Kenh Disney Chương Trình Truyền Hình

Mới đây, tập đoàn lớn giải trí và truyền thông đa phương tiện đi lại lớn nhất nhân loại - Disney đã gồm động thái đẩy mạnh "số hóa". Theo đó, Disney sẽ kết thúc 18 kênh tivi tại quanh vùng Đông nam giới Á cùng Hong Kong (Trung Quốc). Vắt vào đó, hãng đã dành sự tập trung phát triển nền tảng số.

Bạn đang xem: Kenh disney chương trình truyền hình

Cụ thể, người theo dõi yêu thích những chương trình của Disney trong hơn 5 tháng nữa, sẽ nên tìm mang lại mình những nội dung khác thay thế bởi 18 kênh truyền hình vì Disney sản xuất, trong đó bao hàm các kênh về thể dục thể thao Fox Sports, kênh giành cho thiếu nhi Disney Channel… sẽ kết thúc tại khoanh vùng Đông nam giới Á, cùng Hong Kong (Trung Quốc), bước đầu từ ngày 1/10.

Trả lời với báo chí truyền thông quốc tế, Disney cho biết lý do đằng sau động thái này là nỗ lực mới nhất của người sử dụng nhằm đưa sự tập trung vào mô hình sale trực kế tiếp người tiêu dùng dưới bề ngoài dịch vụ trực tuyến - streaming.

Thông tin này được chỉ dẫn sau 2 tháng nền tảng gốc rễ streaming của Disney là Disney+ được khởi động tại Singapore, cùng hơn 6 tháng tại Indonesia. Được biết, Disney đã sớm mở rộng dịch vụ này tại Malaysia và Hong Kong (Trung Quốc) trong thời hạn nay.

Động thái đóng kênh tương tự đã từng ra mắt ở các khu vực khác, như vương quốc anh vào thời điểm đầu tháng 10 năm ngoái. Hoặc như là Australia, kể từ thời điểm lên sóng năm 1996, thì cho tới tháng 2/2020, Disney đã phê chuẩn nói lời tạm biệt.

Xem thêm:"Các gói truyền họa trả tiền không còn nằm trong chiến lược cách tân và phát triển của những công ty cấp dưỡng nội dung, như Disney. Người ta có nhu cầu tự mình bán sản phẩm trực tiếp nối tay bạn tiêu dùng, gắng vì chào bán chương trình qua các nhà khai thác truyền hình cáp cùng vệ tinh.

Tất cả đông đảo thứ mà khách hàng quan trung ương cũng không nằm trong gói sản phẩm trên truyền hình nữa. Disney vẫn đẩy các chương trình tuyệt nhất của chính mình như "WandaVision" lên Disney Plus, thay vì kênh tivi Disney Channel", ông Richard GrennField, chuyên gia phân tích đầu tư chi tiêu tại LightShed mang lại biết.

Nền tảng streaming Disney+ đã bùng phát ngay từ bỏ khi ra mắt với ngay sát 95 triệu con người đăng cam kết tính đến thời khắc hiện tại, xếp vật dụng 2 chỉ với sau Netflix. Disney dự báo con số người đăng ký sẽ tăng thêm 260 triệu người vào năm 2024.


Trao thay đổi với bản tin Tài bao gồm kinh doanh, một trong những nền tảng truyền hình trả tiền phệ nhất bây chừ tại Việt Nam, seedjustice.orgcab cho thấy tới thời điểm này họ chưa tồn tại văn phiên bản chính thức làm sao từ phía Disney gửi đến. Bây giờ seedjustice.orgcab đang cung ứng hơn 200 kênh, trong những số đó có rộng 10 kênh dành riêng cho thiếu nhi, cùng Disney chỉ là trong số những kênh đó mà thôi.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với seedjustice.orgGo!