DỊCH VỤ CỦA GOOGLE PLAY

Trải Nghiệm Số mách bạn cách cập nhật Google Play lên phiên phiên bản mới nhất khi ứng dụng không tự thực hiện.

Bạn đang xem: Dịch vụ của google play


*
byHùng Anh

*

Google hay xuyên cập nhật Play Store để sửa lỗi cùng thêm những tính năng mới. Gần đây, Play Store được nâng cấp giao diện mới sa thải menu hamburger tuy thế không phải ai cũng nhận được. Điều này khá thông dụng với Play Store vì nó tất yêu được cập nhật giống như những ứng dụng khác trên cửa ngõ hàng. Mặc dù vậy, chúng ta cũng có thể ép buộc cập nhật Google Play lên phiên bạn dạng mới nhất theo phong cách thủ công.

Bạn có thể muốn update Play Store lên phiên bạn dạng mới nhất do nhiều nguyên nhân – có thể phiên phiên bản hiện tại của công ty có lỗi hoặc có thể bạn muốn giao diện người dùng mới. Dù vì sao là gì, bạn luôn luôn có thể cập nhật ứng dụng Play Store theo cách bằng tay thủ công cho đồ vật Android của bản thân với 3 biện pháp sau.


ADVERTISEMENT

1. Update từ Play Store:

Play Store không chất nhận được bạn tự cập nhật như các ứng dụng khác. Tuy nhiên, nó có một tùy lựa chọn để chất vấn các bạn dạng cập nhật bị ẩn trong cài đặt của vận dụng này.

– Khởi chạy Google Play bên trên thiết bị android của bạn.

– Mở menu và lựa chọn Cài đặt.

– vào Cài đặt, bấm chuột Giới thiệu.

– Sau đó, nhấp chuột Phiên bản Cửa mặt hàng Play.

*

*

*

Nếu có phiên bản cập nhật, Google Play sẽ bắt đầu cập nhật từ bỏ động. Tuy nhiên, còn nếu không có, bạn sẽ thấy một thông báo bật lên cho biết thêm “Cửa mặt hàng Google Play đã có cập nhật”.

2. Xóa dữ liệu Play Store:

Cửa hàng Google Play hay tự cập nhật. Tuy nhiên, nếu như nó không tự động cập nhật mặc dù được kết nối với mạng Wi-Fi mạnh, bạn cũng có thể thử xóa dữ liệu của nó nhằm buộc kiểm tra bản cập nhật.

– chúng ta cần vào bối cảnh Thông tin ứng dụng cửa hàng Google Play như sau:

Cách 1: Mở Cài bỏ trên điện thoại của khách hàng > Ứng dụng & thông báo > tin tức ứng dụng > search và bấm vào Cửa hàng Google Play.

Xem thêm:

Cách 2: Bấm giữ hình tượng ứng dụng Google Play trên screen chính > bấm lốt chấm chan trong pop-up nổi.

– Tiếp theo, các bạn bấm Bộ nhớ và thẻ nhớ > bấm Xóa dữ liệu giỏi xóa thêm bộ lưu trữ cache.

– Cuối cùng, khởi động lại máy Android của doanh nghiệp và đợi Play Store tự động cập nhật.

*

*

*

Nếu nhiều người đang gặp ngẫu nhiên sự chũm nào vào Play Store như cài đặt xuống bị kẹt, vận dụng không cập nhật hoặc Play Store đang chạm mặt sự cố, chúng ta nên xóa tài liệu và bộ lưu trữ cache rất có thể giúp hạn chế vấn đề.

3. Setup APK update Play Store:

Nếu không có gì hoạt động, bạn có thể tải xuống và thiết đặt APK để cập nhật Cửa hàng Google Play tiên tiến nhất theo cách bằng tay thủ công cho thiết bị android của mình.

– Đầu tiên, bạn truy cập vào APKMirror (trang web chăm phát hành tiện ích mới đến Android) dành cho Google Play.

*

– các bạn kéo mang lại mục All version và lựa chọn phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị (thường nằm tại cùng) và download về.

(Bạn nhớ khám nghiệm phiên bản hiện tại của Google Play vào Thông tin ứng dụng cùng để tìm và mua phiên phiên bản mới hơn).

*

– Sau đó, bạn click chuột tệp apk của Google Play vừa download về > bấm Cài đặt để update luôn mang đến Google play lên phiên bạn dạng mới nhất.

*

Nếu bạn chưa lúc nào tải một tệp android trên thiết bị apk của mình cho tới nay, bạn sẽ thấy cửa sổ pop-up yêu mong bật cài đặt Nguồn không xác định. Bạn cứ làm theo để tiếp tục.

*

Trên một số điện thoại, trình duyệt có thể thông báo “không thể mở tệp” khi bấm chuột file APK. Khi chạm mặt tình huống này, hãy mở Trình quản lý tệp, chuyển mang đến thư mục Tải xuống > tìm tệp tin đặt apk của Google Play để cài đặt.