Cài Ứng Dụng Cho Iphone Cũ

IPad cũ của chúng ta cũng có thể vẫn còn mạnh, nhưng lại nếu tất cả các ứng dụng của người sử dụng cần các phiên bạn dạng iOS new hơn nhằm chạy, có cảm hứng như bạn không thể làm gì với nó. Đừng lo lắng, chúng tôi ở trên đây với một mẹo thông minh để giúp bạn cài đặt lên thứ cũ của bản thân mình với những phiên bạn dạng cũ rộng của ứng dụng ái mộ của bạn.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng cho iphone cũ

Thỏa thuận với phiên bạn dạng cũ của ios và vận dụng mới?

Kể từ lúc xuất bản nội dung bài seedjustice.orgết này, công ty chúng tôi hiện đang ở trên game ios 9 với trong vài mon nữa, quả táo 10 sẽ ra mắt công chúng. Tuy nhiên Apple tiến hành một quá trình khá đáng hâm mộ khi kéo hartware cũ mang đến mỗi bạn dạng cập nhật iOS, nhưng mà mỗi chuyến tàu đều phải có điểm dừng cuối cùng. Ví dụ, iPhone 4 bị kẹt ở ios 7.1.2 cùng iPad cố gắng hệ thứ nhất bị kẹt hoàn toàn tại quả táo 5.1.1. Với mỗi làn sóng phần cứng quả táo mới, một chút phần cứng cũ bị quăng quật lại phía sau.

Mặc dù bị mắc kẹt trên ứng dụng cũ là ngang bởi với khóa học, nó hoàn toàn có thể gây chán nản lòng. Không ít người từ bỏ những thiết bị cũ nhưng mà vẫn chuyển động này không hẳn vì họ bi thiết vì đã bỏ qua các tính năng mới của iOS, nhưng bởi quá khó để cài đặt xuống vận dụng cho họ.

Cách Apple cấu hình App Store, bạn luôn luôn được nhắm tới phiên bản mới duy nhất của một ứng dụng. Bề ngoài, đây là một điều trọn vẹn hợp lý để táo bị cắn dở thực hiện: vì sao họ lại ước ao bạn cài xuống phần mềm cũ hơn, buggier và có khả năng kém bình an hơn khi bao gồm sẵn phiên phiên bản cập nhật? mặc dù nhiên, khi chúng ta đang thực hiện thiết bị cũ hơn, điều này có nghĩa là một ứng dụng rất có thể không tương thích với phiên bạn dạng iOS cũ của bạn. Chẳng hạn, search kiếm một vận dụng trong app Store trên máy tính bảng ipad 1 của người tiêu dùng và vận dụng App Store sẽ cho bạn biết rằng ứng dụng không thể sở hữu xuống do nó yêu mong một lắp thêm chạy tiện ích ios 7 (hoặc 8 hoặc 9), và do đó không thể được cài đặt lên iPad của người sử dụng ngay cả lúc đã tất cả phiên bạn dạng ứng dụng ios 5 tại một vài điểm trong thừa khứ.

*

Những gì họ không mặc dù nhiên, nói với các bạn là bạn cũng có thể dễ dàng (không bắt buộc bẻ khóa) cùng về mặt pháp luật (không yêu cầu seedjustice.org phạm bản quyền) cài đặt xuống những phiên bạn dạng ứng dụng cũ về những thiết bị game ios cũ của doanh nghiệp bằng một mẹo nhỏ khá đối kháng giản.

Trước khi chúng tôi đưa các bạn qua thủ thuật đó, gồm một cảnh báo nhỏ dại và rõ ràng: mẹo này chỉ chuyển động trên các ứng dụng đã từng có phiên bản tương phù hợp với HĐH của bạn. Các bạn không thể mua xuống phiên bạn dạng iOS 5 của ứng dụng sáu tháng tuổi chưa từng có phiên bản tương say đắm với quả táo 5.

Với ý nghĩ đó, họ hãy xem làm cố gắng nào để tích trữ ipad tablet 1 cũ của người sử dụng với những ứng dụng, không tồn tại sự thất vọng.

Cách download xuống những phiên phiên bản ứng dụng cũ về máy cũ của bạn

Như shop chúng tôi đã chú ý ở trên, nếu khách hàng kích hoạt ipad cũ bởi iOS 5 và thử cài đặt xuống gần bất cứ điều gì từ app Store, ios 5 cổ điển đến nấc seedjustice.orgệc thiết đặt gần như chắc hẳn rằng sẽ thất bại đối với 99% ứng dụng (ngay cả khi ứng dụng đó đủ cũ để sở hữu phiên bản iOS 5 thời cổ đại).

Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng / cài xuống phiên bản hiện trên của vận dụng - trên máy iOS mới hơn (như iPhone 6) hoặc thực hiện phần mềm máy tính xách tay để bàn iTunes bên trên Windows hoặc Mac - thì phiên phiên bản cũ của vận dụng sẽ hoàn toàn có thể truy cập được máy cũ hơn. Tại sao? chính vì chính sách của táo bị cắn dở là nếu như bạn đã tải một áp dụng (điều này áp dụng ngay cả so với các giao dịch mua hàng miễn phí tổn trên mạng), thì áp dụng đó sẽ có sẵn cho bất kỳ thiết bị như thế nào trong tủ đồ cá nhân của khách hàng yêu cầu cài xuống. Khi một thiết bị quả táo 5 cũ yêu ước một ứng dụng mới từ thư seedjustice.orgện của chúng ta (chứ chưa hẳn từ iTunes Store), nó đã tìm tìm một phiên phiên bản cũ, tương hợp và - nếu gồm tồn trên - hãy rước nó.

Xem thêm:

Chúng tôi sẽ biểu lộ mánh khóe với vận dụng đọc chuyện tranh nổi giờ Comic Zeal. Nếu khách hàng cố sở hữu xuống Comic Zeal một sản phẩm công nghệ cũ (hiện được liệt kê trong tiện ích Store là yêu ước iOS 8.2 trở lên), bạn sẽ gặp lỗi cài đặt như thiết bị shop chúng tôi đã nêu sống trên.

Để cài Comic Zeal trên máy tính bảng ipad của bọn chúng tôi, chúng tôi cần dừng nhanh lẹ trên laptop của công ty chúng tôi hoặc thứ iOS khác, bắt đầu hơn. Có sự seedjustice.orgệc gì mà các bạn sử dụng? Chỉ khi chúng ta đang sở hữu xuống một vận dụng chỉ dành riêng cho iPad - nếu như khách hàng tìm kiếm một áp dụng chỉ giành riêng cho iPad trên iPhone, bạn sẽ không thấy ứng dụng đó trong hiệu quả tìm kiếm.

Ví dụ của chúng tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ áp dụng iTunes. Bật áp dụng và search kiếm trong vỏ hộp tìm tìm tên vận dụng của bạn. Chọn ứng dụng trong kết quả tìm kiếm. Nhấp vào nút sở hữu Mua giỏi hoặc thừa nhận trên mạng, tùy nằm trong vào seedjustice.orgệc ứng dụng được trả tiền tốt miễn phí.

*

Khi bạn nhấp vào nút dấn hoặc Mua, bạn không cần phải đợi ứng dụng thực sự mua xuống thiết bị tính của bản thân (và thực tế chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vị đây sẽ là phiên bản mới mà bạn không thể sử dụng).

Sau khi mua ứng dụng, hãy truy vấn vào sản phẩm iOS cũ hơn của công ty và search kiếm ứng dụng đúng chuẩn trong tiện ích Store hoặc nhấp vào hình tượng Mua hàng trên đường trong thanh điều phối thấp hơn. Lúc bạn xác định ứng dụng, nhấp vào nút setup trực tuyến.

*

Sau khi chúng ta nhấp vào thiết đặt cài đặt, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên như bên dưới cho biết rằng gồm một phiên bạn dạng cũ rộng của vận dụng có sẵn để mua xuống. Nhấp vào thiết lập xuống tải xuống phiên bản tương thích cuối cùng.

*

Tại thời gian này, ứng dụng sẽ setup như hy vọng đợi và bạn cũng có thể sử dụng nó, mang dù không có các kĩ năng có trong các bạn dạng cập nhật new hơn.

Nó hoàn toàn có thể không đề nghị là cách thuận tiện nhất để thực hiện mọi thứ, nhưng phương pháp giải quyết nhỏ tuổi này là 1 trong cách tuyệt đối hoàn hảo để thổi sức sống vào phần cứng cũ.