Kiểm Tra Tốc Độ Đường Truyền

Truy cập vào mạng mạng internet là bài toán làm hàng ngày của không ít người hiện nay nay, cũng chính vì nhu cầu áp dụng của nhỏ người rất lớn cho nên có không ít nhà hỗ trợ dịch vụ internet thành lập với những gói cước khác biệt được triển khai.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ đường truyền

Sau khi đk một gói cước của một nhà cung cấp mạng thì trong quy trình sử dụng, người dùng đề nghị kiểm tra vận tốc mạng internet hay xuyên. Đây là vấn đề làm quan trọng và quan trọng vì nó giúp cho mình biết được mặt đường truyền mạng nhưng mà mình đang cần sử dụng có vận tốc đúng với cam kết của nhà hỗ trợ hay không.


Miễn chi phí 100% lắp đặt + Wifi 4 port khi gắn thêm Mạng FPT


Bài viết cực kỳ dài, vì chưng vậy để dễ theo dõi chúng ta nên đọc theo mục lục sau để tìm hiểu những điều quan trọng cho mình nhé:


Nội dung bài xích viết

Tại sao phải kiểm tra tốc độ mạng internet hay xuyên?Hướng dẫn bí quyết kiểm tra vận tốc mạng bởi Speedtest.netNhững cách khác để kiểm tra vận tốc mạng
*

Tại sao đề xuất kiểm tra vận tốc mạng internet hay xuyên


1. Nguyên nhân nên kiểm tra vận tốc mạng internet thường xuyên xuyên?

Có các trường hợp sau thời điểm đăng ký lắp đặt mạng internet trong khoảng thời hạn đầu thì tốc độ truy cập mạng khôn cùng nhanh, tuy nhiên càng sau này thì mạng internet chậm, mạng chập chờn lúc có những lúc không nhưng không rõ lý do tại sao. Trường hợp như chỉ truy cập các trang web bình thường thì người dùng sẽ không thể khẳng định được bao gồm phải bởi vì lỗi đường truyền hay không mà rất cần phải có phương thức kiểm tra nắm thể, chi tiết.

Sau khi khám nghiệm nếu như thấy tốc độ sử dụng thực tiễn đúng với tốc độ ghi trên đúng theo đồng mạng thì bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm áp dụng dịch vụ. Mặc dù nếu thấy tốc độ thực tế chậm hơn các thì bạn cần phải liên hệ với nhà hỗ trợ mạng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Kết quả đo tốc độ mạng không chỉ giúp cho chính mình biết được unique của đường truyền mạng có khớp ứng với số tiền nhưng mà bạn ném ra hàng tháng hay là không mà còn là tài liệu để bạn tham khảo khi mong muốn tìm một nhà hỗ trợ mạng khác; giúp bạn kiểm tra nấc độ che sóng cho toàn thể ngôi nhà; biết được khung giờ cao điểm và thấp điểm trong một ngày,… Từ đó thì bạn cũng có thể sử dụng internet một cách công dụng hơn.

Để coi Những Nguyên nhân khiến MẠNG CHẬM và bí quyết khắc phục

1.1 Các thông số kỹ thuật quyết định vận tốc mạng internet

Hiện nay một con đường truyền mạng được đánh giá là có tốc độ nhanh tốt chậm dựa vào vào 3 thông số kỹ thuật đó là ping, tốc độ download và vận tốc upload.

Ping là thời gian để 2 thiết bị tính rất có thể kết nối với nhau. Như chúng ta đã biết thực chất của mạng mạng internet đó là sự việc kết nối của các máy tính xách tay trên toàn cầu cho nên thông số ping rất quan trọng. Đơn vị của ping là miligiay(ms). Ở vn nếu thông số ping dưới 50ms thì sẽ được review là tốt còn ở quốc tế là tốc độ Download là vận tốc tải tài liệu ở bên trên mạng về máy vi tính của bạn, đơn vị được tính bằng MBps (Megabyte) (chú ý MBps khác với Mbps), nếu vận tốc download mạng của nhà bạn mà trên 2MBps thì được xem như là ổn.Tốc độ upload là vận tốc đưa các file tài liệu có trong máy tính xách tay lên mạng. Trước đây khi còn là cáp đồng ADSL thì tốc độ Upload lúc nào cũng phải chăng hơn tốc độ Download, nhưng bây giờ hầu hết các mạng hầu hết là cáp quang nên vận tốc Download = Upload. Đơn vị của vận tốc upload cũng được tính bằng MBps (Megabyte), thường xuyên thì vận tốc Upload trung bình 1MBps là được.

Bạn cần lưu ý sự khác biệt giữa Mbps và MBps. Tuy bọn chúng chỉ khác biệt ở chữ B viết hoa cơ mà lại là nhị khái niệm hoàn toàn khác nhau và dễ làm cho nhầm lẫn. Phần trăm quy đổi giữa Mbps cùng MBps được tiêu chuẩn quy định:

1 byte = 8 bits1 bit = (1/8) bytes1 bit = 0.125 bytes

1.2 tốc độ internet từng nào là phù hợp?

Tốc độ thiết lập 1-4 Mbps là vận tốc thấp nhất cho những kết nối internet với chỉ tất cả ở đường truyền cáp đồng. Với tốc độ kết nối này thì các bạn chỉ rất có thể duyệt web, nghe nhạc, kiểm tra mail,…Tốc độ thiết lập 4-6 Mbps được cho phép duyệt web, share tập tin nhỏ tuổi và thư điện tử cơ bạn dạng nhưng rất khó để gameplay trực đường hoặc phạt streaming video unique HD.Tốc độ mua 6-15 Mbps là vận tốc kết nối trung bình xuất sắc cho các thuê bao gia đình. Chúng ta có thể xem phim trực tuyến, gameplay online, mặc dù chỉ nên liên kết với một thứ tại 1 thời điểm nhưng mà thôi.Tốc độ cài đặt 15-30 Mbps thông dụng trên con đường truyền cáp quang tại việt nam và được không ít người đăng ký. Ở vận tốc này các thuê bao hoàn toàn có thể lướt web cấp tốc chóng, download/upload những tập tin nhanh hơn,…Tốc độ cài 30-50 Mbps mang đến những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo khi liên kết internet, cho phép bạn chuyển động trên nhiều thiết bị thuộc lúc nhưng không chạm mặt phải sự vắt về mạng.Tốc độ tải 50+ Mbps không có tương đối nhiều người áp dụng vì thường nhu cầu từng ngày của họ không buộc phải đến vận tốc cao như vậy. Lúc này những đối tượng người sử dụng khách hàng buộc phải dùng tới tốc độ 50+ Mbps thường xuyên là doanh nghiệp, tổ chức, công ty, họp báo hội nghị truyền hình, tích lũy dữ liệu theo thời gian thực cơ mà thôi.

(Đoạn này có tham khảo tại đây: http://danviet.vn/cong-nghe/toc-do-mang-nhu-the-nao-la-nhanh-940128.html)

Vậy làm cố gắng nào để kiểm tra tốc độ mạng mạng internet một các dễ dàng nhất? Hãy theo dõi và quan sát ngay sau đây nhé:

2. Hướng dẫn bí quyết kiểm tra tốc độ mạng bởi Speedtest.net

Speedtest.net là website giúp người tiêu dùng internet kiểm tra tốc độ mạng trên sản phẩm công nghệ đang áp dụng một bí quyết nhanh chóng, mang lại kết quả đúng đắn về tốc độ tải lên, vận tốc tải về cùng với thông số ping là bao nhiêu. Từ đó fan dùng có thể biết được tốc độ mạng sử dụng thực tiễn có trùng khớp với cam đoan của nhà hỗ trợ mạng xuất xắc không để có phương án xử lý kịp thời trong từng tình huống.

2.1 Những ưu điểm khi kiểm tra tốc độ internet qua Speedtest.net

Không chỉ đến ra kết quả kiểm tra tốc độ internet một cách đúng đắn mà Speedtest.net còn mua nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể mang đến như là:

Hoàn toàn miễn phí: bất cứ người cần sử dụng internet nào cũng rất có thể truy cập vào trang web này nhằm xem tốc độ mạng internet của mình.Dễ sử dụng: trang web có giao diện đối kháng giản, giúp cho người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra vận tốc mạng.Có kỹ năng kiểm tra tốc độ đường truyền internet đến từ các nhà cung ứng mạng không giống nhau.Tốc độ soát sổ cực nhanh và hiển thị không hề thiếu cả thông tin upload, download dữ liệu và chỉ số ping.Kết quả test tốc độ mạng được hiển thị trực quan, dễ nhìn.Tự nhấn diện được sever cùng với địa chỉ địa lí.

2.2 giải pháp kiểm tra tốc độ mạng bằng Speedtest.net

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ cửa hàng http://www.speedtest.net sau thời điểm giao diện chủ yếu của website hiện lên thì các bạn click vào nút Go để ban đầu thực hiện quá trình kiểm tra vận tốc mạng.


*

Kiểm tra vận tốc mạng bằng Speedtest cho tác dụng chính xác


Bước 2: Khi quy trình kết nối được thực hiện thì bạn sẽ thấy thông tin showroom IP của thiết bị sẽ được hiển thị làm việc phía phía bên trái và một đồng hồ đo tốc độ xuất hiện.

Đầu tiên Speedtest vẫn kiểm tra vận tốc Download (tức là vận tốc tải dữ liệu trên website về vật dụng tính) và công dụng được màn biểu diễn bằng mặt đường màu xanh. Tiếp sau là kiểm tra vận tốc Upload (tức là tốc độ đưa dữ liệu từ máy tính lên trang web) và công dụng được biểu diễn bằng đường màu tím.


*

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng bằng Speedtest


Chú ý: trong suốt quy trình thực hiện đo vận tốc kết nối bạn phải đảm bảo không tồn tại chương trình nào trên sản phẩm công nghệ đang tiến hành download hay những có máy tính nào ở trong mạng nội bộ thực hiện đường truyền internet, vậy nên thì hiệu quả đo new được hiển thị đúng chuẩn nhất.


So sánh kết quả kiểm tra vận tốc internet

Như hình thứ 2 phía trên, bạn đang sử dụng mạng internet ở trong phòng mạng VDC có địa chỉ cửa hàng IP là 14.188.35.97 với đang kiểm tra tốc độ mạng tới hệ thống của FPT Telecom, hiệu quả trả về PING là 40ms, download 15.46Mbps/Upload 15.84Mbps (tốc độ Ping vì thế là khá cao khi đây là Server vào nước)

Dựa vào vận tốc Download thì các bạn hãy so sánh với tốc độ gói cước bạn đk với mạng. Vào trường hợp tốc độ Download vừa soát sổ được trên Speedtest mà tất cả sự chênh lệch thì bạn cũng đừng băn khoăn lo lắng quá nhưng hãy thực hiện kiểm tra lại như sau:

Thời gian đo tốc độ sử dụng mạng internet trên SpeedTest: bạn nên tiến hành kiểm tra từ bỏ 22h trở đi vị số lượng người dùng tại thời điểm đó sẽ thấp hơn nên sẽ mang lại kết quả đúng đắn hơn.Khoảng phương pháp từ máy vi tính tới Server: giả dụ như khoảng cách càng xa thì vận tốc sẽ càng bị giảm so với tốc độ tối nhiều của gói cước mà các bạn đăng ký.Thông thường những gói cước chỉ được các nhà mạng khẳng định tốc độ Down/UP tối đa, chứ không hề nhà mạng nào trên nắm giới khẳng định tốc độ 100% lúc nào cũng đạt được vì thế (trừ khi chúng ta sử dụng đường truyền kênh riêng biệt Leased Line). Bởi đó, vận tốc trả về qua Speedtest ko chênh lệch quá nhiều so cùng với gói cước đăng ký là gồm thể gật đầu được

Để coi 07 biện pháp tăng vận tốc mạng cực kì Đơn giản và Hiệu quảNếu chúng ta test tốc độ mạng mạng internet lại những lần nhưng các thông số kỹ thuật trả về như Ping, Download, Upload các thấp hơn các so cùng với gói cước đăng ký với nhà mạng mobile thì đường truyền mạng internet nhà của bạn đang gặp mặt vấn đề chậm, chập chờn. Rất có thể đường truyền internet từ nhà hỗ trợ dịch vụ tới nhà bạn đang gặp vấn đề, mặc dù còn có khá nhiều nguyên nhân không giống nữa. Hãy theo dõi và quan sát tiếp bài viết để bao gồm câu vấn đáp mà bạn cần nhé!


*

Các giải pháp khắc phục mạng internet chậm, chập chờn, lag


3. Các phương pháp khác để kiểm tra vận tốc mạng

3.1. Kiểm tra vận tốc mạng internet không đề nghị phần mềm

3.1.1 phía dẫn đánh giá mạng bằng phương pháp Ping

Để Ping mạng thì bạn có thể sử dụng CMD, lệnh Ping làm việc ở bên trên giao thức ICMP và dùng để kiểm tra tình trạng kết nối internet giữa 2 host. Đặc biệt là lệnh Ping cung cấp trên hầu hết hệ điều hành. Thông số kỹ thuật Ping phụ thuộc vào 3 yếu hèn tố kia là tốc độ mạng, máy tính (hoặc điện thoại) và server ở trong nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Để kiểm tra mạng bằng phương pháp Ping thì bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: nhấn đồng thời tổng hợp phím Windows + R (phím hình lá cờ) để mở vỏ hộp thoại Run. Sau khi hộp thoại được xuất hiện thì chúng ta nhập từ khóa CMD rồi dấn OK để cửa sổ cmd.exe được hiển thị.


*

Hướng dẫn đánh giá mạng bằng cách Ping


Bước 2: Trên hình ảnh của cửa sổ cmd.exe thì các bạn nhập lệnh Ping của các mạng hay là các website mà bạn có nhu cầu kiểm tra rồi dìm Enter là được. Cụ thể cú pháp Ping của 3 nhà mạng Viettel, FPT, VNPT được không ít người sử dụng phổ biến nhất hiện nay như sau:

ping google.com.vn -tping vnexpress.net -tping dantri.com.vn -t
*

Kiểm tra Ping mạng internet có nhanh không?


Khi hiệu quả được hiển thị thì các bạn cần lưu ý các thông số:

bytes=32: kích thước mặc định của gói tin khi giữ hộ là 32 bytes.time: thời hạn chờ hay có cách gọi khác là độ trễ của gói tin (thông số time càng tốt thì mạng càng chậm). Thông thường nếu ping những câu lệnh như trên thông số kỹ thuật time không thực sự 60msTTL (Time khổng lồ Live): nếu như hệ điều hành Windows thì TTL lớn nhất sẽ là 128, hệ điều hành và quản lý là Linux, Unix thì TTL lớn số 1 là 64. Mỗi một lần đi qua 1 router thì TTL sẽ bị trừ đi 1, do đó từ lệnh ping thì người tiêu dùng sẽ biết được host đó đang chạy hệ quản lý nào cùng qua từng nào router.Request timed out: nếu khách hàng nhận được thông tin này khi Ping mạng thì có nghĩa là có 2 trường hợp xảy ra: Hoặc là trang web (mạng Internet) đã biết thành ngắt kết nối hoặc là bị các Firewall chặn các gói tin.

Xem thêm: Cờ Tướng Đỉnh Cao Thủ Cờ Tướng Trung Quốc, Những Cao Thủ Cờ Tướng Trung Quốc

khi lệnh Ping tất cả tham số -t phía cuối tức thị ping vào khoảng thời hạn dài, nếu công dụng vẫn trả về có thông số time thông thường mà thỉnh thoảng gồm “Request timed out” thì nghĩa là mạng nhà bạn đâu đó bao gồm hiện thượng không đúng định

Bạn phải Ping thêm những server không giống nhau bằng những lệnh trên với Ping những lần để rất có thể đánh giá bán được chứng trạng mạng công ty mình nhé!

3.1.2 không tính ra, bạn có thể kiểm tra tốc độ internet trên phố truyền của chính bản thân mình một cách tiện lợi mà không nhất thiết phải sử dụng mang đến các phần mềm phức tạp bằng cách thực hiện tại tuần tự quá trình mà bọn chúng tôi chia sẻ bên dưới.Bước 1: fan dùng chuẩn bị một máy vi tính + một sợi dây cáp giúp kết nối máy tính với router. Không nên sử dụng liên kết không dây như wifi do wifi thường xuyên bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác cho nên đường truyền mạng internet không dây sẽ chỉ đạt tối đa khoảng 80% mang lại 90% tốc độ mà thôi.Bước 2: lựa chọn một máy công ty ở nước ta và chất nhận được tải xuống dữ liệu không giới hạn băng thông.Bước 3: cài đặt file tự website kia về.Bước 4: người tiêu dùng cần quan tiền sát vận tốc download rồi triển khai so sánh cùng với tốc độ lý thuyết mà nhà cung ứng mạng cam kết trong đúng theo đồng gắn đặt dịch vụ mạng. Tuy vậy trên thực tiễn thì hai số liệu này đang không hoàn toàn trùng khớp vì nhiều nguyên nhân nên chỉ việc sai số không vô số thì tức là nhà mạng đã cung ứng tốc độ đúng thỏa thuận hợp tác giữa nhì bên.

Khi áp dụng phương pháp này nhằm kiểm tra tốc độ mạng thì chúng ta nên ngắt hết đều thiết bị khác mà đang kết nối với đường truyền mạng của công ty để tinh giảm những đồ vật này sở hữu băng thông. Ngoài ra thì bạn nên chọn lựa thời điểm mà có ít fan tải file, còn nếu như không sẽ xẩy ra tình trạng máy chủ bị vượt tải.

3.2. Kiểm tra tốc độ internet trên điện thoại

Nếu như các bạn không mong muốn sử dụng máy tính xách tay thường xuyên thì rất có thể kiểm tra vận tốc mạng internet công ty mình qua những dế yêu thông minh chạy hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Rất đối chọi giản, bạn chỉ việc tải về thiết bị những ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

3.3 ứng dụng kiểm tra trên sản phẩm công nghệ tính, laptop

Ngoài những áp dụng trên điện thoại thông minh như ngơi nghỉ trên, bạn cũng có thể kiểm tra vận tốc mạng trên máy tính, laptop cực kỳ dễ dàng qua các phần mềm sau đây:

4. Những sai lạc nhiều fan hay mắc phải

4.1 Chỉ kiểm soát một lần duy nhất

Tốc độ mạng internet, đặc biệt là mạng không dây thường không được ổn định định. Do đó trong cùng một điều kiện nếu như bạn thực hiện bài toán kiểm tra ít nhất hai lần thì hiệu quả của nhị lần đấy có thể khác nhau. Trường hợp như thấy không trùng khớp thì bạn nên kiểm tra thêm một lần tiếp nữa rồi lấy kết quả trung bình của cả 3 lần kiểm tra, vì thế thì các bạn sẽ có một chiếc nhìn đúng mực hơn về vận tốc mạng internet áp dụng thực tế.

4.2 Kiểm tra tốc độ vào giờ đồng hồ cao điểm

Số lượng người tiêu dùng đồng thời kết nối vào trong 1 đường truyền internet là trong số những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kiểm tra vận tốc truy cập mạng. Bởi đó, vào những khung giờ cao điểm thì kết nối của doanh nghiệp đương nhiên sẽ bị chậm hơn so cùng với bình thường.

Chính vày thế, giả dụ như bạn có nhu cầu kiểm tra vận tốc của mặt đường truyền internet công ty mình thì không nên đo vào khung giờ cao điểm, còn nếu muốn reviews tính ổn định thì hãy chạy nguyên lý đo sinh hoạt cả hai mốc giờ cao điểm với thấp điểm rồi so sánh sự chênh lệch thân hai kết quả thu được.

4.3 chọn sai địa điểm kiểm tra

Ở đông đảo vị trí kiểm tra không giống nhau thì tác dụng thu được đang khác nhau, do đó nếu như khách hàng chọn sai địa điểm thì đang thu được kết quả không chủ yếu xác. Vậy địa chỉ nào là thích hợp nhất để chúng ta đo vận tốc internet? Câu trả lời là nhờ vào vào nhu yếu kiểm tra của chúng ta đấy.

Trong ngôi trường hợp bạn chỉ hy vọng đo tốc độ của wifi nhà mình thì hãy tiến hành kiểm tra ở vị trí thông thoáng với gần với router nhất. Điều này tức là bạn hãy vào ngôi nhà đặt router wifi với chọn các vị trí thông nháng nhất có thể rồi triển khai đo tốc độ bình thường.

Nếu bạn có nhu cầu chọn được vị trí cực tốt trong ngôi nhà của chính mình để để router thì nên kiểm tra vận tốc ở mọi căn phòng rồi đối chiếu các kết quả với nhau. Vấn đề làm này sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng vị trí nào có tín hiệu kém nhất.

4.4 chất vấn khi tất cả thiết bị khác vẫn download

Với một mặt đường truyền mạng ko dây thường có rất nhiều thiết bị kết nối, rất có thể trong cùng 1 thời điểm hoặc khác thời gian và băng thông sẽ được phân phân chia để đáp ứng nhu cầu nhu ước sử dụng của không ít thiết bị này. Gồm một quy mức sử dụng tất yếu chính là nếu càng các thiết bị kết nối thì tốc độ mạng đã càng chậm.

Trong lúc 1 bài kiểm tra tốc độ wifi chỉ rất có thể đo được vận tốc trên thiết yếu thiết bị bạn đang sử dụng. Vày đó, nếu khách hàng đang gồm nhu bình chọn mạng mạng internet và mong mỏi thu được kết quả đúng mực nhất thì hãy ngắt tất cả các kết nối không liên quan. Còn nếu không thì bạn cũng phải bảo vệ rằng ko có bất cứ thiết bị làm sao đang download hoặc upload dữ liệu có dung tích lớn.

4.5 ko khởi cồn lại máy tính

Bạn rất có thể tiến hành kiểm tra vận tốc wifi trên những thiết bị khác nhau, tuy nhiên, mặc dù bạn có áp dụng thiết bị như thế nào đi chăng nữa thì cũng đề xuất khởi rượu cồn lại trước khi kiểm tra. Nguyên nhân là vì chưng nếu như các thiết bị ko được khởi rượu cồn lại trong một thời hạn dài thì có nhiều khả năng sẽ sở hữu được các áp dụng chạy nền để cho tốc độ truy cập mạng bị giảm đi.

Bạn chỉ cần khởi hễ lại thứ và tuyệt vời và hoàn hảo nhất không khởi chạy ngẫu nhiên một ứng dụng nào trước khi đo vận tốc internet. Thậm chí bạn có thể tạm giới hạn chạy ứng dụng diệt virus cho đến khi tất cả kết quả.

4.6 lựa chọn sai lao lý đo tốc độ internet

Hiện nay có nhiều ứng dụng, trang web khiến cho bạn đo tốc độ truy cập mạng internet. Tuy nhiên vấn đề được đề ra ở đó là nên thực hiện công vậy nào nhằm thu được kết quả đúng chuẩn nhất? Có một vài nhà cung ứng mạng có triển khai thương mại & dịch vụ test của riêng biệt họ, nếu như như bên cung cấp của người tiêu dùng có dịch vụ thương mại này thì nên ưu tiên áp dụng nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những phương thức đo tốc độ mạng mà chúng tôi chia sẻ ở trên do chúng đều rất dễ sử dụng, cho công dụng nhanh và đúng đắn với không thiếu thốn thông số quan trọng để chúng ta cũng có thể đánh giá bán được tốc độ mạng internet công ty mình.

4.7 Đo vận tốc mạng khi đang thực hiện VPN

Đây là điều mà tương đối nhiều người không chú ý tới lúc đo tốc độ mạng internet, tuy nhiên, nó lại hoàn toàn có thể gây ra kết quả nghiêm trọng lúc không cho tác dụng chính xác. Bởi vì vậy bạn cần phải chắc chắn mình không sử dụng ứng dụng VPN hoặc bất kỳ thứ gì khác nằm ở vị trí giữa máy tính và kết nối internet.

Tuy nhiên nếu như khách hàng đang dùng thử một thương mại dịch vụ VPN và mong xem vận tốc của nó là từng nào thì vẫn có thể tiến hành đo tốc độ khi vẫn đang kết nối VPN.

Trên đây shop chúng tôi đã chia sẻ những nguyên nhân khiến cho tất cả những người sử dụng internet yêu cầu phải thực hiện đo tốc độ mạng thường xuyên xuyên cũng như những công cố kỉnh kiểm tra tốc độ mạng internet khiến cho bạn thực hiện vấn đề này một bí quyết hiệu quả. Từ công dụng đo thực tế sẽ giúp bạn chẩn đoán được những vấn đề mà hệ thống internet của bản thân mình đang gặp gỡ phải. Nếu chẳng may mặt đường truyền xẩy ra sự cầm thì bạn có thể áp dụng những cách thức mà cửa hàng chúng tôi đề cập làm việc trên hoặc là hotline điện cho tới tổng đài chăm sóc khách hàng ở trong phòng cung cấp mạng để nhận ra sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật siêng nghiệp.