GẠO NẾP GẠO TẺ

Tiếp nối tình tiết tập trước, bà Hạ Lan (NSƯT Minch Đức) thu xếp ổn định phần đông vấn đề gia đình trước lúc ra tự trúc, chịu đựng tội nỗ lực con trai Hải (Trung Dũng). Bà giao cho người em chồng là Quang (Ngọc Thuận) một số trong những quà tương đương cùng với số vốn xa xưa cha chồng mang lại lập nghiệp, hy vọng Quang nghĩ về tình ruột giết nhưng mà chớ tảo lưng cùng với Hải. 

Bà Hạ Lan nhận tội hộ con trai.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ

Sau Lúc thân phụ mất, Hương (Thúy Ngân) nuôi lòng oán thù hận, không muốn gặp gỡ bà bầu ông chồng bởi vì cho rằng công ty ông xã đang khiến mái ấm gia đình mình công ty chảy cửa nát. Hương tin tưởng rằng kẻ xấu xa độc ác nhỏng Hải có khả năng sẽ bị trừng trị. Dù bị Hương “từ mặt” tuy nhiên bà Hạ Lan vẫn nhất quyết để lại đến cô một trong những kim cương, nhằm dành cho các con cháu của bà trong tương lai. 

Cuối cùng, bà định tới dựa vào cậy Cúc (Tkhô giòn Lan) canh gác những con cháu. Thấy Cúc sắp tới sửa về quê có tác dụng đám cưới với Phát (Di Dương), bà lại không nỡ, chỉ dấn cô làm cho đàn bà nuôi với Tặng Kèm một món hồi môn rồi về. Ngày bà xã ông chồng Cúc căn nguyên về quê cũng chính là ngày cô đọc tin mẹ nuôi vào tầy. Vì chuyện này mà vợ ông xã Cúc bất hòa, vày Cúc muốn trở về nhà bà Hạ Lan, nhưng ông chồng cô ko đồng ý bởi vì như vậy sẽ làm cho lỡ dlàm việc chuyện cưới xin mà anh trở ngại lắm mới tmáu phục được mái ấm gia đình loại họ làm việc quê. 

Hương đưa ra quyết định "trường đoản cú mặt" bên ông chồng sau nỗi nhức mất cha.

Hiện giờ, Hải đã vô vọng tới mức sắp đến tự tận nhằm trốn rời trách nhiệm. Cúc trở lại cố roi tiến công Hải và thức thức giấc anh: “Cậu gồm biết vì sao mẹ hy sinh các điều này không? Là bởi vì cậu còn trách nát nhiệm cùng với 4 người con. Chúng nó yêu cầu cậu, chúng nó cần cha sống ở kề bên. Đừng nhằm con cậu đã hết người mẹ hiện giờ cũng không thể cha”.


Trước lúc đi tù đọng, bà Hạ Lan đang để lại một bức thỏng cùng với hy vọng khi Cúc phát âm được để giúp đỡ đỡ bà. Nghĩ cho tới việc dựa vào Cúc tự vứt niềm hạnh phúc riêng rẽ sẽ giúp đỡ đỡ canh chừng bé con cháu mình, bà Hạ Lan biết bản thân ích kỷ, dẫu vậy bà vẫn trọn vẹn vô vọng. Bên tình mặt nghĩa, cuối cùng Cúc đành gạt nước mắt tự quăng quật cthị trấn về quê sinh sống cùng ông xã bé.

Xem thêm:

Mất tất cả, Hải tuyệt vọng hy vọng trầm mình.

Nhà cửa bị tịch thâu đề nghị ăn uống nhờ làm việc đậu bên fan góp Việc cũ, Hải hối hận, tự nguyền rủa bản thân. Cúc sung sướng mặc nghe Hải nói “ao ước một lần làm cho thằng bầy ông đúng nghĩa”, sẽ chịu trách rưới nhiệm về những gì vẫn gây nên, ko để mẹ nên Chịu hàm oan. Cúc sẽ tin tưởng Hải vẫn chuyển đổi với chờ đón vào sự biến đổi kia.

Tập 8 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ liên tiếp được phát sóng thời gian 20h thứ 3 ngày 30/6 bên trên HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 6: Hương tức giận cùng với chồng

Tập 6 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 cùng với hoàng loạt cốt truyện new Lúc Hương buộc phải chứng kiến phụ vương bị tiêu diệt, Hải nợ nần và bao gồm nguy cơ bị kết tội lừa hòn đảo, còn Quỳnh lẩn trốn sau khi cuỗm được chi phí tự Hải.