Cuộc sống diệu kỳ của các nguyên tố

Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên ổn TốHãy demo tưởng tượng vậy vì một bảng tuần trả khô khan toàn đều cam kết hiệu và con số khó khăn lưu giữ, chúng ta có hình ảnh các nhân vật phim hoạt hình ngộ nghĩnh dễ thương và đáng yêu....

Bạn đang xem: Cuộc sống diệu kỳ của các nguyên tố

shop phát hành: R.E.A.D Books

Ngày xuất bản: 12-2016

Kích thước: 14 x 17 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 216

SKU: 2616714171363


*

Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên ổn Tố

*
tiki.vn


*

Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên ổn Tố

*
vinabook.com


*

hình ảnh phía bên trong đáng yêu và dễ thương hệt như bìa của nó :D từng trang sách là minch hoạ mang lại từng nguim tố - cùng với mục tiêu đó là vận dụng của nó vào vào thực tiễn chứ không khô mát kiểu như sách hoá sống rộng rãi. Mình nuối tiếc là tiếng hết học cấp 3 mới sắm :( k là ưa thích hoá rộng rồi :( sách được viết vị fan nhật bắt buộc các ví dụ số đông về số đông máy trong cuộc sống tín đồ nhật là đa số, cần ai cơ mà ngần ngừ về vnạp năng lượng hoá nhật hoàn toàn có thể sẽ không đam mê, tuy nhiên nhỏng mình đang có nhu cầu muốn xem anime thì không vấn đề gì :D


Quyển này đáng yêu thôi rồi, hình vẽ dễ nhìn với vận dụng hết các tín hiệu về nhỏ fan để biểu thị được hồ hết đặc thù của các số nguim tố. Tuy nhiên những quá hoá mệt, cùng vì nạm bởi đi ghi nhớ kỹ năng và kiến thức về số nguyên tố, tín đồ phát âm tiếng buộc phải nhớ hầu hết dáng vẻ của chúng và đề xuất lưu giữ luôn dáng vẻ kia gồm ý nghĩa gì. Thành ra bài toán học tập chũm bởi 1 bước sẽ đề nghị gấp hai lên 2 bước.


Cuốn sách tốt. Đối với hồ hết các bạn cảm thấy hóa quá cực nhọc nhằn hoàn toàn có thể mua về để tham khảo. Bảng tuần hoàn hóa học được người sáng tác vẽ lại bằg phiên bạn dạng châb thiệt với dễ dàng thuộc hơn. Thêm vào đó, còn tồn tại những đặc tính cùng ứng dụng của những nguyên ổn tố trong cuộc sống thường ngày. 1 cuốn sách đáng để sở hữ :)


Giá nlỗi tôi được phát âm cuốn sách này vào tầm 10 tuổi thì niềm say đắm công nghệ đã làm được nuôi chăm sóc trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn rồi! Cuốn nắn sách này vô cùng phù hợp để sở hữ tặng kèm các nhỏ bé, giúp các em hâm mộ môn hóa học rộng, phần đông hình mẫu vẽ rất trí tuệ sáng tạo và thư giãn đã làm cho những em cực kỳ thích!


Những nguim tố vô tri vô giác ni trở phải chân thực, biến đổi các nhỏ bạn ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương. Tất cả số đông vật xung quanh họ hầu hết kết cấu từ bỏ hồ hết nguyên tố, mặc dù vậy họ chẳng thèm quyên tâm đến chúng, cuốn nắn sách soi sáng chung ta, đặt ra đều thực sự thú vui từng nguyên tố, bọn chúng hữu dụng đến nỗ lực như thế nào. Một cuốn sách sẽ làm say mệ tín thiết bị chuyên Hóa, khiến cho phần đa ai ghét Hóa cũng trở thành thích thú lạ kì!


Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguim Tố

Hãy test tưởng tượng gắng bởi một bảng tuần hoàn khô khbình yên đều ký hiệu và con số khó khăn nhớ, họ tất cả hình ảnh những nhân trang bị hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Mỗi ngulặng tố sẽ có được một nhân vật thay mặt cùng với dáng vẻ chẳng lẫn vào nhau: nguyên tử khối hận đã biểu lộ qua độ lớn bé, đặc điểm thì nhìn thấy được qua mẫu mã tóc, còn công dụng thì sẽ được vẽ qua cỗ áo quần. Nếu vậy hẳn là môn hóa học khó khăn nuốt vẫn trsống buộc phải đáng yêu và cuốn hút rộng những cần không?Cuốn sách Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên ổn Tố đích thực là 1 sự phối kết hợp tuyệt vời giữa kỹ năng khoa học kỳ trúc cùng nghệ thuật vẽ chuyện tranh đầy Color. Dưới bàn tay khôn khéo của họa sĩ Bunpei Yorifuji, trái đất khôn xiết nhỏ dại của rất nhiều phân tử cơ bạn dạng trngơi nghỉ đề nghị trung thực với gần cận hơn lúc nào hết.

Xem thêm:

Giá thành phầm niêm yết của Lĩnh vực khác Cuộc Sống Diệu Kỳ Của Các Nguyên ổn Tố bên trên các sàn TMĐT đang bao hàm thuế theo biện pháp hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng nhiều loại thành phầm hoặc cách tiến hành, địa chỉ Giao hàng mà hoàn toàn có thể gây ra thêm ngân sách khác như phí tổn tải, phụ giá tiền mặt hàng cồng kềnh, ...

Mức giá với các nhà cung ứng được liệt kê tại trên đây chỉ dùng làm chúng ta tìm hiểu thêm. Khi quyết định mua sắm chọn lựa bạn cần cẩn thận thêm về review của người sử dụng tại shop kia. Sau cùng chúng ta chọn download thành phầm tự công ty cung cấp mà lại chúng ta chỉ ra rằng uy tín độc nhất vô nhị cùng với mức giá thành hợp lý và phải chăng độc nhất vô nhị. Chúng tôi không trực tiếp bán sản phẩm cũng tương tự vận động và không Chịu đựng ngẫu nhiên trách nhiệm như thế nào về quyết định mua sắm của khách hàng.


R.E.A.D Books12-201614 x 17 cmBìa mềm2162616714171363Nhà Xuất Bản Thế Giới
cửa hàng phạt hành:
Ngày xuất bản:
Kích thước:
Loại bìa:
Số trang:
SKU:
Nhà xuất bản: