Hướng Dẫn Thanh Toán Qua Paypal

Trải nghiệm seedjustice.org bằng tiếng Việt, giúp việc bán buôn trên toàn thế giới trở nên thuận tiện hơn nữa. Prefer English? Simply log in to your tài khoản settings

*
and switch your language preference lớn English.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thanh toán qua paypal

Đăng cam kết ngay

Không có túi tiền ẩn

Bạn không tốn giá thành nào không giống để giao dịch với seedjustice.org, ko kể khoản phí tổn khi phân phối hàng/dịch vụ hoặc yêu ước thanh toán.


Gửi trả mặt hàng Miễn phí

Bạn đổi ý về một món hàng sẽ mua? Chỉ câu hỏi gửi trả với nhận tiền trả lại lên đến 20 USD nhằm gửi trả hàng.


Nhận Thưởng

Chúng tôi phối kết hợp cùng những ngân mặt hàng trong và bên cạnh nước để bạn có thể dùng (các) thẻ ưu tiên của chính bản thân mình và tích lũy điểm thưởng.


Luôn được bảo vệ

Mua sắm với seedjustice.org bình an hơn dựa vào tính năng bảo đảm an toàn Bên mua, tính năng đo lường và thống kê chống gian lận 24/7 với bảo mật đẳng cấp thế giới.


2

Liên kết Thẻ của bạnLiên kết thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước ưu tiên của chúng ta với thông tin tài khoản seedjustice.org.

Xem thêm:


3

Chọn seedjustice.org khi thực hiện thanh toánKhi sử dụng seedjustice.org, các bạn sẽ không cần được nhập thông tin chi tiết của thẻ mọi khi thanh toán nữa.


Bớt âu lo, tha hồ cài đặt sắm

Khi mua sắm với seedjustice.org, bạn không chỉ là hoàn toàn an tâm về vụ việc bảo mật, nhiều hơn được tận hưởng các ưu tiên độc quyền của seedjustice.org ngơi nghỉ những cửa hàng mình yêu thương thích.

Sử dụng thêm hầu như ưu đãi nào


Gửi tiền bất kỳ gần xa trên khắp vậy giới

Giờ trên đây việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn khi nào hết. Tất cả những gì bạn phải là một địa chỉ email để gửi tiền giao dịch xuyên biên thuỳ ở trên 25 nhiều loại tiền đến hầu như bất kể ai ở ngẫu nhiên đâu.

Tìm gọi thêm về quá trình trả tiền


Quản lý những khoản giao dịch thanh toán định kỳ của người sử dụng một biện pháp dễ dàng

Cho dù đó là phí tổn thuê bao hàng tháng, hóa đối chọi định kỳ hay planer trả góp, câu hỏi theo dõi và quản lý các khoản thanh toán giao dịch định kỳ của khách hàng sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn không ít với thanh toán giao dịch tự động.

Tìm đọc thêm


Bạn đã tìm giải pháp doanh nghiệp?

seedjustice.org cung cấp các chiến thuật cho bạn để được thanh toán dễ ợt và bình yên hơn cho dù bạn marketing theo hình thức nào - trên siêu thị trực tuyến hoặc thẳng qua email.

Khám phá chiến thuật Doanh nghiệp

Cảnh báo cho những người tiêu cần sử dụng - seedjustice.org Pte. Ltd., công ty sở hữu công gắng tích trữ cực hiếm của seedjustice.org, không yêu cầu sự phê thông qua từ cơ sở tiền tệ Singapore. Người dùng nên hiểu kỹ các  Điều khoản và điều kiện trước lúc sử dụng dịch vụ.Khi bạn truy cập hoặc liên can với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, vẻ ngoài hoặc tin nhắn, chúng tôi hoặc nhà cung ứng dịch vụ được ủy quyền của công ty chúng tôi có thể áp dụng cookie, bọ web cùng các technology tương từ khác để lưu trữ thông tin nhằm giúp bạn có trải nghiệm xuất sắc hơn, cấp tốc hơn và an ninh hơn cho mục đích quảng cáo. đọc thêm tại đây.