Chúc bé ngủ ngon

Không chỉ giúp các bé nhỏ có kinh nghiệm đi ngủ đúng giờ, bí quyết thể hiện vui tươi, dí dỏm, color sắc tỏa nắng và kịch bạn dạng phong phú đã giúp Chúc nhỏ bé ngủ ngon đổi thay người bạn bè thiết của các khán giả nhí.

Bạn đang xem: Chúc bé ngủ ngon


Nhạc hiệu của chương trình "Chúc nhỏ bé ngủ ngon" vạc sóng vào 21h hàng ngày trên kênh seedjustice.org3 sẽ trở đề xuất rất thân quen với những bé. "Bé đơn vị tôi cứ cho 9h là đòi bật tivi để thấy chị Kính Hồng cùng bạn Thỏ láu, Heo con… cháu hết sức chú ý và cười cợt khúc khích trong khi thấy nhân vật tất cả trang phục đáng yêu hay đầy đủ hình hình ảnh hoạt hình thật xứng đáng yêu. Bé nhỏ cũng yêu thích cách truyện trò của chị Kính Hồng với nghe theo lời răn dạy của chị sau khoản thời gian xem hoàn thành chương trình đã đi ngủ. Cám ơn seedjustice.org3 đã mang lại cho con trẻ một chương trình có ích như vậy", khán giả Kim Oanh (Cổ Nhuế, Hà Nội) bày tỏ.
"Chúc bé bỏng ngủ ngon" bao gồm thời lượng khoảng 10 phút với mốc giờ phát sóng cố định giúp trẻ xuất hiện thói quen thuộc ngủ đúng giờ. Chương trình gồm cách biểu thị vui tươi, dí dỏm, color sắc tỏa nắng và kịch phiên bản phong phú giúp trẻ nâng cấp ý thức cùng tính giáo dục cao. "Con mê thích chị Kính Hồng lắm! Con chỉ mong được gặp gỡ chị để chị kể chuyện cho nhỏ đi ngủ", nhỏ xíu Mai bỏ ra (6 tuổi, Hải Dương) nói.

Xem thêm:


gmail.com lại phân chia sẻ: "Từ ngày "Chúc nhỏ xíu ngủ ngon" ra mắt, cháu nhà tôi đang trở thành một khán giả trung thành của chương trình. Ở nhà, cô chị còn bắt trước giọng của chị Kính Hồng để đọc truyện mang đến em trai nghe. Mỗi lần thấy những con như vậy, tôi lại cực kỳ vui. Tôi cũng gửi ảnh con trai để tham dự mục làm cho quen cùng với các bé yêu. Hy vọng số tới sẽ phát hình cháu".
Không chỉ giành riêng cho các em nhỏ, công tác còn chiếm được tình cảm của nhiều người dân ở các độ tuổi không giống nhau. Nhạc hiệu chương trình được sử dụng làm nhạc chuông, nhạc hóng của năng lượng điện thoại.
"Ngày nào nhỏ tôi cũng xem Chúc nhỏ nhắn ngủ ngon, tôi nghe nhiều nhạc hiệu của chương trình vì thế lại thấy hay. Cái gì mà con thích thì các bà mẹ số đông cũng thích. Hơn nữa, đây là chương trình chân thành và ý nghĩa dành đến trẻ yêu cầu tôi rất có cảm tình. Tôi nghĩ không chỉ người có gia đình mới thích chương trình. Nhiều người trẻ cũng để nhạc chuông bằng bài bác hát "Chúc bé bỏng ngủ ngon" vì nó nghe thật trong sáng, thơ ngây. Mong muốn rằng seedjustice.org3 sẽ phát chương trình có thời lượng lâu năm hơn", người theo dõi Lâm Anh (28 tuổi, Hải Phòng) bình luận.
*

tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12
*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ seedjustice.org NEWS