6 Manga Tương Tự 3

Các bạn đang tìm kiếm tìm gần như bộ Anime kiểu như 3-gatsu no Lion? Hãy thuộc seedjustice.org điểm qua list tức thì sau đây nhé.

Bạn đang xem: 6 Manga Tương Tự 3


Nhân trang bị chính là Rei, một kỳ thủ cờ Nhật 17 tuổi. Cậu sinh sống 1 mình, ko gồm mái ấm gia đình, ko đến lớp cùng gần như ko gồm bất kể người bạn nào. Cậu thân quen biết với một mái ấm gia đình, chỉ bao gồm 1 thanh nữ ttốt thương hiệu Akari, 2 đứa con gái của cô ý là Momo cùng Hinata cùng không hề ít mèo nuôi vào bên. Đây là tác phđộ ẩm béo thứ hai của Chika Umino sensei, tác giả Honey và Clover. Truyện đang được in theo chap bên trên tạp chí Young Animal của NXB Hakusensha và được xuất bạn dạng 1 vol.


Ngay sau đó là list 6 Manga tương tự 3-gatsu no Lion mà lại seedjustice.org ao ước gửi mang lại chúng ta. Hãy cùng thưởng thức nhé.

Xem thêm:

1. Taiyou no Ie (House of the Sun)

*

Tác giả: TaamoThể loại: Romance, Shoujo, Slice of life

Trước đây, vị trí này hệt như một nơi ở phép màu – một khu vực mà có thể mỉm cười kể cả Lúc vẫn khóc.Chắc là, một phù thuỷ tàng hình đang sống tại chỗ này.Hay chỉ là tôi nghĩ vậy.” Cô – một đứa trẻ – yêu cầu làm cái gi Khi bà mẹ quăng quật cha cùng rời đi với người lũ ông khác ? Hay lúc phụ thân cô hôn phối với người thiếu phụ đã bao gồm bé riêng biệt ? Hay Khi fan chúng ta hàng xóm thời thơ ấu của cô ấy mời cô đến sinh sống cùng rất cậu ấy?


2. Chihayafuru

*

Tác giả: Suetsugu, YukiThể loại: Drama, Josei, Romance, School life, Slice of life, Sports

“Trước phía trên, khu vực nàgiống hệt như một nơi ở phép thuật – một nơi mà hoàn toàn có thể cười của cả lúc sẽ khóc.Chắc là, một phù thuỷ tàng hình đang sống và làm việc ở chỗ này.Hay chỉ nên tôi nghĩ về vậy.” Cô – một đứa ttốt – đề nghị làm cái gi khi chị em vứt phụ thân cùng tách đi với người bọn ông khác ? Hay khi phụ vương cô thành thân với những người thanh nữ vẫn bao gồm con riêng rẽ ? Hay lúc bạn bạn láng giềng thời thơ dại của cô ý mời cô mang đến sống cùng với cậu ấy ?

3. Ao no Flag (Blue Flag)

*

Tác giả: KAITOThể loại: Drama, Romance, School life, Shounen, Slice of life

Câu chuyện tình cảm “thanh khiết của tuổi trẻ” ban đầu lúc tía học viên trong thời hạn sản phẩm tía với năm cuối cùng của họ chạm mặt nhau vào một thời gian Lúc chúng ta đang lo lắng về con đường sau này của chính mình. Chờ đợi họ là đa số ngày ngọt ngào và lắng đọng, đau khổ cùng nhức lòng.

4. Oyasungươi Punpun (Goodnight Punpun)

*

Tác giả: Asano, InioThể loại: Drama, Slice of life, Psychological, Seinen

Câu cthị xã về một quý ông trai dưới hình thức một crúc chyên bé dại sinh sống vào làng hội loại fan với đương đầu cùng với phần nhiều phát triển thành cố kỉnh vào cuộc sống thường ngày, tuổi tphải chăng, tình thương bằng cái đầu hoạt động quá mức cho phép của mình.

5. Tsuzuki wa Mata Ashita (To Be Continued Tomorrow, Li’l Flowers)

*

Tác giả: Konno, KitaThể loại: Drama, Josei, School life, Slice of life

Tại 1 thị xã nhỏ, gồm nhì anh em Haruka cùng Saya sinh sống cùng bạn phụ thân thiệt êm ả hạnh phúc. Một ngày nọ, láng giềng new của mình gửi đến ko mấy tiện lợi khi đã đưa thứ vào nhà. Kì kỳ lạ không dừng lại ở đó, giống như bao gồm sự gắn kết cần thiết lý giải giữa bọn họ – những người dân mới chuyển cho tới – cùng fan bà bầu đã hết của nhị đứa trẻ, Haruka và Saya…

6. Kono Oto lớn Tomare! (Stop This Sound!)

*

Tác giả: Sakura, AmyuuThể loại: Drama, Romance, School life, Slice of life, Shounen

Vì các bầy chị đầy đủ vẫn giỏi nghiệp cả nênTakezou đổi mới thành viên nhất của câu lạc cỗ lũ Kolớn (một nhiều loại bọn dây truyền thống lâu đời của Nhật Bản). Quy cách thức bất thành văn: Mỗi câu lạc cỗ yêu cầu tất cả trường đoản cú 2 member trngơi nghỉ lên new được phép hoạt động! Giờ phía trên đứng trước nguy cơ tiềm ẩn phải tạm dừng hoạt động câu lạc cỗ, Takezou-con trai thục thanh nữ ủy mị, tự kỷ, ko các bạn bè- nên luân chuyển ssống thế nào nhằm liên tiếp duy trì câu lạc bộ!?