Đố ai hát được tập 3

(TNO) Tập trang bị 3, chương trình Đố ai hát được, đại trượng phu nhạc sĩ Khánh Đơn vẫn tỏ ra khôn xiết bối rối lúc bị bắt buộc ngồi hát vào bồn nước được quăng quật đầy rắn, lươn, cóc và cả cá sấu.

Bạn đang xem: Đố ai hát được tập 3

quý khách hàng đã xem: đố ai hát được tập 3 đội lương bích hữu, khánh đơn


*

Khánh Đơn hồi hộp lúc nên ngâm mình trong nước vào chiếc bồn đầy hầu như con vật đáng sợ

Tại tập thứ ba Đố ai hát được, phát sóng buổi tối 11.1, phần lớn kinh nghiệm trở ngại mới được đưa ra khiến team của Hà Okio - Nrộng Quý với Lương Bích Hữu - Khánh Đơn đề nghị khôn cùng vất vả để vượt qua.

Xem thêm:

Chứng kiến chúng ta chơi trải qua phần nhiều thử thách kinh hãi, Khánh Đơn trầm trồ căng thẳng mệt mỏi khi là bạn sau cuối tham mê gia phần thi cá thể. Anh được nhằm ngồi trên một băng ghế treo lơ lửng trên cao cùng đi lùi xuống dần, bên cạnh đó những xô đựng các loài vật khiếp sợ được đổ vào.

Trong khi kia, Lương Bích Hữu cũng share mình đã trải qua “đa số giây phút khôn xiết đáng sợ” trong phần thử thách nhảy đầm. Bên cạnh câu hỏi bị chóng khía cạnh do những vũ công kéo cô cùng triển khai hầu như hễ tác khiêu vũ, luân phiên vòng, bê lên thì nữ ca sĩ nhỏ nhắn này vừa hát vừa khóc do hại đa số chùm dây các chuột, cóc, rắn liên tục quàng vào bạn bản thân.


*

Con cá sấu con bò vào vào áo Khánh Đơn


*

“Cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu nhắm tịt mắt Lúc các loài vật được quàng vào cổ mình


*

*

Hà Okio yên tâm hát dù có nhì chụ rắn đang quấn xung quanh micro

Thử thách vừa di chuyển Giao hàng những món ăn đến MC Anh Khoa vừa bắt buộc Chịu luồng năng lượng điện sinh hoạt tay và chân tiến công của Nhơn Quý cũng làm cho những người theo dõi hét lên.

Đội "Cà phê sữa đá" của rapper Hà Okio và nam nhi trai Nrộng Quý được ca sĩ Thu Minh hotline là “bạn không còn nỗi sợ hãi gì cả” vẫn yên tâm thừa qua rất nhiều thử thách. Tuy nhiên sự gan dạ vượt lên sốt ruột của team "Cún yêu" của Lương Bích Hữu - Khánh Đơn đã tmáu phục HĐ Giám Khảo cũng tương tự khán giả để đi tiếp vào vòng sau.

Ở thách thức sau cuối đội "Cún yêu" đang xuất nhan sắc giành được số tiền thưởng trọn hơn 12 triệu VND.