Hiểu Tinh Trần Trần Tình Lệnh

Ngoài cặp đôi bạn trẻ Lam Vong Cơ – Ngụy Vô Tiện, Trần Tình Lệnh còn có một couple không giống cũng đều có mức độ thu hút không hề thua kém, kia là: Cuộc tình ngang trái của Tiết Dương – Hiểu Tinh Trần.

*
*
*
Tinh Trần tự kết liễu bao gồm mình

-Nếu Hiểu Tinh Trần không cứu vãn Tiết Dương, không cần sử dụng cảm xúc tình thật nhất để đối xử với y thì có lẽ bạn gọi sẽ không lúc nào nhận thấy bên phía trong Tiết Dương là một trong nhỏ tín đồ mong ước hạnh phúc mang đến chũm.

Bạn đang xem: Hiểu tinh trần trần tình lệnh

Vì tham mê luyến chút ít niềm hạnh phúc bé dại nhoi ấy nhưng Tiết Dương sinh sống lại và có lẽ tất cả khoảng thời gian rất ngắn làm sao đó y cố gắng quên đi số đông thù hận của chính bản thân mình. Y đi chợ tải đồ ăn, y đùa trò rút thăm cùng với đạo trưởng.

Xem thêm:

Nhưng ttránh ko chiều lòng tín đồ tốt nói theo một cách khác kẻ ác cần yếu mãi giấu tội vạ của mình cùng rồi thiết yếu tội ác ấy mà lại y đã hết đi tín đồ độc nhất vào cuộc đời đối xử cùng với y bởi tình yêu tình thực độc nhất. 

Tiết Dương bởi Tinc Trần mà lại rước tất cả sở học trong đời nhằm vẽ phù chú hòng giữ lại Tinc Trần dài lâu cạnh bên mình; vì chưng Tinc Trần nhưng mà giết mổ sạch dân trong thành Nghĩa Thành, gìn giữ mảnh tàn hồn của Tinh Trần cùng kiếm tìm gần như giải pháp cầu Di Lăng lão tổ – bạn cơ mà theo y rất có thể giúp Hiểu Tinch Trần hồi sinh. Chằng ai hiểu rằng trong lòng kẻ tàn ác tê bao gồm từng bởi vì Hiểu Tinc Trần nhưng ăn năn hận hay là không, tuy thế hắn sẽ từ bỏ chôn vùi cuộc sống mình địa điểm thành hoang, ôm ấp số đông di vật của người đó. Người cơ mà căm hận hắn mang đến tận xương tủy, người nhưng mà thiết yếu hắn đang bức chết, cũng đó là trung khu can máu thịt, cả đời chẳng thể quên. Vốn đang hận thấu xương cơ mà rồi lại cồn lòng không vấn đề gì buông quăng quật.

 Tiết Dương x Hiểu Tinc Trần: Nghiệt duyên 

Trước kia tất cả nghe 1 câu nói “Là yêu thương, tuy nhiên cơ mà phân phát hiện tại vẫn thừa muộn” câu nói này là nói về tình yêu của Tiết Dương dành cho Hiểu Tinch Trần, tôi thiệt sự thiếu hiểu biết nỗi Tiết Dương, là anh bức Hiểu Tinc Trần từ bỏ cạnh bên vậy trên sao còn nỗ lực đổi mới anh phát triển thành tẩu thi kề bên mình? Tại sao là bạn dạng thân bức tín đồ kia bị tiêu diệt mà lại giữ kỹ một viên kẹo vì người kia tặng? Thật ra giả dụ Tiết Dương là một trong đứa tthấp thông thường, là một trong đứa ma lanh nkhiến thơ, cậu sẽ không gặp Hiểu Tinch Trần, càng ko ban đầu một đoạn nghiệt duyên