HÌNH ẢNH CỦA TÔI TRÊN TV

Với vận dụng Hình ảnh

*
trên seedjustice.org Watch, chúng ta có thể xem ảnh từ album iPhone mà lại bạn chọn, hình ảnh trông rất nổi bật và Kỷ niệm ảnh.

Bạn đang xem: Hình ảnh của tôi trên tv


*

lúc các bạn áp dụng seedjustice.org Watch lần đầu tiên, đồng hồ thời trang được cấu hình thiết lập nhằm hiển thị hình ảnh từ bỏ Mục ngưỡng mộ của công ty – hình họa nhưng bạn vẫn lắp thẻ là mục mếm mộ – mà lại bạn có thể chuyển đổi album mà đồng hồ thực hiện.

Msống áp dụng seedjustice.org Watch bên trên iPhone của công ty.

Chạm vào Đồng hồ của tớ, đi tới Ảnh > Album hình ảnh được lựa chọn, tiếp đến lựa chọn album.

Để xóa ảnh ngoài seedjustice.org Watch, hãy mlàm việc vận dụng Ảnh trên iPhone của chúng ta, kế tiếp xóa hình hình ảnh khỏi album mà chúng ta đã đồng nhất hóa.

Để tạo thành album bắt đầu cho các hình họa bên trên seedjustice.org Watch, hãy sử dụng áp dụng Hình ảnh trên iPhone của người sử dụng.


Hiển thị hình họa trông rất nổi bật và kỷ niệm hình họa bên trên seedjustice.org Watch


seedjustice.org Watch của chúng ta có thể tự động hóa đồng nhất hóa hình họa trông rất nổi bật và đáng nhớ hình họa từ bỏ thư viện hình ảnh trên iPhone của chúng ta.

Msinh sống áp dụng seedjustice.org Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tớ, chạm vào Ảnh, kế tiếp bật Đồng bộ hóa lưu niệm cùng Đồng cỗ hóa ảnh trông rất nổi bật.

Xem thêm:


Dừng đồng điệu hóa ảnh


Nếu bạn không thích iPhone của bản thân đồng bộ hóa lưu niệm, hình ảnh rất nổi bật hoặc hình họa từ album mà lại các bạn vẫn chọn, hãy làm theo công việc sau:

Mnghỉ ngơi ứng dụng seedjustice.org Watch trên iPhone của người tiêu dùng.

Chạm vào Đồng hồ nước của tớ, đụng vào Ảnh, tiếp nối tắt Đồng bộ hóa ảnh.


Giới hạn dung tích hình ảnh bên trên seedjustice.org Watch


Số lượng ảnh được tàng trữ trên seedjustice.org Watch của chúng ta dựa vào vào dung tích khả dụng. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích cho những bài hát hoặc ngôn từ khác, bạn cũng có thể số lượng giới hạn số lượng ảnh được lưu trữ bên trên vật dụng.

Mở vận dụng seedjustice.org Watch trên iPhone của khách hàng.

Chạm vào Đồng hồ nước của tớ, sau đó đi tới Hình ảnh > Giới hạn ảnh.

Để xem tất cả từng nào hình ảnh bên trên seedjustice.org Watch của doanh nghiệp, hãy triển khai một trong những tác vụ sau:

Mlàm việc áp dụng Cài đặt trên seedjustice.org Watch của công ty, kế tiếp đi tới Cài đặt chung > Giới thiệu.

Mnghỉ ngơi vận dụng seedjustice.org Watch bên trên iPhone của doanh nghiệp, đụng vào Đồng hồ nước của tớ, tiếp đến đi tới Cài đặt bình thường > Giới thiệu.

Để xem nấc dung lượng được áp dụng mang đến hình ảnh, hãy mnghỉ ngơi áp dụng Cài đặt bên trên seedjustice.org Watch, sau đó tiếp cận Cài đặt bình thường > Dung lượng. Để tiến hành câu hỏi này bên trên iPhone của công ty, hãy mngơi nghỉ vận dụng seedjustice.org Watch, va vào Đồng hồ của tớ, tiếp nối đi tới Cài đặt phổ biến > Dung lượng.


Chụp hình ảnh màn hình hiển thị của seedjustice.org Watch


Mở ứng dụng Cài đặt bên trên seedjustice.org Watch của người tiêu dùng, đi tới Cài đặt chung, sau đó nhảy tùy lựa chọn Bật ảnh màn hình.