ĐO TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà lại bạn đang cảm giác tốt nhé! Thông tin ni để giúp ích mang lại không ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích mang lại 20MB cùng mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Đo tốc độ mạng Internet đang áp dụng một cách liên tục là câu hỏi làm cần thiết vị đấy là bài toán làm cho giúp bạn hiểu rằng tốc độ của đường truyền mạng vẫn dùng tất cả đúng với cam đoan trong phòng hỗ trợ hình thức dịch vụ với bên cạnh đó bình chọn liệu rằng tất cả ai đang thực hiện mạng Internet Wifi “chùa” xuất xắc không!


Để kiểm tra vận tốc mạng không khó, chỉ cần một chút lí giải cơ mà bản thân ra mắt vào nội dung bài viết này là bạn có thể thực hiện rồi. Mình vẫn tổng thích hợp lại toàn thể những phương pháp cơ mà chúng ta cũng có thể tiến hành chất vấn tốc độ Internet nhưng bạn cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Đo tốc độ đường truyền internet


Lý bởi vì mà bạn nên đo vận tốc mạng Internet thường xuyên xuyên

Thực tế, có nhiều trường phù hợp đường truyền mạng bắt đầu được lắp ráp gồm tốc độ tốt nhất có thể. Tuy nhiên đó là chỉ vào thời hạn đầu, càng trong tương lai thì mạng Internet càng lờ đờ, có Khi chấp chới lúc có những lúc ko cơ mà ko rõ nguim nhân vì chưng đâu. Trong trường hòa hợp này, trường hợp họ truy cập phần lớn trang web thông thường sẽ không còn thể xác định được bao gồm nên là do lỗi con đường truyền hay là không nhưng mà cần phải tất cả biện pháp bình chọn rõ ràng cùng chi tiết.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các thông số được hiển thị vào hoặc sau quá trình Ping:


bytes=32: Đây là kích cỡ khoác định của gói tin khi gửi đi là 32 bytes.time: Độ trễ xuất xắc còn gọi là thời gian đợi của một gói tin (time càng cao Tức là mạng càng chậm). Một mạng bình thường thì thông số kỹ thuật time không vượt thừa 60ms.TTL (Time to lớn Live): Đối với hệ quản lý Windows thì TTL lớn số 1 là 128, so với hệ quản lý và điều hành Linux với Unix thì TTL lớn số 1 là 64. Trong lúc ấy, các lần đi sang một Router thì TTL tự động hóa trừ đi 1, chính vì như thế cơ mà từ bỏ lệnh Ping fan quản trị đang biết được host đó đang làm việc bên trên hệ quản lý và điều hành làm sao cùng đi qua từng nào Router.

Xem thêm: Sáng Nay Mèo Con Thức Dậy

Request timed out: Nếu xuất hiện thông báo này vào chiếc Ping thì Tức là gồm 2 ngôi trường vừa lòng xảy ra: Hoặc là Firewall vẫn chặn gói tin Hay những website (mạng Internet) đã bị ngắt kết nối. Hình như, trường hợp nhỏng lệnh Ping gồm đựng tham số -t sống cuối là ping trong khoảng thời gian lâu năm. Trường hòa hợp hiệu quả trả về tất cả thông số kỹ thuật time bình thường mà lại thi thoảng mở ra “Request time out” thì chắc chắn mạng đang sử dụng là không ổn định.

Crúc ý: Quý Khách cần Ping thêm nhiều can hệ và Server khác biệt bằng những lệnh trên và thực hiện các lần để reviews đúng đắn chứng trạng mạng của công ty.

Kết luận

do vậy, tôi đã giới thiệu tới các bạn cách kiểm soát với đo vận tốc mạng Internet thực tế nhiều người đang thực hiện. Ngoài biện pháp thực hiện áp dụng trực con đường, chúng ta còn có thể áp dụng chủ yếu tuấn kiệt gồm sẵn trên hệ điều hành quản lý laptop.

Bằng biện pháp này, chúng ta đã phần nào đánh giá được unique mạng Internet của chính mình là thế nào với nhanh chóng giới thiệu được phương án xử trí giả dụ nlỗi có vấn đề xẩy ra.