Lịch Sử Xem Video Trên Facebook

Mọi chuyển động thực hiện nay trên thông tin tài khoản Facebook của chúng ta như comment vào bài xích đăng như thế nào đó, nhấn lượt thích bài viết, đăng hình hình ảnh lên Facebook,… mọi được giữ giàng và tập hòa hợp trong mục điện thoại tư vấn là Nhật cam kết hoạt động. Với bản lĩnh này, người tiêu dùng sẽ thuận tiện trong việc tìm kiếm kiếm lại những hoạt động mà tôi đã thực hiện.

Bạn đang xem: Lịch sử xem video trên facebook

Với đoạn clip hay bài bác hát sẽ xem, đã nghe bên trên Facebook cũng rất được ghi lại vào mục riêng biệt biệt. Với các vận động đều được để cơ chế bí mật, chỉ mình các bạn biết nhưng thôi. Với vô cùng nhiều video được hiển thị trên News Feed mà bạn đã xem, thì mục Nhật ký chuyển động này vẫn giúp chúng ta tìm lại những đoạn clip quan trọng, hữu ích cho công việc và tiếp thu kiến thức của mình. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn độc giả cách tra cứu lại những đoạn phim đã xem trên Facebook.


Video phương pháp tìm lại đoạn clip Facebook sẽ xem


1. Gợi ý tìm lại clip đã xem bên trên Facebook PC

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook cá thể rồi dìm vào nút Nhật ký kết hoạt động.


Bước 2:


Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy mục đoạn phim bạn đang xem hiển thị.

Bước 3:

Nhìn thanh lịch bên phải sẽ hiển thị toàn thể các clip mà chúng ta đã xem trên Facebook. Danh sách clip đã xem được tổng hòa hợp theo từng tháng và với ngày vậy thể. Như vậy bạn cũng có thể lọc video clip mình cần nhanh hơn. Clip nào tất cả tiêu đề thì vẫn hiển thị ngay mặt cạnh. Nhấn vào video để xem lại giả dụ muốn.

Ở từng dòng thông báo xem đoạn phim sẽ có cụ thể về thì giờ mà bạn đã coi video.


Bước 4:

Ở mỗi clip sẽ đầy đủ được để cơ chế Chỉ mình chúng ta và tùy chọn Xóa thông tin đã xem đoạn clip trong danh sách đoạn phim đã xem.

Ngoài ra để truy cập nhanh vào mục video clip đã xem thì chúng ta có thể sử dụng links dưới đây.

Xem thêm:

https://www.facebook.com/username/allactivity?privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch

Trong đó username được thay thế sửa chữa bằng ID Facebook hoặc tên singin Facebook.

2. Biện pháp xem lại video clip đã xem trên Facebook Android, iOS

Bước 1:

Trên áp dụng Facebook Android, iOS người tiêu dùng cũng singin vào tài khoản cá thể của mình. Tại đồ họa Facebook cá nhân, nhấn chọn vào mục Nhật ký hoạt động. đưa sang bối cảnh mới, chúng ta nhấn vào phần Hạng mục.

Bước 2:

Hiển thị hình ảnh pop-up với các mục để người tiêu dùng lựa chọn. Kéo xuống dưới nhấn chọn video bạn sẽ xem. Công dụng cũng hiển thị danh sách toàn thể các video mà chúng ta đã xem bên trên Facebook. Dấn vào thông tin để xem lại đoạn phim nếu muốn.


Bước 3:

Thời gian đoạn phim sẽ hiển thị gần đây nhất với ngày cụ thể để các bạn được biết. Nếu người tiêu dùng muốn tìm ở thời điểm khác nhấn vào nút Năm rồi lựa chọn năm ao ước lọc đoạn clip theo thời gian đó.

Tiếp đến để ví dụ hơn rất có thể tìm theo tháng. Danh sách video sau đó hiển thị vẫn theo thời gian đã chọn.

Bước 4:

Toàn bộ danh sách video này cũng trở nên chỉ gồm mình các bạn nhìn thấy và được ẩn ngoài dòng thời hạn trên Facebook. Khi nhận vào biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống sẽ sở hữu được lựa chọn Xóa lịch sử xem video này trong danh sách đoạn phim đã xem bên trên Facebook.

Như vậy các bạn đã tra cứu lại được những đoạn phim đã xem trên Facebook. Các video clip đều được tổng hợp ví dụ theo từng ngày, từng tháng cùng từng năm để thuận tiện cho việc tìm và đào bới kiếm lại lúc cần. Ngoài đoạn clip đã xem bạn có thể tìm kiếm những thông tin khác vào mục Nhật ký vận động trên Facebook.

Cách search lại đoạn clip đã xem bên trên Facebook Android, iOS


Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4 ★ 32