Cẩm Tú Em Gái Hồng Sơn

*

Ít khi xuất hiện, đàn bà thứ 2 của nghệ sỹ Kim Tử Long khiến rất nhiều người bất thần vì quá xinh tươi


Mới đây, phụ nữ vợ 2 của NSƯT Kim Tử Long gây để ý khi đăng cài đặt hình hình ảnh mừng sinh nhật tuổi 19. Hoàng gia Linh nhận “cơn mưa” lời khen vì chưng nhan nhan sắc xinh đẹp, không hề thua kém cạnh các hot girl.

Bạn đang xem: Cẩm tú em gái hồng sơn

rất có thể bạn quan lại tâm:

Gia Linh sinh năm 2000, là con cháu ruột hotline danh thủ Hồng sơn là bác, bé của bà xã hai nghệ sĩ Kim Tử Long. Hiện con gái của phái nam danh ca cải lương sẽ học tại một trường đại học ở TP.HCM. Cô cũng giúp bố cai quản một nhà hàng ăn uống.

Con gái của vk hai Kim Tử Long bất thần lộ diện trong buổi tiệc sinh nhật new đây

Trên trang cá nhân, hoàng tộc Linh thường xuyên share hình hình ảnh đi phượt nhiều khu vực trên cố kỉnh giới. Điều đặc biệt là trong các chuyến đi, cô hầu như dẫn em trai là Andy theo cùng. Tình cảm thân thiện của hai chị em khiến cho dân mạng ngưỡng mộ.

Xem thêm:

*
Hình hình ảnh của cô nàng share trên trang cá nhân cùng với ba Kim Tử Long với nhan sắc rạng rỡ mang lại kinh ngạc

NSƯT Kim Tử Long tất cả 3 đời vợ. Anh kết hôn thuộc người bà xã đầu tiên, tất cả cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, anh kết duyên lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn. Mặc dù nhiên, cuộc hôn nhân đó cũng không đi được con đường dài. Bởi vì thế, danh tính về cô đàn bà này gần như luôn được giữ kín so với người chị Maika của mình.

*
*
So với người chị Maika thì Gia Linh lại kín đáo tiếng với ít khi lộ diện bên bố tương tự như các phương tiện thông tin đại chúng

Ở tuổi 53, NSƯT Kim Tử Long có mái nóng với nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Trinh Trinh là cháu ruột của NSND Thanh Tòng, chị chúng ta của NSƯT Quế Trân.

Về quan hệ giới tính với những vợ trước, NSƯT Kim Tử Long từng trung ương sự: "Mẹ của đám nhỏ dại gặp tôi vẫn nói chuyện, tâm sự bình thường. Tôi vẫn lo, chu cấp các tháng cho tổng 5 người con. Về nhỏ cái, tôi thấy vui chứ không là gánh nặng. Điều khiến tôi hạnh phúc hơn thiết yếu là các cô gái của 3 đời bà xã rất thương yêu lẫn nhau. Không tồn tại đứa nào ghen tuông tị, bi thiết phiền, tranh đua lẫn nhau. Những người bà xã cũ của tôi cũng có thể có cuộc sinh sống riêng”.