Hãy nghe tôi hát mùa 5

TTO - Tuấn Hoàng, Quân Pino, Thái Bảo là 3 trong những 6 thí sinh thâm nhập tranh tài vào ‘Hãy nghe tôi hát 2021’. Công tác đã có phần thi mở màn chưa gây tuyệt hảo với khán giả.

Bạn đang xem: Hãy nghe tôi hát mùa 5Tối 8-4, tập thứ nhất của lịch trình Hãy nghe tôi hát 2021 cùng với phiên bản danh ca lên sóng THVL1. Trở lại mùa 5 này, có 6 sỹ tử tranh tài tất cả Tuấn Hoàng, Quân Pino, Thái Bảo, Như Thùy, Đoàn Tuấn với Tina Ngọc Nữ.

Chủ đề vòng thi thứ nhất là ca sĩ Phi Nhung, bao gồm 2 tập phát sóng. Tía thí sinh thái xanh Bảo, Tuấn Hoàng cùng Quân Pino tranh đấu trong đêm thi đầu.

Ngoài giám khảo chủ đề là ca sĩ Phi Nhung, giám khảo đó là danh ca Thái Châu, còn tồn tại giám khảo khách mời là ca sĩ Quốc Đại.Tuấn Hoàng chọn ca khúc trở về Bạc Liêu của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, giữa những ca khúc ghi dấu ấn ấn vào sự nghiệp ca hát của Phi Nhung, nhằm thể hiện phần thi đầu của mình.

Thử thách của Tuấn Hoàng chính là tập hát giọng miền Nam tương tự như cách luyến láy. Quốc Đại nhận xét Tuấn Hoàng yêu cầu phá cách nhiều hơn thế trong phương pháp hát, sản xuất sự riêng biệt, đừng quá an toàn.Thái Bảo khoe được giọng hát vang, sáng sủa qua ca khúc ngựa ô thương ghi nhớ được hòa âm phối khí nhộn nhịp và trẻ em trung.

Đặc biệt, cô hòa mình thành thủ lĩnh của một bộ tộc thổ dân gây bất thần và ấn tượng. Tuy nhiên, ca sĩ Thái Châu cho rằng Thái Bảo chưa tận dụng không còn vũ đạo để tạo thêm điểm nổi bật cho ca khúc này.

Xem thêm:Quân Pino dự thi với ca khúc không còn xa lạ của Phi Nhung là Áo mới Cà Mau. Cũng giống như Tuấn Hoàng, Quân Pino gặp mặt phải thách thức khi hát giọng miền Nam. Nhưng Quân Pino đã đưa về phiên bạn dạng Áo bắt đầu Cà Mau ngập tràn cảm giác cùng hoạt cảnh tái hiện khung cảnh đám cưới miền Tây ngay gần gũi, vui nhộn.

Phi Nhung thích thú giọng hát lắng đọng và hiền đức của Quân Pino, giống như lúc cô mới bước chân vào tuyến đường ca hát.


*

Chương trình Hãy nghe tôi hát 2021 - Phiên phiên bản danh ca tất cả 7 vòng thách thức theo nhà đề các danh ca danh tiếng như Giao Linh, Họa Mi, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Ngọc Ánh, Chế Thanh… được chia thành 14 đêm thi.

Ban tổ chức triển khai sẽ trao giải quán quân (giải thưởng 100 triệu đồng), á quân (70 triệu đồng), giải ba (50 triệu đồng) và bố giải khích lệ (mỗi giải trị giá 10 triệu đồng). Thí sinh có số điểm cao nhất mỗi vòng thi nhấn được giải thưởng 10 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 320 triệu đồng.

Chương trình vạc sóng dịp 21h thứ năm hằng tuần, bắt đầu từ ngày 8-4.


"Hãy nghe tôi hát 2020" ko màng tới các "hiện tượng mạng"

TTO - ko chọn mọi giọng ca nổi tiếng hay triệu view bên trên mạng mà lại thiếu cá tính hay nội lực ở giọng hát, lịch trình "Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ thể 2020" muốn muốn ra mắt đến người theo dõi những giọng ca trẻ thiệt sự bao gồm "chất giọng".


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn phát âm Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.

Mật khẩu ko đúng.