Bé Bống Gây Sốt Với Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Năm Lớp 2

(seedjustice.org) – Tuy không vẽ được đầy đủ nhưng nhờ việc cố gắng, MC Lại Văn Sâm đã đạt được điểm 10 trường đoản cú “thầy giáo” 6 tuổi có chức năng vẽ bằng hai tay trong tập 13 Mặt trời nhỏ xíu con phạt sóng tối qua (2/12) trên kênh VTV3.

Bạn đang xem: Bé bống gây sốt với câu chuyện khởi nghiệp từ năm lớp 2


Xuất hiện trên sảnh khấu cậu nhỏ xíu Hoàng Khiềm (6 tuổi) đã tạo cho MC Lại Văn Sâm yêu thích với năng lực vẽ bằng hai tay cùng một lúc. ở bên cạnh đó, Hoàng Khiêm còn làm cho “học trò” 60 tuổi Lại Văn Sâm toát các giọt mồ hôi với những bài bác tập vẽ.
*

Đầu tiên là rất nhiều hình cơ bạn dạng như trái bóng, vỏ hộp vuông tiếp đến thì vẽ nhì con khủng long thời tiền sử khác loại phức tạp hơn, ghép vào thì được hình 2 con khủng long đang tấn công nhau.
Trong lịch trình cô nhỏ nhắn Emily, 11 tuổi tới từ thành phố Poltava, Ukraine cũng đoạt được khán giả với khả năng múa cột điêu luyện.
*

Emily đã từng bị gãy tay tuy nhiên cô nhỏ xíu vẫn quyết trung khu theo đuổi cỗ môn này đến cùng. Nhờ tham gia chương trình Next Star – tra cứu kiếm tài năng Ukraine mà Emily vẫn trở nên nổi tiếng và được đi du ngoạn rất các nước trên nuốm giới.Lần đầu đến việt nam Emily thấy thật kì khôi vì có quá nhiều xe máy.
*

Một bất thần khác là cậu bé nhỏ Công tuyển chọn 8 tuổi đến từ Bến Tre. Vừa xuất, cậu bé xíu đã khoe ngay lập tức với MC Lại Văn Sâm là nhà trồng không hề ít dừa. Đam mê đờn ca tài tử với thấm nhuần những bốn tưởng đơn giản từ môn thẩm mỹ và nghệ thuật này, Công Tuyển đã ca nhị câu vọng cổ vày ông ngoại viết lời ca ngợi bác Hồ.

Xem thêm:


*

Bé Mai Linh (7 tuổi, TP.HCM, mang hai loại máu Pháp – Việt) biết nấu ăn ăn từ thời điểm năm lên 3 tuổi. Cô bé nhỏ còn nấu được cả món Pháp với món Việt và phần nhiều tự làm tất cả các món ăn 1 mình trừ gần như món khó bà bầu cô nhỏ bé mới phía dẫn. Mai Linh cũng áp dụng dao cực kỳ thành thành thạo và trước đó chưa từng bị đứt tay.
*

Niềm mê mệt nấu nạp năng lượng cũng làm cho cô bé nhỏ khao khát phát triển thành một Vua đầu bếp. Trong phần thể hiện khả năng nấu ăn, Mai Linh vẫn nấu món kê nấu nắm, tất cả các công đoạn đều bởi vì cô nhỏ xíu tự làm. MC Lại Văn Sâm sau khi trải nghiệm món ăn đã thích thú và tuyên bố “Đối với chưng con đã là 1 MasterChef – Vua đầu bếp”.
Cô nhỏ xíu Bảo Ngọc (10 tuổi) đến từ Tuyên quang đãng lại khác với tất cả những khía cạnh trời bé nhỏ con đã từng xuất hiện thêm trong chương trình. Sở trường của Bảo Ngọc là sale và cô bé bỏng kinh doanh như một doanh nhân nhí thực thụ. Bảo Ngọc khởi nghiệp bằng câu hỏi bán chè bưởi và kinh doanh sách. Khác với phần đông cô bé nhỏ cậu nhỏ nhắn cùng tuổi, thần tượng của Bảo Ngọc là các tỷ phú Jack Ma, Bill Gates.
Hiện tại, Bảo Ngọc sẽ tự dành tiền từ bỏ việc sale để mua giầy và các đồ dùng cá nhân. Vào phần bộc lộ khả năng, cô nhỏ bé đã trình diễn cho khán giả và MC Lại Văn Sâm về dự án sale đồ chơi trẻ em với đông đảo lập luận dung nhan bén và kiến thức và kỹ năng về khiếp doanh, khiến MC Lại Văn Sâm tưởng ngàng và đồng ý giúp đỡ cô bé bỏng quảng cáo đến món chè bưởi tương tự như dự án sau này của cô bé...
Nhớ được kế hoạch dương, lịch âm với thứ ngày tương ứng, cậu bé nhỏ cậu nhỏ xíu Thanh Phụng (5 tuổi tới từ Thanh Hóa) khiến MC Lại Văn Sâm thường xuyên đặt thắc mắc thử tài trong tập 12 mặt trời bé nhỏ con phân phát sóng về tối qua (25/11) trên kênh VTV3.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN