7 Tư Thế Quan Hệ Đồng Tính Nam 90% Chưa Ai Biết Và 3 Rủi Ro &Ndash; Trung X

Xu hướng tình dục đồng giới ngày càng phổ biến với nhu cầu tâm sinh lý đôi lúc còn cao hơn những cặp nam giới - nữ. Việc lựa chọn tư thế quan liêu hệ tình dục giữa phái mạnh - nam cũng và một vấn đề đáng kiếm tìm hiểu. Hôm nay,seedjustice.orgxin phép gợi ý một số tư thế, kiểu làm tình mang đến gay nhưng mà nhiều cặp đôi đã từng thử.

Bạn đang xem: 7 tư thế quan hệ đồng tính nam 90% chưa ai biết và 3 rủi ro – trung x

*

Kiểu, tư thế quan hệ mang lại nam – phái nam (msm)

Quan hệ tình dục đồng tính bằng đường miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng (hay Oral Sex) ở những cặp đôi đồng tính nam là việc sử dụng miệng, lưỡi hoặc môi để tác động lên các điểm nhạy cảm, bộ phân sinh dục, quần thể vực sinh dục hoặc hậumôn của đối phương đểtạo cảm giác khoái cảm, sung sướng. Việc quan hệ tình dụcqua miệng ở các cặp đôi đồng tính phái mạnh thường áp dụng trong các màn dạo đầu , bao gồm những hành vi liếm, mút, thâm dò các vị trí bên trên cơ thể của nhau.

*

Quan hệ tình dục đồng tính qua đường hậu môn (anal sex)

(Chú ưng ý Top: vai chồng; Bot: vai vợ)

Để cuộc yêu thương qua đường hậu môn trở cần hoàn hảo hơn, việc lựa chọn tư thế phù hợp với cả nhì là điều cần thiết. Gồm một vài ba lưu ý nhỏ:

Top tất cả thể sử dụng những ngón tay góp lỗ hậu môn của bot thư giãn, thân quen dần với việc tất cả “vật thể lạ” xâm nhập. Điều này rất hiệu quả trong việc giảm đau khi thực hiện việc quan tiền hệ tình dục qua đường hậu môn ở các cặp đôi đồng tính nam.Không chuyển trực tiếp, tức thời từ quan lại hệ bằng đường hậu môn sang quan hệ bằng đường miệng để kị nhiễm khuẩn đường miệng, hầu họng, khiến ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Điểm danh các tư thế quan tiền hệ qua đường hậu môn cho những cặp đôi đồng tính nam

Tư thế quan liêu hệ mang đến gay: Điệu nhảy tình yêu

*

Tư thế này được đánh giá bán là dễ thực hiện cho những cặp đôi phái mạnh -nam nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí khoái cảm tình dục. Với tư thế này, cả hai tất cả thể cùng cả nhà kiểm soát độ nông sâu, cường độ, tốc độ lúc quan hệ.

Mô tả: đứng đầu ngồi trên mép giường hoặc ghế, bot con quay lưng về phía top cùng từ từ ngồi xuống, điều chỉnh vị trí sau mang đến dương vật của đứng đầu vào đứng chỗ. Lúc này top nhớ hỗ trợ bot nè, hai người phối hợp thực hiện các động tác mang đến sự thỏa mãn nhé.

Tư thế quan lại hệ cho gay: Chú cún ngoan ngoãn

*

Quan hệ tình dục quan lại đường hậu môn ở người đồng tính theo kiểu này giỏi còn gọi là kiểu doggy nằm, mặc dù dương vật không vào sâu vào hậu môn những vẫn tạo được cảm giác tốt. Vì các dây thần gớm cảm giác tập trung chủ yếu ở 3 - 5cm từ lỗ hậu môn đi vào.

Mô tả: Bot nằm sấp trên giường, đứng đầu sẽ nằm sấp bên trên lưng bạn và đi vào từ phía sau. Để giữ thăng bằng tốt và thoải mái hơn, top tất cả thể chống nhì khuỷu tay bên trên giường. Việc của bot là nằm đánh vần a á ớ trước những cú dập thìn thịt của top. Tư thế quan lại hệ cho gay này giúp bạn ôn luyện lại bảng chữ cái luôn đó.

Tư thế quan tiền hệ đến gay: thâm cung đối mặt

Quan hệ qua đường hậu môn nhưng mà mặt đối mặt sẽ sở hữu đến nhiều cảm xúc hơn đúng ko nào? Việc top quan sát bạn bot đang gợi tình đưa đẩy, bot thì ngắm nghía đứng đầu đang cố gắng đưa dương vật vào sâu vào hậu môn thật thú vị đấy chứ.

*

Mô tả: Bot nằm ngửa ngớn trên gường và top sẽ đè lên bot như nhiều kiểu quan lại hệ tình dục khác. Bot bao gồm thể co hai chân lên, đầu gối kẹp phía 2 bên hông đứng top để kiểm thẩm tra độ nông sâu, cường độ cùng tốc độ. Bot có thể để nhì tay lên ngực top để mơn trớn, kích yêu thích đầu ti. Hãy kê thêm một dòng gối ngang thắt lưng bot để dương vật dễ dàng tiến sâu vào hậu môn.

Tư thế quan tiền hệ mang đến gay: tất cả anh ở đây rồi!

*

Tư thế quan lại hệ qua đường hậu môn này được những cặp đồng tính lựa chọn vì có tính gắn kết cao, thể hiện được sự che chở, thương cảm của đối phương. Nhì bạn phải có chiều cao tương đồng thì việc thực hiện tư thế này mới dễ dàng nhé.

Mô tả: Cả hai cùng đứng thẳng, mặt hướng về một phía, vị trí cao nhất ôm bot từ phía sau với từ từ thâm nám dò và mang đến dương vật vào hậu môn, bot có thể ngả ra sau dựa vào top. Để chơi tư thế này vào một khoảng thời gian dài, bạn hãy chống vào tường hoặc tìm điểm tựa mang đến việc thăng bằng được tốt hơn.

Xem thêm:

Tư thế quan lại hệ đến gay: Ghế cao sướng sao

*

Tưthế ghế cao trong quan hệ qua đường hậu môn cho những cặp đôi đồng tính bao gồm thể khó thực hiện nếu kỹ năng còn hạn chế. Đây cũng là tư thế nhưng khá ít các bạn biết đến.

Mô tả: Bot ngồi trên ghế cao với mẫu mông nhô ra, top chọn tư thế phù hợp với độ cao của ghế (đứng, ngồi xỏm hoặc quỳ) đằng sau bot. Vị trí cao nhất thực hiện nắm hai bên hông hoặc vai bot để có điểm tựa cùng từ từ đến dương vật tiến vào hậu môn, điều chỉnh lại tư thế làm sao cho cả nhì cảm thấy thoải mái nhất.

Tư thế quan liêu hệ đến gay: Cao bồi quên lối

*

Bot sẽ đóng phương châm chỉ huy vào tư thế quan liêu hệ qua đường hậu môn này. Đây cũng là một tư thế hơi quen thuộc được nhiều cặp đôi áp dụng vì chưng dễ thực hiện với cũng tương đối thoải mái cho cả đôi bên. Kế bên ra, cả hai còn tồn tại thể bao gồm những hành động kích say đắm khác trong quy trình thực hiện kiểu yêu thương này. Top mà yếu yếu là bot nhũn nhặn nhẩy một lát là xuất tinh luôn luôn gán chịu.

Mô tả: Để vị trí cao nhất nằm ngửa bên trên giường với bot sẽ ngồi lên trên top. Cơ hội này, bot sẽ chủ động mang đến cậu nhỏ của vị trí cao nhất tiến vào hậu môn của mình. Với kiểu quan tiền hệ qua đường hậu môn này, bot trọn vẹn có thể kiểm rà độ nông, sâu, tốc độ với cường độ. Bot tất cả thể nghiêng người về phía trước, hai tay chống chờ lên ngực hoặc vai top để làm cho điểm tựa, hoặc xẻ ra sao, chống tay lên giường và thực hiện các động tác cần thiết khác.

Tư thế quan liêu hệ đến gay: Thôi rồi rùa ơi!

*

Tư thế quan lại hệ tình dục kiểu rùa ơi thể hiện sự phục tùng của bot vào cuộc yêu nam giới – nam, kiểu này đòi hỏi sự thỏa thuận của đôi bên, bot cần gồm một cơ thể linh hoạt, dẻo dẻo để thực hiện.

Mô tả: Bot bắt đầu quỳ trên nhì gối, người gập về phía trước, mặt úp xuống sàn/ giường (thể thể ngó nghiêng quý phái một bên), đồng thời nhì tay bot vòng ra sau đầu gối để ghì chặt đầu gối vào ngực. đứng top quỳ ngay sau bot, thâm dò, mang lại dương vật vào đúng vị trí và bắt đầu “hành quân xa dẫu qua nhiều gian khổ” nhưng sướng là được.

Tư thế quan lại hệ mang đến gay: Tàu nhanh em nhé!

*

Nếu gồm chiếc ghế tình cảm thì tư thế toa tàu sẽ thật tuyệt vời mang lại việc quan hệ qua đường hậu môn (anal sex) đấy! Cả top với bot sẽ gắn kết với nhau và sẽ bao gồm thêm nhiều cử chỉ thân mật khi quan hệ trong tư thế này.

Mô tả: Khi vị trí cao nhất ngồi trên giường hoặc ghế, nhì tay chống ra sau, hãy ngồi vào lòng top và để top thâm nhập vào hậu môn bot trong những khi ngồi nhé. Cả hai xẻ vào nhau và thuộc tận hưởng sự sung sướng với kiểu làm tình qua đường hậu môn này

Tư thế quan liêu hệ mang lại gay: Cọc sâu anh đóng

*

Hãy để đến top hoàn toàn làm chủ cuộc yêu thương với tư thế đóng cọc này, một tư thế quan hệ qua đường hậu môn được yêu thích.

Mô tả: Để thực hiện tư thế đóng cọc, đầu tiên bot hãy nằm ngửa. Sau đó top sẽ nâng chân bot lên với đẩy về phía trước làm thế nào để cho đầu gối của bot sẽ ở tức thì trên đầu bot. Lúc bot ở vị trí này, đứng đầu sẽ ngồi xổm ngay phía trên hậu môn của bot, mang đến dương vật vào với cứ thế mà lại dập thôi.

Tư thế quan liêu hệ cho gay: Trăm hoa đua nở

*

Tất nhiên sau các tư thế quan lại hệ kể bên trên thì phần nào “toe cúc” những bot rồi. Với bonus thêm một tư thế không thua kém phần đặc sắc trong quan tiền hệ tình dục qua đường hậu môn ở đồng tính nam giới là hoa nở gồm màu hay không màu thì chưa biết. Kiểu này thể hiện được sự thân mật giữa các cặp đôi yêu nhau và dễ dàng trao nhau những nụ hôn nồng cháy trong quy trình thực hiện tư thế.

Mô tả: Để thực hiện tư thế quan tiền hệ tình dục qua đường hậu môn này, đứng top chỉ cần ngồi khoanh chân trên giường, bot ngồi vào lòng top, face lớn face (mặt đối mặt) với nhau, hai chân của bot vòng quanh hông của top. Tư thế đẹp tựa đóa hoa khoe sắc luôn luôn đó mấy má ơi. Lưu ý, trong quy trình thực hiện tư thế thì cả nhì điều chỉnh chân làm thế nào cho dễ chịu thôi vọp bẻ nha.

Hình ảnh mô phỏng một số tư thế / kiểu quan tiền hệ tình dục qua đường hậu môn giữa nhị nam khác:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Vừa rồi, seedjustice.org vừa giới thiệu một vài ba tư thế, kiểu quan tiền hệ tình dục đồng giới qua đường hậu môn bạn bao gồm thể tham khảo và áp dụng mang đến cuộc yêu thương thêm thăng hoa, xúc cảm. Những bạn hãy bên nhau trao đổi với tìm ra những tư thế sáng tạo hơn, phù hợp đến cả nhị nhé!