ĐỂ MAI TÍNH 2 FULL HD K+

Phim Để Mai tính 2 Full HD (hay còn được biết với tựa cũ Để Hội tính)của đạo diễn Charlie Nguyễn là phần nước ngoài truyện vui nhộn chưa kể của Để Mai Tính. Luân chuyển quanh nhân đồ gia dụng Phạm hương thơm Hội (Thái Hòa). Cả nhì phần phần nhiều được Charlie Nguyễn nắm giữ vai trò đạo diễn. Tuy thế riêng phần nhì được CJ Entertainment, hãng phim Chánh Phương, EarlyRisers truyền thông media Group và Galaxy Studio cùng bắt tay hợp tác sản xuất và được khởi chiếu vào ngày 12 tháng 12 năm năm trước dưới sự bày bán của CJ CGV Việt Nam.

Bạn đang xem: Để mai tính 2 full hd k+

ĐỂ MAI TÍNH 2 – ĐỂ HỘI TÍNHTHỂ LOẠI: hành động Hài HướcDIỄN VIÊN:Việt nam thuyết minh lồng giờ Việt phim de mai tinh 2 de hoi tinh chất lượng HDTHỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phimPhim ĐỂ MAI TÍNH 2 – ĐỂ HỘI TÍNH trực thuộc thể các loại phim Hành động hài hước của Việt Nam.

Với Dàn Diễn Viên Nổi tiếng:

Thái Hòa vai Phạm mùi hương Hội – một doanh nhân thành đạt, trở về vn xây dựng quần thể trung tâm buôn bán Mega Malls tuy nhiên lại nảy sinh tình cảm với họa sĩ Nam.Vào cảnh gần cuối phim, nhân vật dụng Tèo em trong phim Tèo em cũng xuất hiện, với Thái Hòa cũng chính là người nhập vai Tèo em.


Quang Sự vai nam – một họa sĩ kiêm nhân viên cấp dưới của khách hàng sạn nhưng mà Hội vẫn tạm trú, đang có cảm tình với Thư Lê.Diễm My 9x vai Thư Lê – một cô tè thư xinh đẹp, bên giàu, nữ thống trị của khách hàng sạn.

Huy Khánh vai Hoàng Mỹ – một lái xe taxi vắng vẻ khách, nhưng trong tương lai được tuyển làm tài xế riêng biệt của Hội cùng sớm đổi thay người hỗ trợ tư vấn tình cảm mang lại Hội.Linh sơn vai tô – một đại trượng phu công tử nhà giàu theo xua Thư Lê.

Thu Trang vai Hường – người giúp vấn đề của mái ấm gia đình Thư Lê và nảy sinh tình cảm với Hội vì chần chừ anh là tín đồ đồng tính.

Xem thêm:


Hoàng Phúc vai cha của Thư Lê – tín đồ thúc giục Thư Lê và Sơn nên cưới nhau.

Yaya Trương Nhi vai Quyên – bạn thân của Thư Lê, tiếp tân trong khách sạn, người có tính giải pháp bất thường.

Huỳnh Anh Tuấn vai ông Trúc,Kathy Uyên vai Mai, Johnny Trí Nguyễn vai người bán đĩa đi dạo Dustin Nguyễn vai Dũng (xuất hiện trong cảnh hồi tưởng),Petey Majik Nguyễn vai đối tác doanh nghiệp của HộiLều Phương Anh vai y tá Lại Thanh mùi hương vai cô gái trong quán bar,Andrea Aybar vai thư cam kết của Hội (cảnh bị cắt),Lâm Thanh Mỹ vai bé nhỏ An,Phương Trinh Jolie vai Thảo,Phi Phụng vai bà thầy bói Sáu Miếu,Long Đẹp Trai vai Trung – chủ shop tranh.


Hồng Sáp vai bà cụThanh Bình vai công an Lê Văn Anh vai tín đồ kiểm tra xuất nhập cảnh David Phạm vai tín đồ tù đẹp trai


*

*

*

*

Cổng tin tức seedjustice.org tổng hợp sớm nhất có thể các tin tức về đời sống, ghê doanh, giải trí, bđs ... Tiểu sử doanh nhân, người nổi tiếng.