Mê Cung Của Pan Ivana Baquero

Diễn viên: Álex AnguloAriadmãng cầu GilDoug JonesIvamãng cầu BaqueroMaribel VerdúSergi López

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì, Quái Vật, Thám Hiểm


Trong một câu chuyện cổ tích, Công chúa Moanna, gồm phụ vương là vua của nhân loại ngầm, mang đến thăm nhân loại loài người, vị trí ánh sáng khía cạnh ttránh bít từ trần cô và xóa sạch sẽ ký kết ức. Cô phát triển thành phàm nhân với bị tiêu diệt. Nhà vua tin rằng ở đầu cuối, lòng tin của cô ý đã quay lại nhân loại ngầm, bởi vì vậy anh ta thi công mê cung (đóng vai trò là cổng thông tin) bên trên khắp nhân loại nhằm chuẩn bị cho sự quay lại của cô ý.

Bạn đang xem: Mê cung của pan ivana baquero

Vào năm 1944, Francoist Tây Ban Nha, Ofelia đi phượt cùng bạn bà mẹ mang tnhì tuy nhiên ốm yếu của bản thân mình nhằm gặp Đại úy Vidal, cha dượng mới của cô. Vidal, con trai của một chỉ đạo nổi tiếng đang bị tiêu diệt ngơi nghỉ Morocteo, tin cậy mạnh bạo vào nhà nghĩa Falang với được giao nhiệm vụ săn đón phiến quân cùng hòa. Một nhỏ côn trùng nhỏ dính lớn, nhưng Ofelia tin là một nữ giới tiên, dẫn Ofelia vào trong 1 mê cung đá cổ, mà lại cô bị quản ngại gia của Vidal, Mercedes, người sẽ kín đáo cung cấp anh trai Pedro và hầu như kẻ nổi loàn không giống. Đêm kia, con côn trùng xuất hiện trong phòng để ngủ của Ofelia, khu vực nó biến thành một thiếu nữ tiên với dẫn cô đi qua mê cung. Ở đó, cô gặp mặt một faun, fan tin tưởng rằng cô là tái sinch của Công chúa Moanmãng cầu. Anh ta gửi cho cô một cuốn nắn sách với nói cùng với cô rằng cô sẽ kiếm tìm thấy trong số đó cha trách nhiệm phải ngừng nhằm cô dành được sự văng mạng cùng trlàm việc về vương quốc của bản thân mình.

*

Ofelia chấm dứt nhiệm vụ đầu tiên – rước khóa xe từ bụng nhỏ cóc to đùng – tuy thế trnghỉ ngơi phải lo ngại về mẹ mình, người dân có triệu chứng ngày càng tồi tệ. Các faun cung cấp đến Ofelia một rễ cây mandrake, có thể để làm bớt bệnh lý của Carmen. Đi cùng với tía gợi ý cổ tích, Ofelia tiếp đến hoàn thành nhiệm vụ sản phẩm hai – lấy một con dao găm từ hang ổ của Người bầy ông nhợt nhạt, một bé thú vật nạp năng lượng giết mổ trẻ nhỏ. Mặc mặc dù được chú ý ko tiêu trúc bất kể sản phẩm công nghệ gì sinh sống đó, cô ăn nhì trái nho, đánh thức Người bọn ông nhợt nhạt. Anh ta nuốt chửng nhị con gái tiên cùng xua theo Ofelia, tuy vậy cô đang trốn thoát. Bực bản thân do sự bất tuân của cô, faun lắc đầu giao trọng trách lắp thêm ba cho Ofelia. Trong thời gian này, Ofelia gấp rút nhận thấy sự tàn khốc của Vidal trong quá trình săn lùng phiến quân. Sau Lúc anh ta làm thịt nhầm hai nông dân địa pmùi hương bị giam giữ do nghi vấn trợ giúp phiến quân, Vidal thẩm vấn cùng tra tấn một phiến quân bị giam cầm. Anh ta đề nghị bác bỏ sĩ Ferreiro tất cả xu hướng bị giam giữ, fan nhưng Ferreiro kế tiếp pđợi sinc theo sự thúc giục của phiến quân. Nhận ra rằng Ferreiro là một cộng tác viên nổi loàn, Vidal giết mổ chết anh ta.

Vidal kế tiếp bắt Ofelia tất cả xu hướng đến cội cây mandrake, thiết bị nhưng mà anh ta xem như là mộng tưởng. Carmen chấp nhận với nỉm rễ vào lửa. Cô ngay lập tức phát triển những cơn co thắt buồn bã với bị tiêu diệt để sinh nam nhi của Vidal.

Xem thêm:

Mercedes, đã trở nên phân phát hiện tại là con gián điệp, nỗ lực trốn bay thuộc Ofelia, tuy thế bọn họ đã trở nên bắt. Ofelia, bị nhầm là người phản bội, bị nhốt trong phòng ngủ, trong lúc Mercedes bị bắt nhằm thẩm vấn cùng tra tấn. Mercedes giải bay phiên bản thân, đâm Vidal cùng dự vào đội phiến quân. Các faun, sẽ đổi khác ý định về bài toán mang lại Ofelia cơ hội thực hiện trọng trách đồ vật bố, trlàm việc về với bảo cô hãy gửi anh trai bản thân vào mê cung nhằm hoàn thành nó. Ofelia tuân thủ cùng Vidal theo xua đuổi cô khi phiến quân mở 1 cuộc tiến công vào chi phí đồn. Ofelia gặp faun ở trung tâm của mê cung. Faun đề nghị rút một lượng ngày tiết nhỏ dại của em bé bỏng, vị kết thúc trách nhiệm vật dụng cha và mnghỉ ngơi cánh cổng mang đến nhân loại ngầm yên cầu huyết của một fan không có tội, nhưng Ofelia lắc đầu làm cho hại anh trai mình. Vidal thấy cô thì thầm với faun, người cơ mà anh không thể nhận thấy. Faun tránh đi cùng Vidal bế đứa bé nhỏ ngoài vòng tay của Ofelia trước khi bắn cô.

Vidal trở về lối vào mê cung, địa điểm anh bị vây hãm vì chưng phiến quân, bao gồm cả Mercedes và Pedro. Biết rằng mình có khả năng sẽ bị giết mổ, anh ta trao đứa bé nhỏ cho Mercedes cùng đề nghị cô nói với con trai mình về thời hạn đúng chuẩn của cái chết của phụ thân bản thân. Mercedes từ chối, nói cùng với anh ta rằng đàn ông anh ta thậm chí sẽ không còn biết thương hiệu anh ta. Pedro sau đó phun Vidal cùng giết bị tiêu diệt anh ta.

Mercedes lao vào mê cung cùng an ủi một Ofelia bất động nhưng đã thsống. Những giọt ngày tiết của Ofelia rơi xuống thân lan can đá xoắn ốc trên 1 bàn thờ. Ofelia, ăn diện chỉnh tề cùng không bị thương thơm, kế tiếp mở ra trong một chống ntua rubi. Vua của quả đât ngầm nói với cô rằng, bằng phương pháp chọn đổ máu của chính mình chứ đọng chưa hẳn là một trong tín đồ không có tội, cô đã vượt qua bài bình chọn sau cùng. Các faun mệnh danh Ofelia vì chưng sự sàng lọc của cô ý, một đợt tiếp nhữa call cô là “Hoàng thân”. Nữ hoàng của trái đất ngầm, bà bầu cô, mời Ofelia ngồi cạnh phụ thân và cai trị ở bên cạnh ông. Trsinh sống lại mê cung bằng đá, Ofelia mỉm mỉm cười khi cô chết bình yên trong khoảng tay của Mercedes.

Đoạn kết kết thúc mẩu truyện về Công chúa Moanna, bảo rằng cô kẻ thống trị một phương pháp sáng suốt với để lại vết tích âm thầm lặng lẽ của thời hạn trong cõi fan “chỉ hiển thị cho người biết quan sát vào đâu”.