Đĩa bay người ngoài hành tinh

Chụp lại hình ảnh,

Báo cáo được viết vì một lực lượng sệt nhiệm do bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thành lập, được điện thoại tư vấn là Lầu Năm Góc


Chính phủ Mỹ cho thấy thêm họ không tồn tại lời phân tích và lý giải nào về hàng chục vật thể bay không khẳng định mà những phi công quân sự nhìn thấy.

Bạn đang xem: Đĩa bay người ngoài hành tinh


Một báo cáo của Lầu Năm Góc công bố hôm trang bị Sáu cho biết thêm chỉ hoàn toàn có thể giải say đắm được một trong 144 report về những vật thể bay không xác định kể từ năm 2004.


Quốc hội Mỹ yêu thương cầu báo cáo sau lúc quân nhóm Hoa Kỳ báo cáo nhiều đồ dùng thể bay được nhìn thấy di chuyển bất hay trên thai trời.


Lầu Năm Góc kế tiếp đã ra đời Lực lượng Đặc nhiệm hiện tượng kỳ lạ Trên không Không Xác định vào tháng 8 năm trước để coi xét các báo cáo.


Công việc của group là "phát hiện, phân tích cùng lập danh mục" phần đông sự khiếu nại này, cũng tương tự "có được tầm nhìn sâu sắc" về "bản chất và nguồn gốc" của UFO, Lầu Năm Góc mang lại biết.


Báo cáo tạm thời được chào làng hôm đồ vật Sáu cho thấy thêm hầu hết trong những 144 trường hòa hợp "hiện tượng trên không không xác định" được báo cáo, được hotline là UAP, xảy ra trong 2 năm qua, sau thời điểm Hải quân Hoa Kỳ áp dụng một cơ chế báo cáo tiêu chuẩn chỉnh hóa.


Trong 143 trường đúng theo được báo cáo, họ "thiếu thông tin đầy đủ trong cơ sở dữ liệu để có thể giải thích rõ ràng các hiện tượng này".


Điều quan trọng đặc biệt là, họ cho biết "không bao gồm dấu hiệu cụ thể nào về sự lộ diện của đồ vật thể bên cạnh trái đất", nhưng lại cũng không loại bỏ điều đó.

Xem thêm:


UAP "có thể thiếu một lời phân tích và lý giải duy nhất", báo cáo cho biết. Một số trong những trong các hiện tượng này hoàn toàn có thể là công nghệ của một đất nước khác như china hoặc Nga, số khác hoàn toàn có thể là các hiện tượng khí quyển tự nhiên như tinh thể băng có thể nhận diện trên hệ thống radar, vào khi báo cáo cũng cho rằng một số rất có thể "liên quan liêu đến những công trình với chương trình kín của Hoa Kỳ".


Một trường hợp nhưng mà họ có thể xác định "với độ tin cậy cao" là "một trái bóng lớn, đang xì hơi", report cho biết.


Báo cáo nói thêm rằng UAP rõ ràng đặt ra "một vụ việc về bình yên bay và có thể gây ra thử thách đối với an ninh quốc gia Hoa Kỳ".


*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Lực lượng đặc nhiệm hiện giờ đang "tìm tìm những phương thức mới để tăng tốc thu thập" các report và thông tin. Bọn họ nói thêm rằng "việc rót thêm tởm phí" rất có thể giúp "nghiên cứu vãn sâu hơn về những chủ đề được nêu trong report này".


Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã ra mắt video về các UAP trong tháng 4/2020. Bộ này cho biết thêm chúng được cù bởi thủy quân Hoa Kỳ.


Trong một công tác 60 Minutes của CBS News hồi tháng trước, hai cựu phi công thủy quân đã trao đổi về việc nhìn thấy một đồ dùng thể nghỉ ngơi Thái tỉnh bình dương có vẻ như phản chiếu vận động của họ.


Một phi công đã diễn đạt vật thể này "trông giống hệt như những Tic-Tac nhỏ dại màu trắng", ám chỉ hầu như viên bạc tình hà hình thuôn lâu năm màu trắng.


"Nó đúng là trông y hệt như thế, ngoại trừ câu hỏi nó dịch rời rất nhanh. Vô cùng thất thường và shop chúng tôi không thể dự báo nó sẽ rẽ theo phía nào, làm thế nào nó hoàn toàn có thể di đưa như thế, hoặc tất cả phải nó có khối hệ thống đẩy", nhân bệnh và cựu phi công thủy quân Alex Dietrich nói với seedjustice.org News.


"Nó không có ngẫu nhiên vệt khói hoặc lực đẩy ví dụ nào. Nó ko có ngẫu nhiên buồng điều khiển bay cụ thể nào trên bề mặt để tinh chỉnh theo bí quyết mà nó đang gửi động."