Hai Đứa Con Gái Hôn Nhau Phê

Người chồng lặng lẽ đi xét nghiệm ADN do thấy hai con gái song sinh trông quá khác nhau, rồi dấn về công dụng choáng váng.


Theo trang Sohu, anh Cheng hiện đang sinh sống tại Quảng Tây (Trung Quốc). Sau nhiều năm thao tác làm việc tại châu Âu, anh Cheng về nước cùng được gia đình mai mối mang đến chị Li – một người phụ nữ trẻ trung và xinh đẹp.

Bạn đang xem: Hai Đứa Con Gái Hôn Nhau Phê

Anh Cheng cùng chị Li gặp gỡ và hẹn hò một thời hạn ngắn, cảm xúc hợp nhau cần đã quyết định tổ chức đám cưới. Ko lâu sau khi kết hôn, chị Li vẫn mang song thai hai bé gái khiến các bạn anh Cheng cực kì vui mừng.

Hai đứa bé sinh ra và khủng lên trong sự yêu thương với bảo bọc của cả gia đình. Nỗ lực nhưng, một ngày nọ, anh Cheng đột phát hiện tại hai đàn bà song sinh trông quá khác nhau. Đặc biệt, cô đàn bà lớn nhìn trọn vẹn không như là anh.

Chồng đi xét nghiệm ADN bởi vì thấy hai con gái song sinh rất khác nhau, đắng cay phát hiện bí mật của vợ. Ảnh minh họa

Anh Cheng không tin tưởng vợ phản nghịch mình, cũng không nghĩ nhì con tuy vậy sinh lại có thể khác bố. Mặc dù nhiên, để xóa đi nỗi thiếu tín nhiệm trong lòng, anh quyết định bí mật làm xét nghiệm ADN. Chẳng ngờ, tác dụng trả về lại cho thấy thêm một trong hai con gái không nên con ruột của anh.


Sau lúc biết chuyện, chị Li khôn xiết hoảng hốt, nhanh chóng cùng anh Cheng đến khám đa khoa để xác minh lại. Bác bỏ sĩ lúc này giải thích việc con sinh song khác ba hoàn toàn rất có thể xảy ra: "Hai đứa trẻ con này là sinh đôi. Vợ anh quan hệ tình dục với người bầy ông khác trong tầm 48 giờ sau khi quan hệ với anh. Cô ấy không thể khước từ điều này”.

Xem thêm:

Từng lời bác bỏ sĩ nói khiến chị Li tất yêu phản bác, cúi đầu chấp nhận với ông xã rằng bạn dạng thân vẫn tương hỗ với mối tình đầu sau khi kết hôn với anh Cheng. Cả hai giữ lại liên lạc với nhau suốt một thời gian dài.

Quá gian khổ và thuyệt vọng về vợ, anh Cheng quyết định đệ solo xin ly hôn ngay lập tức hôm sau, mặc mang đến chị Li than khóc cầu xin tha thứ. Anh Cheng cho rằng phụ nữ hoàn toàn có thể hẹn hò với bất cứ ai trước khi kết hôn, núm nhưng sau thời điểm đã kết hôn, họ phải tôn trọng ck và cuộc hôn nhân của mình.

Các trường thích hợp sinh đôi cùng người mẹ khác cha trên thực tế khá hi hữu nhưng đã từng xảy ra. Vào năm 2010, một người ck ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng đi xét nghiệm ADN lúc thấy hai con tuy vậy sinh càng phệ càng khác nhau. Kết quả cho biết chỉ một bé là nhỏ của anh, nhỏ bé còn lại là bé của người bầy ông đang ngoại tình với vợ anh.

Trước đó, dư luận xứ Trung cũng từng xốn xang trước vụ sinh 3 cùng chị em nhưng không giống bố. Nỗ lực thể, vk của anh Zhang hạ sinh cùng lúc 3 cậu con trai kháu khỉnh nhưng 2 nhỏ nhắn lại không tồn tại nét nào giống như bố. Anh Zhang cùng vợ đều có sống mũi thẳng nhưng lại cậu con trai thứ nhất và thứ ba lại có mũi tẹt và thô.

Hai vợ ck sau đó quyết định làm xét nghiệm ADN, phát hiện chỉ có cậu con trai thứ nhì là con ruột của anh Zhang. Vợ anh Zhang bây giờ thừa nhận đang qua lại với đầy đủ người bọn ông con trẻ trên mạng trong thời gian anh đi công tác. Bản thân người bà xã cũng không nghĩ là mình lại với thai 3 cậu nam nhi của 3 người bọn ông không giống nhau.