CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ ĐỦ THÔNG TIN ĐỂ ĐẶT LẠI CÁC CÂU HỎI BẢO MẬT CỦA BẠN.

quý khách tất cả thấy thông báo “Chúng tôi không có đủ công bố để tại vị lại thắc mắc bảo mật thông tin của bạn” lúc nỗ lực đặt lại thông tin tài khoản Apple của người tiêu dùng không? Quý khách hàng sẽ nỗ lực đăng nhập tuy thế đang quên câu vấn đáp đến hầu hết thắc mắc đó? Quý Khách sẽ không thể tinh được về mốc giới hạn đều bạn làm cho điều này. Nếu chúng ta thấy thông tin này, lí giải này vẫn có ích.

Bạn đang xem: Chúng tôi không có đủ thông tin để đặt lại các câu hỏi bảo mật của bạn.

*
*

Nếu bạn chạm mặt sự vậy cùng với những thắc mắc bảo mật, thử một tùy lựa chọn khác được call là đúng đắn nhị nguyên tố. Thiết lập đúng đắn hai nguyên tố Có nghĩa là mã singin sẽ được gửi cho những đồ vật cơ mà các bạn đã singin.

Xác thực nhì yếu tố được tiến hành bằng cách thực hiện bất kỳ thiết bị Apple cầm tay làm sao cung ứng iOS 9 trsinh hoạt lên, bởi vì vậy ngay cả khi bạn tất cả iPhone hoặc iPad cũ hơn vẫn được đăng nhtràn lên tài khoản của chính bản thân mình, hãy liên kết cùng với Wi-Fi cùng kết thúc công việc sau:

Chuyến thăm “Cài đặt” bên trên lắp thêm của bạn.Nhấn vào thương hiệu của bạn làm việc trên cùng (đó là nơi đựng ban bố ID Apple của bạn).Chọn “Mật khẩu & Bảo mật.”Gõ vào “Xác thực nhì yếu tố.”Chuyển thay đổi tùy lựa chọn thành “Trên.”

Sử dụng phương pháp nhì yếu tố tức thì mau lẹ singin chúng ta vào các vật dụng của Apple, bỏ qua nhu cầu về các câu hỏi bảo mật miễn là số Smartphone với ảnh hưởng gmail của người tiêu dùng được update. Nếu bạn đã từng biến đổi số Smartphone của mình, hãy ghi nhớ update nó trải qua thiết đặt của Apple. Nếu không, các bạn sẽ chạm mặt sự nỗ lực lúc thừa nhận mã singin.


Nếu chúng ta đang vượt thời điểm này với thiết yếu singin vị bạn không thể số điện thoại cảm ứng, có một số trong những giải pháp chúng ta cũng có thể test.

Nhận mã được gửi đến một sản phẩm công nghệ Apple khác mà bạn vẫn singin.Liên hệ với Apple (1-800-My-Apple) hoặc truy vấn trang web.

Có một khoảng chừng thời gian chờ đợi cùng quy trình xác minh kéo dãn để đưa lại thông tin tài khoản của khách hàng. quý khách hàng hoàn toàn có thể được đề xuất xác thực thẻ tín dụng thanh toán nhưng các bạn bao gồm vào hồ sơ, các thắc mắc bảo mật thông tin của chúng ta với thậm chí còn một ngày dài bạn mua một sản phẩm Apple.

Xem thêm:

Liên hệ với phần tử Hỗ trợ của Apple

Nhóm Hỗ trợ của Apple đặc biệt có ích, dẫu vậy bọn họ chỉ có thể làm cho được không hề ít điều cho chính mình. Nếu bạn mất password, bộ phận hỗ trợ kinh nghiệm câu vấn đáp cho những thắc mắc bảo mật thông tin của người sử dụng để sở hữu quyền truy cập vào tài khoản của khách hàng. Nếu các bạn quan yếu ghi nhớ rất nhiều câu trả lời kia, chúng ta đã chuyển tài khoản của công ty vào tâm trạng Phục hồi thông tin tài khoản.

Apple thực hiện một khối hệ thống mù để giúp đỡ bảo trì bảo mật thông tin. Tổng đài hỗ trợ đang chỉ xem những câu hỏi cùng gồm các ô trống để nhập câu vấn đáp. Họ do dự câu vấn đáp với không tồn tại quyền truy vấn vào mọi câu vấn đáp đó. Không ai làm nhỏng hệ thống mã hóa chúng. Bạn cung ứng mang lại họ câu trả lời bảo mật của công ty, họ nhập câu trả lời kia vào hộp và hệ thống vẫn đến họ biết câu trả lời kia tất cả đúng hay là không.

Khôi phục tài khoản đặt Apple ID của chúng ta sinh hoạt tinh thần duy trì cho tới khi nó được minh chứng đúng chuẩn. quý khách hoàn toàn có thể cung ứng một vài lên tiếng nhất thiết nhằm tăng speed quá trình (như thẻ tín dụng trong hồ nước sơ).

Hệ thống bảo mật được tạo ra xung quanh Apple được thiết kế nhằm bảo đảm an toàn chúng ta và các ban bố cá thể của công ty. Điều đó thật hay, nhưng lại nếu như khách hàng quên thông báo đăng nhập, các bạn sẽ ko chạm mặt may. Nếu chúng ta thực sự cấp thiết ghi nhớ password hoặc câu trả lời bảo mật thông tin của chính bản thân mình với cần yếu làm việc cùng với Sở phận cung ứng của Apple để sở hữu quyền truy vấn, các bạn phải thiết lập cấu hình một thông tin tài khoản bắt đầu — các bạn sẽ mất toàn bộ những giao dịch thanh toán tải với quyền truy cập vào toàn bộ những vận dụng thời thượng của chính mình.