Cuộc Đua Kỳ Thú Tập 4: Bình An

Đội Nâu S.T - an ninh khiến các người bất ngờ khi lần trang bị 4 về tốt nhất tại "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú tập 4: bình an

Sau Quảng Ninh, "Cuộc đua lý thú 2019" tiếp tục hành trình tìm hiểu và chinh phục đến vùng đất của hang rượu cồn Quảng Bình. Tại đây, các đội chơi đã trải qua những trách nhiệm bất ngờ, những trò nghịch dân gian độc đáo, cùng gần như thử thách quan trọng đòi hỏi phải áp dụng nhiều khả năng kết hợp cùng với sự khéo léo.

Mở đầu chặng 4, các đội chơi sẽ trải qua thử thách làm mắm cá. Các đội chơi đề nghị làm cá, cân đủ 15kgsau đó làm cho mắm theo hướng dẫn của tín đồ giám sát.

*

*

*

Tiếp theo, những đội chơi phải tìm đường cho sông Trạ Ang, tại điểm lưu lại của công tác ở km 17 đường đôi mươi Quyết chiến hạ thuộc vườn giang sơn Phong Nha - Kẻ Bàng để triển khai nhiệm vụ"Bịt đôi mắt đập niêu".

*

*

Do quan tâm đến phức tạp, đề xuất đội nâu đã tốn nhiều thời hạn cho thử thách bịt đôi mắt dập niêu “bọn mình tạo ra 2 tổ hợp mã, mà lại 2 tổng hợp mã này cực kì phức tạp, tổng hợp 1 dành riêng cho di chuyển, tổng hợp thứ 2 dành cho chiếc gậy, cả hai tổ đúng theo này chỉ biệt lập nhau do tiếng còi, chính vấn đề này đã gây trở ngại cho nhóm nâu”.

*

*

Cùng “cảnh ngộ”, đội xanh dương tiếp tục không có sự thống nhất khi đưa ra tín hiệu yêu cầu Lê Xuân Tiền không phù hợp với bí quyết thực nhiện trọng trách của Đỗ Mỹ Linhkhi nãy mình chốt như thế nào, em canh lệch hết đường đi của anh rồi”.

Xem thêm: Kỳ Thủ Shougi - 6 Manga Tương Tự 3

*

Sau khi thực hiện nhiệm vụ “bịt đôi mắt đập niêu”, các đội chơi cần tìm đường mang lại hang Trạ Ang trong quanh vùng vườn non sông Phong Nha – Kẻ Bàng.

Tại đây cả hai thành viên phải dịch rời vào điểm cuối cùng của hang, địa điểm có tín hiệu của chương trình để vận tải 1 thùng Sting ra cửa hang bằng bè chuối một biện pháp nguyên vẹn.

Đội nâu tiếp tục giữ vững thương hiệu “là đội giẫm thảm về đích đầu tiên” trong khoảng thứ 4 này.

*

Đội hồng vì chiến thuật rõ ràng nên liên tiếp giữ vững phong độ khi là đội về đích thiết bị 2, Đội Cam đã cải tiến vượt bậc so với những tập trước, vươn lên địa chỉ thứ 3, team xanh dương trang bị 4, đội xoàn về đích sản phẩm công nghệ 5, trang bị 6 là địa điểm của team Trắng.

*

Đội xám với đội Đen cùng vị trí máy 7. Tuy thế vì đây là chặng đua ko loại đề xuất 2 team về cuối (xám cùng đen) sẽ ảnh hưởng phạt lên đường rất trễ so với những đội khác trong chặng đua tiếp theo. Chắc chắn tiếp theo là khoảng đua đầy cam go và thách thức giành cho các đội chơi.