Cuộc chiến với lửa phần 2

Phim Cuộc Chiến cùng với Lửa (1998) TVB Trọn cỗ Lồng giờ HD

Trong những cái tên số 1 của điện hình ảnh Hong Kong hiện giờ thì có khá nhiều người khởi điểm từ số lượng không, từng bước từng bước tiến lên nhằm trở thành ngôi sao sáng hạng A của xứ cảng thơm. Trong đó, chắc chắn là phải kể tới cái thương hiệu Cổ Thiên Lạc, nam diễn viên vừa mới được vinh danh trên lễ trao giải Kim Tượng diễn ra tại Hong Kong. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, anh tham gia vào tương đối nhiều dự án đình đám, khởi đầu là những bộ phim truyện truyền hình, bàn đánh đấm để anh có thể tỏa sáng sủa sau này. Và bộ phim Cuộc Chiến cùng với Lửa chính là 1 trong những ví dụ điển hình nổi bật cho điều đó.

*

Phim tất cả tựa đề giờ anh là Burning Flame, thuộc thể loại tâm lý hành động, khai thác mạnh bạo về chủ đề phòng cháy trị cháy, chuyển phiên quanh phần đông “chiến binh” cứu vãn hỏa sức nóng huyết, dũng cảm. Chính sự xuất sắc đẹp của nam diễn viên họ Cổ đã đóng góp thêm phần không bé dại tới thành công xuất sắc của phim, nhưng mà cũng không do vậy nhưng mà không nói tới sự đóng góp của các cái tên xuất sắc như: Quan Vịnh Hà, tiền Gia Lạc, vương Hỷ,…cùng với chính là tầm quan sát của giám chế Vương chổ chính giữa Ủy

*

Thiên Hựu (Cổ Thiên Lạc) là 1 học viên xuất sắc đẹp trong trung tâm giảng dạy chữa cháy của thành phố, anh được điều lên phố phái mạnh Sơn công tác, bên dưới sự hướng dẫn của Phong. Hai fan vừa quen thuộc nhau đã trở nên thân thiện bởi rất hợp nhau về tính cách, tác phong có tác dụng việc. Sau đó, Thiên Hựu biết được Phong chủ yếu là bằng hữu cùng thân phụ khác bà mẹ với mình phải trong mọi câu hỏi anh hầu như nhường nhịn đến Phong. Mặc dù nhiên, chỉ vị Thiên Hựu chứng minh được kỹ năng của mình, cùng rất đó là fan mà Phong yêu mến là Bích Dao lại đem lòng yêu Thiên Hựu cho nên vì thế càng ngày Phong càng ghét Thiên Hựu.


Bạn đang xem: Cuộc chiến với lửa phần 2

Đạo diễn


Vương trung tâm Ủy

Xem thêm:

Diễn viên


Cổ Thiên Lạc, Hạ Thiều Thanh, Lương Tranh, Lý Tử Hùng, Mã Đức Chung, quan Vịnh Hà, chi phí Gia Lạc, Trịnh Huệ Ngọc, vương Hỷ

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Chien Voi Lua 1998, trận đánh Với Lửa tập 43/43 Tập
, Cuoc Chien Voi Lua Vietsub Thuyết minh, mua phim cuộc chiến Với Lửa tập 43/43 Tập Thuyết minh, tải về Cuoc Chien Voi Lua tập 43/43 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.