MA CÀ RỒNG ĂN THỊT NGƯỜI 6

Những người đã trẻ trung và tràn đầy năng lượng chợt lăn đùng ra bé không rõ ngulặng nhân, ko khẳng định được tình hình bệnh lý thì dân tộc làm việc đâydĩ nhiên mười mươi là bị ma cà rồng có tác dụng. Họ phải dựa vào thầy xua phi font đến trị. Theo già xã kể lại, một số bạn đi mổ xoang về, khung người có mùi tanh đã biết thành ma cà dragon tìm về hại đến bị tiêu diệt mà lại không rõ lí bởi vì.

Bạn đang xem: Ma cà rồng ăn thịt người 6


*

Đừng vứt lỡ:Cthị trấn tình ly kỳ của nam giới trai yêu thương nhầm bạn nữ "ma cà rồng"

"Phí phông" (Ma Cà Rồng) một đặc thù của fan Thái.

Trước Khi vào mẩu chuyện tôi xin giới thiệu qua về quê nhà tôi, ở chỗ này chắc chắn cũng đã có không ít bạn từng nghe qua cái tên Yên Châu đúng không nào ạ? Huyện Yên Châu là một trong những trong 11 huyện thành thị của tỉnh Sơn La tỉnh nằm tại vị trí phía Tây Bắc của Tổ Quốc, Yên Châu là 1 thị xã miền núi, biên giới của tỉnh Sơn La, nằm dọc trục quốc lộ 6, trung trung tâm thị xã lỵ phương pháp thị trấn Sơn La 64 km, phương pháp Thủ đô Hà Nội Thủ Đô 240 km, có 47 km đường giáp ranh biên giới giới với nước CHDCND Lào. Toàn huyện tất cả 15 làng, thị xã. Có 5 dân tộc bản địa bạn bè đa phần là: Kinch, Thái, Xinh mun, Mông, Khơ mú; dân tộc bản địa tđọc số chỉ chiếm trên 70% dân số toàn thị xã. Đây là sơ qua về nơi tôi sống, và mẩu truyện nhưng tôi đang đề cập sau đây là về ma cà dragon của dân tộc bản địa Thái ở Yên Châu 1 dân tộc chiếm rộng 1 nửa dân số toàn thị trấn. Ma cà dragon tuyệt bạn dân tại đây gọi bằng giờ đồng hồ dân tộc bản địa là “giá thành phông”.

*

(hình họa sưu tầm)

Đây là hình hình họa của fan dân tộc Thái Yên Châu cùng với cỗ xiêm y truyền thống cuội nguồn “đầm áo cóm, nhóm khăn Piêu”. Người Thái từ bỏ ngày xưa vẫn sinh sống sát cánh cùng nhau tạo thành thành từng phiên bản xã với mức 80 nóc bên.

Trước hết tôi xin nói về nguồn gốc ma cà dragon sinh hoạt đây

Từ thời xưa, rất lâu rồi, Lúc dân tộc Thái xuất hiện với cư trú tại toàn nước đang tồn tại 1 thực sự là trong mỗi bản xã vẫn có 1 dòng chúng ta ma cà rồng sinc sống. Dòng chúng ta này sống bóc tách biệt khép bí mật vào phiên bản xóm tuy vậy cũng sinc sống cùng làm việc mỗi ngày cùng toàn bộ gần như người dân khác.

Trong một loại bọn họ thường vậy nên tín đồ truyền cho nhau dòng huyết này đa số là đàn bà. Họ buổi ngày là người bình thường tuy thế ban đêm lại trở thành ma cà Long, tốt nhất là vào phần lớn đêm trăng sáng giỏi ngày rằm, vì chưng vậy những người dân ở đây ít khi ai ra ngoài 1 mình vào số đông đêm trăng tròn.

Họ hay đi hút ít máu những loài động vật hoang dã vào bản làng cùng bắt trẻ con new đẻ ăn giết thịt. Họ tất cả phnghiền biến hóa thành một số ít loại động vật khác Khi bị đuổi tốt phân phát hiện tại."Có phxay đổi khác thần thông” cho nên vì thế dân tộc Thái bình thường sống sinh sống khu vực Tây Bắc mới bao gồm giao diện là thanh nữ sau khoản thời gian sinc nnghỉ ngơi thì nên bao gồm người thân trong mái ấm gia đình trông 24/24 trong vòng 3 mon mang lại khiđứa trẻ Khủng 1 chút ít. Bởikmất mát nngơi nghỉ hoàn thành, hương thơm ngày tiết tanh dễ dẫn ma cà rồng mang lại bắt con nít hoặc hút ít không bẩn huyết tín đồ bắt đầu đẻ.

Người dân tộc bản địa Thái mà nghỉ ngơi thuộc bạn dạng với mẫu bọn họ như thế nào bao gồm dòng huyết này là chúng ta luôn luôn thuê thầy về để gia công 1 nhỏ ma Hotline là ma giữ lại đơn vị để bảo vệ gia đình với súc đồ gia dụng nuôi…

Nhận biết đàn bà tất cả dòng ngày tiết ma cà rồng

Về vấn đề làm giải pháp như thế nào nhằm dấn rathiếu nữ làm sao có cái tiết này thì có một số trong những điều đặc trưng như sau:

Họ khôn xiết đam mê hương thơm tiết hoặc mùi nướng thơm của ếch, nháiCàng về tối thì họ càng đã mắt, đẹp lên, da white, đôi mắt lộng lẫy.Tròng rã mắt dãn to lớn và 1 số điểm sáng nhận thấy mà lại chỉ gồm tín đồ dân tộc bản địa Thái new nhận biết được.

Về phần tôi thì luôn được những người to dặn dò là không được đi chơi về khuya xung quanh phiên bản bởi vì tại chỗ này vẫn tồn tại những dòng họ như vậy sinch sinh sống.

Trải nghiệm tiếp cận trực tiếp &trêu ma cà rồng

Vào 1 tối trăng 13 âm, trăng hôm nay chưa tròn hẳn nhưng cũng đầy đủ sáng sủa để rất có thể nhận rõ chình họa vật dụng ngoài ttách. Đúng 9h đêm tôi cùng thằng bạn bắt được 2 con nhái và chặt chân nó cho vào túi, còn tôi thì lấy ít huyết nhái sứt vào ống tay áo. Ngoài ra, tôi còn thủ sẵn theo 1 con dao quết không nhiều máu với thủy dịch của con nít nên cũng yên ổn tâm đi thuộc đứa bạn.

Chúng tôi tiến vào bảntất cả cái chúng ta ma cà rồng.

Đang lấn sân vào sát đầu dốc núi trèo lên phiên bản Nà Ng* thì có 3 cô gái fan Thái mỉm cười nói nhí nhảnh đi trường đoản cú trong ra.Bỗng nhiên thằng bạn khựng người lại và bnóng tay tôi ra hiệu dừng lại. Sau 1 hồi nói chuyện bởi giờ đồng hồ Thái thì anh bạn của tôi new rủ được 3 cô nhỏ nhắn này ra ngồi nói chuyện. Bởiđêm bắt buộc ởkhu vực heo hắtphương pháp thị trấn của huyện Yên Châu gần 5 cây số thì làm gì tất cả dòng quán nước nào, vậy buộc phải bọn chúng tôiđành ngồi ba hoa qua loa.

Cho đến cơ hội ngay gần 11h đêm thì thằng bạn của tớ thì thầm, bảotôi lưu ý cô bé xíu thứ hai ngồi thân. Tôi cũng cố gắng vờ vịt thủ thỉ mà lại vẫn nhằm mắtmang lại cô bé bỏng này... Tôi thấy so với thời gian gặp mặt bắt đầu đầu, cô càng nhìncàngxinc hơn nhiều, nước da dưới ánh trăng mờ nhưng quan sát trắng mịn như mấy cô hoa khôi, tiếng nói tự nhiên và thoải mái trong gắng cùng nhất là Lúc tôi ra ngồi sát đối diện thì thấy cô dường như tức giận. Ngồi cứ đọng rung chân cùng xoa tay vào nhau còn mồm cứ nói 1 tý nhưng mà lại tảo đi vệ sinh nước bọt bong bóng bên trên mxay. Ghê sợ hãi không dừng lại ở đó là tôi còn thấy cô bémắt thay đổi màu, xanh rồi lại đỏ.

Xin thưa cùng với các bạn là lúc đấy tôi không thể bị hoa đôi mắt cơ mà mục đích ban đầu là tra cứu gặp nên tôi rứa dồn hết khả năng để theo dõi và quan sát. Nlỗi nhận thấy sự chăm chú từ bỏ tôi,cô bé bỏng đứng dậy kéo bạn ra về. Lúc đây là khoảng 11h rộng, đứa bạn củatôi bắt đầu lại đứng cạnh bên sát cô nhỏ bé cơ thì thấy mũi cô nhỏ nhắn cđọng khịt khịt như kiểu dáng ngửi thấy gì.

Sau kia anh ấykéo tôi về cùng bắt đi thiệt nkhô nóng, nói là chớ quan sát ra đằng sau với giao diện gì cũng nghe thấy giờ mèo kêu siêu khổng lồ. Vừa hoàn thành lời thì bao gồm giờ đồng hồ sột soạt bên trên rừng cây phía bên trên đầu và tiếng mèo kêu khôn xiết to lớn. Âm vang khiếp hãi.

Tôi cắn cổ đi 1 mạch ra bên ngoài đơn vị người các bạn gầnđấy, anh bạn mới chạy vào trong rước lượng nước lá, tôi không biết là nước lá gì. Anh lấytắm rửa cùng bắt tôi tắm rửa cùng rồi ngồi lấy rượu ra uống. Anh ấy cũngcnóng tôi ko được ngủ vào tối nay, cnóng luôn ko được bước đi ra ngoài.

Các chúng ta biết không, điều gớm nhất nhưng mà tôi thấy được kia đó là cô bé kia đứng trước mẫu lối tăng và giảm của nhà sàn.

Vẫn bộ áo quần đấy mà lại đôi mắt nhỏng đôi mắt mèo, móng tay móng chân dài ngoàng với nhọn hrạng rỡ, nhưng mà phương diện chú ý thì cực xinh và đẹp nhất. Tôi ngồi đối lập với khu vực tăng lên và giảm xuống bắt buộc new nhìn thấy và đập anh bạn cù ra quan sát thì cô bé đó biến mất. Để lại đằng sauhàng loạt giờ hụ kinh rợn với giờ đồng hồ soạt soạt bên dưới gầm đơn vị sàn rồi trên nóc nhà sàn.

Người bạn giật mìnhgấp rút vào mang loại túi thổ cđộ ẩm đựng mẫu cóng, bên phía trong tất cả tro mùi hương để vào trong chum. Sau kia chúng ta tôichạy ra bên ngoài ném nhẹm. Một cơ hội sau thì không hề phần lớn tiếng cào cào vào vách công ty tuyệt giờ mèo kêu nữa, chỉ còn lại giờ đồng hồ rúc vang vọng lại tự xa…

*

Đừng bỏ lỡ:Kì ngôn dị truyện: Giải tinc âm thú Phần 1

Ma cà Long ăn làm thịt người

Sống sinh hoạt khu vực đây, tôiđược nghe cùng tận mắt chứng kiến không ít vụ ma cà Long đi ăn uống giết bạn không giống,tôi vẫn kể về 1 trường đúng theo như thế.

Thường khi công ty aitất cả bạn nhỏ xíu, fan già giỏi phụ nữ mới sinc họ cực kỳ sợ hãi bị ma cà dragon đến ăn uống nên luôn luôn đề phòng với người lạ cùng ngơi nghỉ xung quanh nhà trường đoản cú cửa bao gồm mang đến cửa sổ đều sở hữu treo lá lưỡi hổ. Theo bạn dân thì ma cà Long sợ lá này cùng vẫn khôngdám cho sát. Những người có máu ma cà rồng trải qua công ty nào cơ mà có tín đồ nhỏ và huyết tanh thường ngửi thấy mùi hương thơm hệt như hương thơm chuối chín. Nếu chúng ta đói thì về tối đấy bọn họ sẽ tới nhằm nạp năng lượng tín đồ bé đó.

Tôi từng tận mắt chứng kiến chình ảnh mộtfan gầy bịma cà dragon mang đến nạp năng lượng, bây giờ fan đơn vị bắt đượcđang chụp dòng lưới tiến công cá lên trên người bé. Vì từ bây giờ ma cà dragon sẽ nhtràn vào bạn tí hon nhằm hút ít máu. Sau kia bạn nhà sẽ đem cây nhưng mà hay để gắp nướng đánh vào người bị ma cà Long nhập. Vừa tấn công vừa tra hỏi tiếng tăm của nó.

Rất kì quặc là sau thời điểm tra hỏi được danh tiếng với thả nó đi thì tiếp đến đánh giá tín đồ bị nó nhập, bị tấn công cũngkhông thấy nhức, không thấy lốt tiến công như thế nào. Nhưng Khi tìm về bên nhỏ ma cà dragon kia nhằm bắt đền rồng thì thấy đầy đủ lốt tiến công cùng nó sẽ kêu đau.

Xem thêm:

Đấy là phần nhiều trường thích hợp như mong muốn lúc ma cà Long nạp năng lượng mà lại gồm người thân trong gia đình phát hiện tại đúng lúc thì có thể cứu vãn được. Với 1 số ít ngôi trường hòa hợp không giống, vày sinh sống một mình và không ai thấy đã biết thành nó hút cạn huyết ... chết tại địa điểm cho đến lúc đi viện khámthì thấy xác không có giọt huyết như thế nào.

bởi thế, cùng với hồ hết loại chúng ta cơ mà tất cả huyết ma cà rồng thì phụ nữ của mình lấy ck vô cùng khó khăn.

Bởiđông đảo nam giới trai sinh sống gần gần như biết đề nghị không một ai dám lấy làm cho vk cả buộc phải họ nên mang chồng xa cùng bắt chồng sinh sống rể. Có 1 câu chuyện chàng trai nọsinh sống xa cần đắn đo, đã mang bắt buộc tín đồ vk tất cả huyết ma cà Long.

Cho đến 1 đêm, anh chồng hốt nhiên tỉnh giấc giấcthì phát hiện tại bà xã bản thân không ở trong nhà. Anh chồng mới sinc nghi, tưởng vợ theo trai phải chạy đi tìm kiếm tuy thế ko thấy. Đến khoảng 3-4h sáng thì thấy vợ về, khi trở về luôn cọ phương diện khôn xiết kĩ bởi nước vo gạo.

Nói về nước vo gạo thì phía trên được xem là nước thần của ma cà Long. khi 1 nhỏ ma cà rồng đi hút ít tiết về đã nên cọ mồm bởi nước vo gạo để khía cạnh trở lại thành thông thường, nếu như khôngcọ thì khuôn khía cạnh có khả năng sẽ bị méo xệch với ko quay trở về thông thường được. Nước vo gạo này cũng đặc trưng bởi vì Lúc vo chỉ đổ nước vào mà lại khôngđược dùng tay khuấy lên. Nước gạo vẫn đổ ra 1 chậu riêng, không nhằm ai mang lại tay nhúng vào. Vì vậy, với người Thái trường hợp để ý ai vo gạo quán triệt tay khuấy nhưng mà đổ để ra riêng thì bọn họ ngờ vực người kia gồm ngày tiết ma cà dragon ngay.

Quay quay trở về với anh ông xã, anh ta thiếu hiểu biết nhiều sao vợ bản thân lại ra ngoài ban đêm cùng về thì rửa phương diện kỹ như vậy phải nghi ngờ lắm, cũng không có biện pháp làm sao dính theo vk được. Rình 1 hôm bà xã lại dậy đi kiếm nạp năng lượng, anh chồng sẽ lén đổ hết thau nước vo gạo đi. Đến thời gian vợ về không tồn tại nước vo gạo rửa khía cạnh,chị vk đang loay hoay định đi đem gạo vo lại 1 chậu thì giờ gà gáy sáng. Chị vợkhông còn thời gian để gia công nữa cùng đã biết thành méo phương diện hoàn toàn.Theo các người nhắc thìkhi ma cà dragon đi ăn uống bắt buộc về trước cơ hội con kê gáy canh 3 cùng cọ mồm, nếu như không kịp có khả năng sẽ bị méo phương diện. Sau vụ kia, anh chồng nhất quyết đòibỏ bà xã với ra đi hẳn.

*

Cách nhằm loại chúng ta ma cà dragon truyền máu

Dòng họ ma cà Long hay chỉ truyền huyết cho đàn bà,cháu gái nhưng hiếm khi truyền mang đến nam nhi nên gần như cô bé trực thuộc loại chúng ta này khôn cùng xinch tuy thế ko chàng trai nào dám đem bởi vì vậy. Đối cùng với chúng ta, mẫu ngày tiết ma cà rồng này rất quý với bọn họ chỉ truyền cho ai mà họ thấy thực sự quý quí, nhiều khi đàn ông hoặc nhỏ rể giả dụ họ thấy quý với thích hợp họ cũng biến thành truyền cho tuy vậy ngôi trường hợp này rất ít.

Đa số chỉ đến phụ nữ.

Về giải pháp truyền tiết, họ có nhiều biện pháp nhưng mà biện pháp phổ biến tốt nhất chính là qua Việc siêu thị. Họ đã mang đến gần như nhỏ bọ vô cùng nhỏ tuổi vào món ăn uống và khi lấn sâu vào đã cảm nhận loại ngày tiết ma cà dragon. Để biết được hay không thì nếu như được, khi ngủ fan được truyềnđã có một giấc mơ kì lạ. Nếu họ mơ thấy mìnhăn 1 xác chết tăn năn rữa dòi bọ dịp nhúc thì chính xác làđã nhận được ngày tiết ma cà dragon cùng vươn lên là 1 ma cà Long thực thụ…

Người Thái xua xua đuổi ma cà rồng

Ở vùng khu đất Tây Bắc, người Thái dường như không lúc nào dám to lớn giờ hoặc nói xấu nhau giữa mặt đường, giữa chợ, bởi vì bọn họ siêu hại chẳng may gặp mặt nên một ma cà Long.

Ma cà Long cực kỳ mê say hương thơm thơm của con nít, nhất là rất nhiều đứa nhỏ xíu mới đẻ đề nghị tín đồ Thái ở chỗ này siêu hại chúng nạp năng lượng mất nhỏ của bản thân. Đó là nguyên do công ty như thế nào có bà đẻ cũng bắt buộc chuẩn chỉnh bị:

Các các loại lá lưỡi hổ treo bao phủ nhàLàm “ta leo” (đan bởi tre hình lục giác) buộc xung quanh cửa ngõ hoặc cầu thangLấy đòn gánh, lưới bắt cá đặt cạnh chóng chị em con sản prúc để xua xua đuổi ma cà dragon.

Với đầy đủ thứ đó, ma cà dragon vẫn có thể tthẩm tra trộn cùng khách hàng khứa vào thăm cùng chúc mừng gia chủ được người mẹ tròn con vuông nhưng lại nó sẽ không còn dám cho 1 mình để triển khai hại đứa nhỏ nhắn. Mặc dù vậy, các gia đình này vẫn luôn luôn đề cao chình ảnh giác, cũng chính vì đầy đủ chuyện không hay số đông có thể xảy ra.

Về đặc điểm này mình cũng đã chứng kiến kia là 1 trong những chị sinh sống cùng thôn vừa sinh nhỏ được gần tuần. Vào đêm hôm có 3 người là hàng xóm vào bạn dạng mang lại thăm, lúc bọn họ về thì chị này tự nhiên và thoải mái lên cơn mê sảng nói linch tinch ko điều hành và kiểm soát được. Người nhàđang đưa chị xuống bệnh viện nhiều khoa thị trấn Yên Châu, trên trên đây bác bỏ sĩ chẩn đoán thù mắc bệnh thần ghê.

Tuy nhiên, fan công ty chị cũng mời thêm1 ông thầy mo cho coi, ông thầynói rằng: chịbị ma cà dragon nhập. Lúc bấy giờ fan nhà bèn lấy lưới tấn công cá quấn lên người thì chị này new chịu ngồi yên ổn. Thầy mo tra khảo một hồi mới biết, một trong 3 người cho thăm lúc buổi tối là ma cà rồng đòi nạp năng lượng một con con gà bắt đầu chịu đựng đi.

hộ gia đình chị này tức thời thịt một nhỏ con kê có ra bìa rừng để cho nhỏ ma cà rồng đó tới ăn. Sau khi có tác dụng vậy, chị này đỡ hẳn - không thể bộc lộ như trước nữa. Cthị trấn này có thiệt, nếu khách hàng làm sao ở Yên Châu hoàn toàn có thể hỏi thăm cthị xã sinh hoạt khám đa khoa là rõ. Nói đến khám đa khoa, độc nhất vô nhị là khoa sinh sản giỏi khoa phẫu thuật đối với bạn dân ở chỗ này mỗi một khi buộc phải ở lại viện làđịa điểm khiếp sợ độc nhất.

Bởi vị fan ta nhận định rằng,ma cà Long tốt quanh luẩn quẩn ngơi nghỉ hầu như khu đó để kiếm ăn uống. Không biết thực hư thế nào nhưngKhi tất cả fan đơn vị yêu cầu ở Một trong những khoa này thì phần đa tín đồ dân tộc bản địa Tháithường xuyên vô cùng sợ hãi với đề xuất có tương đối nhiều tín đồ thì họ mới dám nghỉ ngơi lại qua tối. Vật luôn luôn phải có với họ Khi nhập viện kia chính là 1 con dao để trên đầu chóng hoặc dưới gối vì chưng chúng ta mang đến rằngma cà Long hại mọi đồ sắc và nhọn.

Lúc cần nhập viện nhiều ngày, fan tại đây hay không muốn ở cùng phòng với một tín đồ Thái khác. Họ hại thần thoại cổ xưa về ma cà dragon của tín đồ Thái, họkhônghiểu rằng ai là ma cà Long nênthường đổi sẽ được ở chống có dân tộc không giống hoặc ít nhất có 1 người ở trong dân tộc bản địa khác cùng chống.

Ngoài tthấp mới sinc, ma cà rồng còn phù hợp mùi của những tín đồ nhỏ yếu

Những bạn dân tại chỗ này không có bất kì ai dám thổ lộ cơ mà một vài tín đồ dân vào bản ngầm biết với nhau fan làm sao là ma cả Long nhằm cảnh giác. Điều đặc trưng là họ không bao giờ được làm mất lòng ma cà dragon. Nó xin vật gì cần cho, nó mê say vật gì phải chiều. Nếu không cho nhưng mà cãi nhau cùng với nó, nó sẽ thù mình, có tác dụng sợ bản thân.

Tuy nhiên, không phải ma cà dragon mong muốn sợ hãi ai cũng được. thường thì, bọn chúng chỉ làm cho sợ hãi được những người hiện giờ đang bị nhức bé, khung người suy nhược cơ thể hoặc những người đã mạnh bạo dẫu vậy bao gồm một ý thức yếu ớt. Người ta đồn rằng, một khi vẫn tất cả bụng ghét ai, ma cà dragon sẽ ngóng cho đến lúc fan đó sơ hsinh hoạt đã nhập vào để hành hoặc "ăn" dần dần cho tới chết.

Những tín đồ đã trẻ khỏe bỗng nhiên lăn uống đùng ra ốm không rõ nguyên ổn nhân, không xác định được bệnh lý thì dân tộc ở đâycứng cáp mười mươi là bị ma cà rồng làm. Họ buộc phải nhờ vào thầy đuổi phi font mang đến trị. Theo già làng nói lại, một số người đi phẫu thuật mổ xoang về, khung người giữ mùi nặng tanh đã trở nên ma cà Long tìm tới hại cho bị tiêu diệt cơ mà không rõ lí vày.

Các các loại ma cà rồng

Ma cà dragon thường được chia nhỏ ra làm cho tía loại, địa thế căn cứ vào gia tốc đi kiếm ăn:

Ma cà Long đi tìm nạp năng lượng hàng năm một lần (một số loại 1)Mỗi mon một đợt (một số loại 2)Hoặc ngày nào cũng buộc phải đi (một số loại 3).

Ma cà Long được hiểu có chức năng đổi khác khó lường, không một ai bắt được. Chuyện rằng: Sau Khi phát hiện nay vk mình là 1 trong những ma cà dragon, tối nào cũng trốn đơn vị đi tìm kiếm ăn ngoài bờ xung quanh những vết bụi, tín đồ ông xã đã kiếm tìm cách khóa kín đáo toàn bộ những cửa trước lúc đi ngủ rồi giấu chìa khóa xuống bên dưới gối của bản thân. Yên trung tâm rằng bà xã không tồn tại lối nào nhằm ra bên ngoài, tự kia, anh chồng vô bốn ngủ say không lo lắng gì nữa. Một thời gian sau, anh ông xã xem xét thấy bên trên tường bên mình xuất hiện một lỗ hổng rộng khoảng tầm 10cm2 chần chừ từ lúc nào. Hóa ra, đêm đêm, cô vợ ma cà Long của anh ấy vẫn trốn ra ngoài tìm ăn bằng cách chui qua cái lỗ 10cmét vuông ấy, ngay cả khi new sinh bé, fan vk vẫn đề nghị ra ngoài kiếm ếch, nhái, các hóa học tanh tưởi để ăn nhỏng thường xuyên lệ.

Nhưng tín đồ ta đến rằng:Ngày xưa lúc cả tổ quốc còn nghèo, cả năm bao gồm Khi được ăn uống một giở làm thịt cá nên Phi Phôngvận động vô cùng kinh hoàng để đống ý được nhu yếu chất tanh của bản thân. Ngày nay,lúc nhưng mà nước nhà cải cách và phát triển, yêu cầu được ăn thịt cá kha khá không thiếu vì vậy PPhường khôn cùng không nhiều chuyển động, thi thoảng chúng hoạt động nhằm nếm lại "tanh khí " giống như con bạn ăn uống cơm mãi rồi vẫn muốn ăn phsinh sống cho kỳ lạ miệng vậy thôi.