếp theo chứa các phiên phiên bản phần mềm không giống nhau có sẵn để download xuống, nên lựa chọn phiên bản ưu tiên của khách hàng (trong trường thích hợp là Windows Phone 8.1 mới nhất của bọn chúng tôi) và bấm vào nút “cài đặt lại” ở bên dưới cùng.Bạn rất có thể thấy tuyên bố không đồng ý trách nhiệm khuyến cáo bạn sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh trước lúc tiếp tục. Nhấp vào “tiếp tục” nhằm tiếp tục.Công vậy khôi phục ban đầu tải xuống và thiết đặt chương trình các đại lý đã chọn mà chúng ta đã chọn trước. Kích cỡ tệp của tệp thiết lập cần thiết là khoảng chừng 1,7 GB. Thời hạn tải xuống những tệp này tùy nằm trong vào kết nối mạng của bạn. Khi những tệp đang được tải xuống, hãy đảm bảo an toàn không ngắt kết nối smartphone khỏi máy tính xách tay của bạn, không thay đổi kết nối USB.Nếu bạn đã hoàn thành tất cả quá trình trên một cách chính xác. Quá trình setup sẽ sớm xong với lời nói – “Thao tác đã hoàn vớ thành công”

Điện thoại của công ty hiện sẽ hoàn tất và được khôi phục thành công về HĐH Windows Phone 8.1.Một số tại sao phổ biến khiến cho mọi người trở lại Windows Phone 8.1 là do các vấn đề hiệu suất khác nhau, ví dụ như – điện thoại thông minh tụt hậu, screen khóa không phản hồi, mất quá nhiều thời gian để mở khóa điện thoại, những ứng dụng và trò chơi có trên smartphone không chuyển động như ước ao muốn, sắp hết pin, chẳng thể tắt liên kết dữ liệu và gồm sự núm khi khởi chạy các ứng dụng tất cả trên thẻ SD .Trong trường đúng theo bạn đang chạy Windows 10 và mong muốn hoàn nguyên về phiên bạn dạng trước trên điện thoại của mình, hướng dẫn này để giúp bạn làm điều đó. Thăm của cửa hàng chúng tôi Diễn đàn TWC nếu khách hàng có thắc mắc nào.