Choi Jin Hyuk Và Bạn Gái

Cặp sao Choi Jin Hyuk cùng Son Eun Seovừa bất ngờ tuyên bố chia tay sau 8 mon yêu đương. Cả hai doanh nghiệp quản lý của họ đều đã lên tiếng xác thực tin này vào hôm nay: “Tôi đã biết chuyện cả hai phân chia tay. Họ rất bân rộn với không thể gặp nhau thường xuyên. Vì thế, cả nhì quyết định trở lại là bạn như cũ”. Choi Jin Hyuk với Son Eun Seo đã yêu nhau sau khi đóng phổ biến trong My Daughter the Flower.

Bạn đang xem: Choi jin hyuk và bạn gái

*

*

Nguồn tin thân cận với Sunye (WGs) ngày trong ngày hôm qua đã tiết lộ côsẽ tổ chức đám cưới trong tháng 1 này. Vào đó, buổi chụp ảnh cưới sẽ được thực hiện vào trong ngày 7/1 tới đây tại studio Yeoksamdong, Gangnam với nhiếp ảnh Oh Joong Suk. Dự kiến Sunye sẽ mặc một chiếc váy đầm cưới ngắn color trắng với thiết kế đơn giản.

Xem thêm:

*
Mới đây, khi thực hiện một cảnh xoay nguy hiểm, Jeon Ji Hyun đã bị mảnh vỡ văng trúng vào mặt. Rất may, sự cố này chỉ làm cô trầy xước không đáng kể. Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra lo lắng, mang đến rằng Jeon Ji Hyun đề nghị dùng diễn viên đóng thế để đảm bảo an toàn.
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, trang bị lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019