Có những mối quan hệ không phải là tình yêu nhưng hơn cả tình bạn

Ai cũng phải bao gồm một người các bạn thân, tuy thế khi anh bạn thân đó là đàn ông thì càng phức tạphơn nữa. Và đôi khi có các thứ tình cảm hơn hết tình bạn nhưng chẳng đề xuất tình yêu.Bạn đã xem: gồm có mối quan lại hệ chưa hẳn là tình thân nhưng hơn cả tình bạn

Hụt hẫng nhất có lẽ là khi chúng ta đánh mất đi một người đặc biệt quan trọng trong cuộc sống mình. Người đặc biệt ở đây không hẳn là bạn bạn, chưa phải là fan yêumà nói đúng hơn là một người tri kỉ.Aicũng bảogiữa nam và thiếu nữ khôngbao giờ gồm tình bạn, nhưngéo le núm lạimột thứ tình yêu trên tình bạn dưới tình yêu.

Bạn đang xem: Có những mối quan hệ không phải là tình yêu nhưng hơn cả tình bạn

Như share của bạn nữ dướiđây, bạnđã có không ít tiếc nuối lúc không thể sớm đến mối quan lại hệ của chính mình một cái thương hiệu rõ ràng.

Xem thêm:


*

"Tớcó một thằng bạn thân, thân cho mứcchuyện tình yêu, chuyện bên trên trời dưới đất gìcũng tâm sự được cùng với nhau. Tính tớthì xuất xắc nhõng nhẽo mà đồ vật gi nó cũng chiều.Người ko kể nhìn vào bảo chúng tớyêu nhau tuy thế cả nhì đứa đều sở hữu những côn trùng quan hệriêng và xúc cảm dành cho nhau không điện thoại tư vấn là yêu.Tớtừng hỏi thẳng nó hai lần là “Mày có yêu tao không?” và “Mọi fan nói cùng với tao là mày nói với họ mày yêu tao đúng không?” Thì cả hai câu trả lời đều là KHÔNG!


*

Có lần tớsay, tớnói với nó “Đợi tao 5 năm, 5 năm sau chưa đứa nào tất cả gia đìnhthì cưới nhau nha”.Chuyện chẳng có gì nế như đó không rước vợ.Ngày nó ăn hỏi tớđến dự, chị em nó vuốt tóc tớbảo là “Con dâu hụt của cô”. Nghe động lòng nhưng muộn quá rồi...


*

Thật ra lúc tớ hỏi nó gồm yêu tớ không, giả dụ nó vấn đáp là bao gồm thì tớ cũng bất chấp yêu, tớ sợ ví như tao ngỏ lời cơ mà nó không có tình cảm sau đây tớ đã mất đi một đứa bạn, một fan thân. Và ai oán cười độc nhất vô nhị là tớ với nó luôn bỏ qua nhau vì khi tớ có ngườiyêu thì nó mới chia tay, lúc tớchia tay thì nó lạicó ngườiyêu. Với thật bi thương vì từ ngày nó cưới vợ, bọn tớ chấm dứt hẳn không liên lạc với nhau nữa."

Đúng là sự việc đời luôn tréo ngoe như thế. đầy đủ tình cảm của một thời tuổi trẻ có lúc vui, có khi buồn như chắc hẳn rằng đó vẫn là nhưng cảm hứng mà đến tận 10 năm, đôi mươi năm trong tương lai bạn vẫn vẫn nhớ mãi.