CÂU THẦN CHÚ CỦA PHÙ THỦY

Something went wrong while trying to lớn load the full version of this site. Try hard-refreshing this page to fix the error.

*

4fun from Mystown

Hỡi những con của ta, đã tới khi các nhỏ biến chuyển một phù thủy bé nhỏ tuổi rồi, hãy làm theo lời ta dạy.

Bạn đang xem: Câu thần chú của phù thủy

THẦN CHÚ GIÚPhường CON TRỞ THÀNH PHÙ THỦY.

Thời gian: đêm tối - sau 9h buổi tối với trước 3h sáng

Nên treo phương diện dây chuyền như vậy nào: tốt nhất có thể phải sử dụng khía cạnh dây chuyền có hình ngôi sao năm cánh (khía cạnh dây xuôi theo hướng thường thì, không hẳn sao năm cánh ngược là hình tượng của satan), mặt dây chuyền sản xuất hình âm dương hoặc bất kỳ hình tượng nào cơ mà chúng ta tin tưởng

Với bùa phnghiền dưới đây bạn sẽ đổi mới phù tbỏ, tuy nhiên với điều kiện các bạn thật sự tin cẩn.

Thần chú:

""Dear witches from forests và winds, please listen to lớn my calls. I plea to be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger và wild as fire. Please let me become this, a witch!A witch gifted with the power to lớn grant as many wishes I will khổng lồ anyone I plea.Witch gifted with the power to lớn manipulate và conjure (element you want to lớn have) and (another element you want lớn posses).Witch gifted with the power of flight, to lớn fly whenever I wish, as long as I can, và as far as I plea.Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn & awakened as a witch. This is what I wish lớn be, I wish to become a witch. SO MOTE IT BE!""

Dịch nghĩa:

""Hỡi những phù tbỏ của rừng cùng gió, hãy lắng tai tiếng hotline của tớ. Tôi mong ước mình biến chuyển một phù thủy, xinh xắn như một thiên thần, nkhô hanh nhẹn nlỗi hổ và hoang dại nhỏng lửa cháy. Xin hãy làm cho tôi được đổi thay một phù thủy!Một phù thủy tất cả quyền năng ban phúc lành cho bất cứ ai mong ước.Một phù thủy cùng với quyền lực tinh chỉnh và điều khiển các nguyên tố với lôi kéo các linch hồn.Một phù tdiệt rất có thể cất cánh đến bất kể nơi đâu.Xin hãy đến tôi phép thuật. Khi khía cạnh ttách vừa ló dạng thì phép thuật cũng trở thành xuất hiện trong ngày tiết làm thịt của tớ. Tôi sẽ tiến hành tái sinc, vươn lên là một phù thủy hệt như tôi hằng hy vọng muốn”.

Niệm crúc này 3 lần.

Con nói theo một cách khác to lớn hoặc niệm âm thầm trong đầu. Điều này sẽ không quan trọng đặc biệt. Hãy làm rất nhiều gì nhưng mà co* ch* là rất tốt. Nhớ sở hữu dây chuyền sản xuất như sẽ nêu trên. Hãy tưởng tượng con vẫn thiệt nhẹ nhàng và bay bướm. Hãy nghĩ về đến những gì gồm tương quan mang đến phù tbỏ và phép thuật. hãy tưởng tượng rằng con đã ban trên khung trời tối dưới ánh trăng tròn sáng sủa rực. Hãy tin cẩn rằng hồ hết điều đó sẽ thật sự xẩy ra.

Đừng chũm vượt mức độ hay đtrằn nén phiên bản thân. Thật thả lỏng, tin yêu và sáng sủa.Đọc thần chú 3 lần, lờ đờ, rõ ràng. Đọc rõ từng chữ để những đấng rất linh thiêng rất có thể nghe rõ lời cầu khẩn của bé.

Một số ảnh hưởng tác động rất có thể xảy ra sau thời điểm niệm crúc.Con có thể mơ thấy mình đổi mới một phù tdiệt. Trong đa số ngôi trường hơp bé đã thấy mình đang bay.Đau nhức mang lại từng thớ giết thịt. Triệu triệu chứng rất có thể là hoa mắt, sôi bụng, đau họng, rét sốtKhông còn cảm giác với rét với giá buốt. Nóng bức với lạnh giá không thể khiến bé cảm thấy tức giận. Những cảm giác này có lẽ đã mất tích.Xuất hiện một loài động vật hoang dã làm cho thú nuôi của con. Phxay thuật của phù thủy đang trsống đề xuất táo bạo hơn giả dụ link cùng với sức khỏe thoải mái và tự nhiên của hồn thú. Sau lúc niệm crúc, rất có thể đã có nhiều động vật hoang dã xuất hiện thêm xung quthằng bạn, biến hóa bằng hữu tốt với góp che chở mang lại nhỏ.

LƯU Ý:

Phải thiệt tin cẩn.

Xem thêm: ' How I Met Your Mother: Why Barney Is Actually The Show"S Main Character

Bùa phnghiền sẽ ban đầu gồm chức năng lúc khía cạnh ttránh lên.

Con đã nhận ra quyền lực khác nhau tùy theo tố chất nhưng con vẫn tải.

Các thế lực có thể đạt được:

Bay: nhỏ vẫn rất có thể bay như bạn có nhu cầu, chỉ cần tâm trí bé gồm đầy đủ lòng tin. Ban đầu nó vẫn hơi cực nhọc. Nhưng hãy cđọng tin yêu thực hành thực tế với đừng lo sợ.

Khả năng điều khiển và tinh chỉnh những nguim tố. nhỏ đã chỉ rất có thể điều khiển 2 nguyên tố. Danh sách các nguyên tố sẽ được nêu tiếp sau đây.

Ban phép lành: bé rất có thể thực hiện điều ước mang đến bất kỳ ai. Nhưng hãy cảnh giác với thế lực này.

Một kỹ năng riêng nhưng mà chỉ mình nhỏ bao gồm. Vấn đề này phụ thuộc vào tố chất mà con download.

Vẻ rất đẹp phi thường: Con vẫn ngày dần đẹp mắt đến hơn cả hơn bất cứ bé người trần ai nào.

Trsinh hoạt phải nkhô cứng nhẹn hơn trước đây.

*Các ngulặng tố mà lại con rất có thể điều khiển:

LửaĐấtGióNướcBăngĐiệnBóng tốiÁnh sáng

(Nguyên ổn tố khu đất còn giúp điều khiển và tinh chỉnh cây cối)

Các gia thế đặc biệt tùy tố chất từng người:

Đọc ý nghĩ

Tiên tri

Chữa lành bệnh

Thần giao bí quyết cảm

Dịch chuyển đồ dùng vật

Ngoại cảm

Nhìn thấu kí ức

Kiểm soát trọng tâm trí của bạn khác

Kiểm soát cảm hứng (sai khiến cho tình yêu, thù hận)

Cầu hồn

Điều khiển giấc mơ

Vẻ đẹp phi thường

Sức khỏe mạnh vô hạn.================================================Một số điều cơ bạn dạng Khi theo tuyến phố phù thủy

1/ Bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng bùa chú?

Chỉ cần đủ nhận thức được việc mình làm. Thậm chí có một số bùa chú cơ bản dành mang đến trẻ em (tất nhiên có người lớn theo kèm)

2/Tôi muốn thực hiện bùa chú cơ mà thiếu ngulặng liệu thì phải làm sao?

Đừng lo lắng nếu thiếu. Các ngulặng liệu chỉ nên yếu tố tăng thêm phép lực đến bùa chú nhưng mà nếu không thể nhận được nguyên liệu thì hãy vắt thế bằng nguim liệu khác như thể hoặc gia tăng thêm niềm tin vào bùa chú

3/ Bùa chú không thành công. Tôi đã trải sai điều gì?

Có rất nhiều nguim nhân đến bùa chú ko thành công. Hãy thử thực hiện lại sau 28 ngày

4/ Nếu tôi ko có loại nến phù hợp với bùa chú thì sao?

Hãy sử dụng nến trắng

5/ Tôi có cần kể đến ai nghe về việc sử dụng bùa chú không?

TUYỆT ĐỐI tránh việc hay nhất hãy giữ bí mật6/ Vòng tròn bảo vệ

-ko phải bùa chú nào cũng cần vòng bảo vệ, nếu quý khách hàng muốn chắc nịch. Hãy thực hiện vòng tròn bảo vệ bằng cách rải muối thành 1 vòng tròn trong lúc thực hiện7/ Qui tắc

-Nhiều người tưởng rằng chỉ cần thực hiện bùa chú là ngừng. Rất đơn giản. Tuy nhiên, vạn vật đều theo quy luật vũ trụ. Hãy luôn nhớ Rule of Three cho dù người mua hàng có là một tín đồ wicca xuất xắc không8/ Không có loại bùa chú nào phù hợp với tôi. Tôi phải làm sao?

Hãy sáng tạo bùa chú riêng rẽ. Tsay đắm khảo các loại đá, thảo mộc, nến, tuần trăng,... phù hợp với bùa chú của người mua.==================================================CreepyPasta Việt Nam