Không tải được ứng dụng trên windows 7

Có một sự thật là nhiều người vẫn không thể có tác dụng quen được cùng với store của Win 10 cùng không cài được ứng dụng trên Microsoft Store.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên windows 7


Giờ đây Windows 10 cũng có cho bản thân một kho vận dụng gọi là Microsoft Store góp việc thiết đặt phần mềm sản phẩm tính dễ ợt hơn. Nhưng không ít người thực sự gặp vấn đề với nó, seedjustice.org vẫn giải đáp sự việc không mua được áp dụng trên Microsoft Store ngay sau đây.


*


Các chú ý khi không cài đặt được ứng dụng trên Microsoft Store

Để tránh xảy ra lỗi hãy bảo đảm an toàn đường truyền Internet của chúng ta không gặp gỡ vấn đề nào. Hãy đánh giá lại sóng Wifi đã bình ổn chưa hoặc dây cáp mạng gồm bị rảnh không.

Microsoft Store của Windows 10 cũng như App Store hoặc Google Play, kho áp dụng này bao gồm có ứng dụng miễn chi phí và áp dụng trả phí. Đối với áp dụng miễn phí bạn cũng có thể tải về nhưng mà không cần thực hiện bất kì hành vi thanh toán mua sắm và chọn lựa nào. Còn so với ứng dụng trả giá thành nó cũng phân chia ra nhiều loại dùng thử có thể tải về trải nghiệm trong một thời gian nhất định, sau thời gian đó sẽ không còn thể thực hiện được nữa mà buộc phải phải tiến hành thanh toán mới có thể tiếp tục sử dụng tương tự như như vận dụng trả phí.

Kiểm tra dung lượng ổ cứng là điều trước tiên khi không cài được áp dụng trên Microsoft Store

Kiểm tra ngay dung lượng ổ cứng cài đặt win (thường là ổ C) gồm còn trống hay không, nếu đã ở tâm lý báo đỏ. Hôm nay hãy dọn dẹp và sắp xếp ổ C của người tiêu dùng cho trống giảm để thường xuyên thực hiện câu hỏi tải ứng dụng về sản phẩm công nghệ tính, còn tất yêu thì chúng ta có thể suy nghĩ mang đến việc nâng cấp cho mình một ổ cứng mới có dung lượng cao rộng để ship hàng công việc.

Bạn đọc rất có thể tham khảo hầu như cách dọn dẹp ổ cứng của seedjustice.org ở bài viết bên dưới:

*

Tải vận dụng trên Microsoft Store yêu ước phải có tài năng khoản đăng nhập của Microsoft

Cũng giống như các kho ứng dụng khác như App Store của hãng apple hay Google Play trên apk thì để rất có thể sử dụng và setup được những app buộc phải phải có tài khoản đăng nhập mang đến nó. Việc bạn cần làm là sử dụng một thông tin tài khoản Outlook hoặc Hotmail để đăng nhập vào Microsoft Store, nếu chưa có hãy đăng kí một tài khoản ngay trên Microsoft Store như sau.

Xem thêm:


Nhấn vào Create one nhằm được mang lại bước tạo tài khoản mới.

Địa chỉ email cho thông tin tài khoản mới sẽ phải là ***
outlook.com hoặc ***
hotmail.com. Nhận next nhằm điền mật khẩu, mật khẩu bao hàm cả cam kết tự viết hoa, viết thường, chữ số với một kí tự quan trọng đặc biệt với độ dài từ 8 mang lại 16 kí tự. Sau khoản thời gian đã đk thành công hãy dùng tài khoản mới vừa chế tạo để đăng nhập với tải áp dụng trên Microsoft Store.

Phần cứng máy vi tính không đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tối thiểu của ứng dụng

Một trong các trường hợp lẻ tẻ là áp dụng bạn download về quá nặng nề so cùng với phần cứng của dòng sản phẩm bạn. Chưa đáp ứng đủ yêu cầu về tối thiểu mà vận dụng đó đề ra nên vấn đề bạn cố gắng tải áp dụng đó về máy sẽ không thể như thế nào khởi chạy được.

Sử dụng trình gỡ lỗi tự động hóa trên Win 10 nếu không tải được áp dụng trên Microsoft Store

Để chạy trình gỡ lỗi auto của Windows 10, thực hiện các bước sau:

Nhấn Start, gõ Setting.Chọn Update & Security > Troubleshoot và chọn Windows Store apps > Run the troubleshooter.

Sau khi thử qua những hướng dẫn trên mà chúng ta vẫn không thể cài được ứng dụng trên Microsoft Store thì chúng ta có thể cân kể việc setup lại Win 10 mang đến máy tính của chính bản thân mình để khắc phục triệt để các sự nuốm này.

Tham khảo thêm những vấn đề gặp phải không giống trên Windows 10 ở dưới đây:

Trên đây là bài share của seedjustice.org với độc giả về vấn đề không thiết lập được áp dụng trên Microsoft Store. Ví như có bất kỳ thắc mắc nào hãy nhằm lại comment ở phần dưới bài viết. Cảm ơn sẽ theo dõi.