Chân mệnh thiên tử tập 10

*
seedjustice.org

Bạn đang xem: Chân mệnh thiên tử tập 10

*

*

*

Xem thêm: Share Cho Acc Truy Kích 2021 Mới Nhất Hôm Nay, Cho Acc Truy Kích Vip Miễn Phí

*

Tên khác: Real Emperor (2016) Diễn viên: Hải Lục, Lý Tiến Vinh, Ô Tĩnh Tĩnh, Quý tiểu Băng, Trương Trác Văn, tự Hải Kiều,... Thể loại: Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: chân mệnh, thiên tử
*

Chân Mệnh Thiên Tử, một bộ phim truyền hình cổ trang đặc sắc của điện ảnh Trung Quốc hiện đang được lên sóng bên trên kênh THVL2, phim có tương lai sẽ mang đến cho những người xem đa số giây phút dễ chịu và thoải mái nhất bên mái ấm gia đình và bạn thân. Với việc tham gia của dàn diễn viên unique gồm các cái tên như: Trương Trác Văn, Ô Tĩnh Tĩnh, Hải Lục, Quý đái Băng, trường đoản cú Hải Kiều ,Lý Tiến Vinh,…Nội dung của phim tự khắc họa một giải pháp xuất nhan sắc 3 nhân đồ gia dụng tương truyền trong nhân gian, những người dân có số mệnh thay đổi thiên hạ là Trần Hữu Lượng (Quý tiểu Băng), Hàn Lâm Nhi (Từ Hải Kiều) cùng Chu Trùng Bát (Trương Trác Văn).

Ba đứa trẻ này được hạ sinh không lâu sau khi lời đồn đại về sự xuất hiện của long huyệt nghìn long, giả dụ ai may mắn được an táng người thân của bản thân mình vào huyệt mộ đó thì hậu duệ sẽ sở hữu châng mạng thiên tử, sở hữu xứ mệnh quan trọng đặc biệt với đất nước. Điềm báo cũng đã xác định 3 đứa trẻ chính là chân mệnh thiên tử lúc vào đầy đủ ngày 3 đứa thành lập và hoạt động thì trời đất rung chuyển, sấm chớp đùng đùng. Ngay từ nhỏ, cả 3 đứa bé đều được khuyên bảo cả về văn và võ, sớm thể hiện tài năng của mình.

Trần Hữu Lượng được đạo trưởng hỏng Huyền dạy võ công, ôn rèn thư pháp phải sớm trưởng thành và dấn thức được phiên bản thân, chính vì vậy mà lại cậu ta trở yêu cầu kiêu ngạo, hống hách. Còn với Lâm Nhi, dù thể hiện tài năng ngay lập tức từ nhỏ, võ thuật cao cường, phép thuật thông thành thạo nhưng quán triệt mình là hơn người khác, luôn bảo vệ, giúp sức người khác. Riêng rẽ Chu Trùng bát thì không được như 2 fan còn lại, là 1 trong những cậu nhỏ bé nông dân bình thường, ngày ngày chăn trâu phụ giúp gia đình nhưng mỗi một khi cậu gặp khó khăn thì lại được ông trời giúp đỡ.

Xem phim Chân Mệnh Thiên Tử (2016), coi phim Chan Menh Thien Tu (2016), xem phim Real Emperor (2016), Chan Menh Thien Tu (2016) tap cuoi , tập cuối, Chan Menh Thien Tu (2016) tron bo, trọn bộ, Real Emperor (2016), Chan Menh Thien Tu (2016) subviet, Chan Menh Thien Tu (2016) thuyet minh, thuyết minh, Chan Menh Thien Tu (2016) long tieng, lồng tiếng, review Chan Menh Thien Tu (2016) netflix, download, thiết lập phim Chan Menh Thien Tu (2016) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Chan Menh Thien Tu (2016)
*
*
*