Chuyện Tâm Linh Huyền Bí, Chưa Có Lời Giải Đáp

Ở thời hiện nay đại, chuyện trung tâm linh thường bị coi là hoang đường, mê tín; cơ mà liệu có câu chuyện nào con fan đã trải qua khiến cho họ tin vào nhân loại bên kia?
theo dõi và quan sát trên
*

#1

Mẹ tôi qua đời trước lúc tôi thi cấp cho 3 khoảng chừng 1 tháng. Năm 1995, chị em tôi mắc bệnh dịch Lupus ban đỏ hệ thống, trường đoản cú đó người mẹ tôi đề nghị đấu tranh với sống cùng bệnh tật những mấy chục năm liền. Chính vì như thế thuở nhỏ dại tôi xuất xắc phải đối mặt với nỗi run sợ khi tự dưng một ngày nào đó thức dậy mà không tồn tại mẹ tôi sinh sống bên. Đến năm 2012, bà cuối cùng đã không chịu đựng được nữa với rời bỏ chúng tôi.

Bạn đang xem: Chuyện tâm linh huyền bí, chưa có lời giải đáp

Mẹ tôi mất ko lâu tiếp nối thì tôi có chị em kế. Vì tôi cũng rất thương ba tôi bởi những nỗ lực mà ông đã tạo ra sự cũng mong ông có thể sống hạnh phúc, khỏe khoắn và vui vẻ.

Tôi có thói quen nạp năng lượng bánh hồng khô khi vào đông, đề xuất vào mùa đông sau thời điểm mẹ mất, trong thâm tâm tôi luôn nhắc đi kể lại rằng: muốn ăn uống bánh hồng dìm quá, nhưng không được, không dám bảo cha mua, mà người mẹ kế cũng new đến ko lâu, mình không thích làm bà ấy cảm xúc mình là 1 trong đứa trẻ thiếu hiểu biết nhiều chuyện.

Thế là, tôi cân nhắc về chuyện này 3,4 ngày liền. Thời gian tôi ngồi trông quán, dì tôi (dì và mẹ là chúng ta thân, dì cũng là bạn giới thiệu bố mẹ tôi lẫn nhau nên từ bé bỏng tôi đã call dì là dì) đi qua, nhân tiện đường mang đến thăm và thì thầm với tôi.

Dì: Mấy hôm trước, dì có mơ thấy mẹ con, trông mẹ con khôn cùng sống động, cứ như vẫn vẫn đang còn sống vậy.

Mẹ con hỏi dì rằng dạo bước này nhỏ sống ra sao? cha con vẫn giỏi chứ? tiếp nối mẹ con hỏi gì bà bầu kế con ra sao, bao gồm đối xuất sắc với con không? Dì nói dì không tiếp xúc nhiều cần không được rõ. Cuối cùng, bà mẹ con nói rằng con muốn ăn bánh hồng khô, bảo dì cho nói với ba đi mua cho con.

Nghe xong, trái tim tôi như thắt lại với không chống được nước đôi mắt trào ra.

Kể từ kia trở đi, tôi tin bao gồm linh hồn và tin rằng bà bầu tôi sẽ luôn ở sát bên tôi...chỉ là tồn tại bên dưới một biện pháp khác.

Xem thêm: Bóng Đá: Các Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ý, C1, Vn

#2

Tôi vẫn luôn tin rằng fan chị em tuy vậy sinh cùng với tôi luôn luôn ở bên và đảm bảo tôi.

Mẹ tôi lúc sinh tôi vốn dĩ là song sinh, tuy nhiên tiếc là chỉ tất cả tôi sống sót. Khi còn nhỏ, tôi luôn nhìn thấy một cô bé xíu khác đồng nhất tôi đứng chú ý tôi từ bỏ phía xa. Khi tôi bị cha mẹ đánh, cô bé ấy yên ủi tôi trong giấc mơ. Mấy lần bị tí hon và nóng cao, cô bé bỏng cũng đều chăm sóc tôi vào mơ. Gặp gỡ phải đề thi nặng nề mà nghĩ về mãi không ra, đều chợt nhiên mở ra tiếng nói nhắc tôi thử biện pháp giải khác, tiếp nối đúng thật là đã có tác dụng đúng (Chị hoặc em gái tôi nhất thiết là học khôn xiết giỏi).

Ông ngoại bệnh nguy kịch lúc tôi học đại học ở vùng khác, cũng là cô ấy sẽ báo với tôi, bảo tôi về nhà. Bao nhiêu năm trôi qua, hình dáng cô ấy vẫn là dáng vẻ của một cô bé nhỏ con, nếu như cô ấy cũng còn sống thì tốt biết mấy.

#3

Trong một khoảng thời hạn rất nhiều năm từ khi tôi còn nhỏ cho đến thời thanh thiếu niên, tôi tiếp tục cảm thấy mình đã ở không gian khác sau khoản thời gian chìm vào giấc ngủ, không giống mơ mà đặc biệt quan trọng rất thật.

Ở đó, tôi mặc áo xống và trang điểm tương đương thời Hán, lúc hoàng hôn đến, tôi đứng tại 1 gốc cây to y như đang mong chờ một ai đó. Tiếp nối một lúc lâu thì gồm một người đàn ông đến, khoác áo gần kề và bị yêu mến nặng, body đều là máu. Thấy được anh ta tôi bước đầu khóc, anh ta loạng chạng đi mang đến trước khía cạnh tôi sau đó ngã vào fan tôi rồi ngất xỉu đi.

Chỉ gồm một cảnh này thôi, nhưng tôi đã thấy đi thấy lại trong giấc mơ không ít lần và luôn luôn cảm thấy vô cùng kỳ lạ.Sau này khi yêu chồng tôi, anh ấy vô ý nói ra, rằng trước đây anh ấy thường xuất xắc mơ một giấc mơ, ở kia anh ấy là 1 trong những tướng quân thời Hán, một hôm sau một trận đánh khôn xiết khốc liệt, anh ấy đã biết thành trọng thương và suýt nữa thì mất mạng.Nnhưng anh ấy biết rằng trong nhà có fan đang hóng anh ấy, nên đã dùng hết sức để chạy về nhà, ở đầu cuối cũng thấy được một người thiếu phụ đang đứng dưới cội cây trong buổi chiều hoàng hôn, anh ấy bình tâm quay trở lại và ngất xỉu đi trước phương diện cô ấy.

Nghe ngừng tôi rất kinh ngạc, đó là gì vậy? niềm mơ ước của cửa hàng chúng tôi trước đây trọn vẹn khớp nhau? trường hợp quả thực đó là ký ức của kiếp trước, vậy thì thật là như mong muốn biết mấy, kiếp này em lại gặp gỡ được anh.