Phim Mặt Nạ Hoàn Hảo Tập 1

11 tập phim Mặt nạ tuyệt đối trong series phim cảnh sát hình sự của đạo diễn Nguyễn Tiến Dũng đang lên sóng seedjustice.org3 vào khoảng 21h20 về tối nay (2/6).

Bạn đang xem: Phim mặt nạ hoàn hảo tập 1


“Mặt nạ hoàn hảo” tập trung đả phá những tư tưởng, dục vọng rẻ hèn trong những con người, đề cập cả những người dân tưởng là xuất sắc đẹp xuất xắc thanh cao nhất. Kề bên đó, bộ phim truyện còn xây dựng hình ảnh người chiến sĩ cảnh ngay cạnh dũng cảm, mưu trí, sống và kungfu không nhân nhượng với đàn tội phạm ngày càng quỷ quyệt trong thôn hội phát triển. Những anh tuy nhiên phải hy sinh niềm hạnh phúc cá nhân, đồng ý thương vong vào chiến đấu, vẫn nhiệt thành cho cuộc sống thường ngày bình yên của nhân dân.
Hương, cô nữ sinh trung học bị bắt cóc và sát hại vào đêm. Hung thủ đã xóa bỏ mọi dấu vết trước lúc biến mất.
Dương, trung uý cảnh sát thuộc đội 1, ban ngành điều tra được giao nhiệm vụ phá vụ án này. Anh tiến hành điều tra và biết trước đó nạn nhân đã gặp 1 cơn ác mộng có nhiều tình tiết giống hệt vụ sát nhân. Kẻ sát nhân trong mơ có nửa khuôn mặt chàm đỏ.
Người cung cấp thông tin ấy là Oanh, bạn thân nhất của Hương. Cơ mà rồi, chính cô bé lại tự tử vào phòng kín ở trường học.
Vụ án tưởng chừng đi vào bế tắt đến tới khi Dương tìm ra Vấn Sầm, tay buôn lậu khát tiếng có ngoại hình khớp với lời miêu tả của Oanh. Anh đã ra sức thuyết phục cấp trên để được điều tra về hắn. Từ đó, anh phát hiện ra Vấn Sầm luôn luôn có thái độ bệnh hoạn với các cô gái trẻ. Ngược lại, Vấn Sầm cũng biết bị theo dõi và tìm cách đánh lừa công an để thực hiện phi vụ. Trong một lần như thế, hắn thoát khỏi sự kiểm soát của Dương. Trong những lúc anh đụng độ Trung uý Ngọc và cùng phá vụ ma tuý thì có thêm một cô gái trẻ nữa bị sát hại với cùng bình thường thủ đoạn.

Xem thêm:


Dương bị phê bình tuy thế đồng thời đội của anh cũng được tăng cường thêm cái đầu lạnh lùng, sắc sảo của Ngọc. Kế hoạch tác chiến được lập. Dương giữ địa bàn, còn Ngọc lên Lạng tô kết hợp với công an tỉnh phá đường dây Thuyết thốt, mà Vấn Sầm là 1 thành viên. Sau bao hiểm nguy, Ngọc sở hữu được chứng cớ về thì Vấn Sầm đã bỏ trốn. Ko những thế, hắn còn bắt Hạnh, người yêu Dương để trả thù. Tú, bạn của Hạnh cũng chạm chán nạn, may sao thoát chết.
Thiên bất dung gian, khi Vấn Sầm định giở trò bỉ ổi với Hạnh thì công an ập vào bắt sống hắn. Mặc dù khôn khéo và lì lợm, rốt cuộc hắn cũng bắt buộc khai nhận đều tội trạng trong thừa khứ trước khả năng kinh nghiệm của fan hỏi cung cùng những minh chứng xác thực được đưa ra; chỉ trừ số đông vụ ngay cạnh nhân cạnh bên nhân hàng loạt. Trong những lúc đó, Tú, nhân chứng sống sót duy tuyệt nhất cũng khước từ hắn.
Dương và Ngọc ko nản chí. Những anh đào bới hồ sơ cùng phát hiện 10 năm trước cũng đều có vụ án tương tự như làm bị tiêu diệt hai người mẹ sinh đôi. Từ trên đầu mối ấy, họ xuất hiện các quan hệ trong quá khứ của tên cạnh bên nhân tạo cho hắn hoảng sợ.
Không những thế, hắn còn phải đối phó cùng với Kiên, người yêu của Hương cùng hiệu trưởng Khánh, trường cung cấp 3 địa điểm Hương, Oanh, Kiên học; những người dân ngày đêm vắt tìm kiếm các bằng chứng để cáo buộc hắn. Vì chưng lo lắng, bối rồi khiến hắn trở nên manh đụng và phạm không nên lầm. Chính lúc đó, hắn rơi vào tình thế cái bả mà các chiến sĩ công an giăng ra.
Tên cạnh bên nhân Huy, cô giáo dạy toán mặt khác là tín đồ tình kín đáo của Oanh, đã bị bắt tại trận. Hắn đã buộc phải đền bồi xứng danh cho mọi tội ác tàn tệ mà mình gây ra chỉ do thói đố kỵ , cộng dục vọng rẻ hèn.
Cuộc sống lại quay trở lại bình yên. Các linh hồn xấu xố được an nghỉ và những người chiến sĩ dũng mãnh đón dấn hạnh phúc mà họ xứng xứng đáng nhận.
Bên cạnh sự tham gia của các diễn viên có tên tuổi như Trung Hiếu, Chu Hùng, Huệ Đàn, trong phim còn tồn tại sự gia nhập của Đặng Ngọc Huyền (Huyền "baby"), diễn viên Mỹ Hạnh (Hạnh "Maxi") cùng hai gương mặt quen nằm trong trong series Nhật ký kết Vàng Anh là Đăng Hoàng, Hồng Đăng.
Tập phim đầu tiên của "Mặt nạ trả hảo” sẽ tiến hành phát sóng bên trên kênh seedjustice.org3 vào 21h20 tối 2/6. Mời quý vị và các bạn đón xem!
*

mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ seedjustice.org NEWS