Mèo Mun Kể Chuyện Bị Gái Lừa

Dân trí

hàng nghìn lượt lượt thích và phân tách sẻ, những câu chuyện của đấng mày râu “mèo mun” luôn có sức lôi cuốn đặc biệt trên mạng xóm hội.

Bạn sẽ xem: Mèo mun nhắc chuyện bị gái lừa

“Mèo mun” là tên gọi gọi rất gần gũi của Hồ thành công xuất sắc – con trai sinh viên ĐH Tổng hòa hợp Kharkov (Ucraina). Hơn 1 năm nay, những mẩu truyện Công kể thông qua ứng dụng Tommy cat (nhại giọng, méo tiếng) đã khiến cho rất nhiều người dân tỏ ra say đắm thú. Mỗi video đoạn clip kể chuyện của cậu được đăng mua lên Facebook, ngay lập tức tất cả cả trăm con người nhấn nút “like”, “share” và tham gia bình luận. đa số trong số đó đều “cười ngặt nghẽo” vì chưng độ vui nhộn mà mẩu chuyện mang lại.

 

Công chia sẻ: “Là một bạn hay kể chuyện hài cho cho đồng đội nghe, cậu cũng từng có ý tưởng làm video video clip nhưng cảm thấy không cân xứng nên…thôi”. Nuốm vào đó, cậu chọn chú “mèo mun” để truyền cài những mẩu chuyện của mình, với nick name “Công mèo mun” cũng thành lập và hoạt động từ đây.

 


Bạn đang xem: Mèo mun kể chuyện bị gái lừa

*

Xem thêm:

Những mẩu chuyện của “Mèo mun” được rất nhiều bạn trẻ yêu thương thích. Ảnh chụp màn hình

Trong hơn một năm qua, đã có khoảng hơn 10 mẩu chuyện của mèo mun được dân mạng truyền nhau. Đáng để ý là “Mèo mun kể chuyện bị “gái lừa”, “Mèo mun nhắc chuyện đi thi đại học”, “Chuyện nhặt được tài chính ngân hàng” và đặc biệt là Mèo mun cover “ bản thân yêu nhau đi “ của ca sĩ Bích Phương.

 

“Để đề cập được một câu chuyện, trước tiên mình phải lên ý tưởng, thêm những tình tiết tạo cười, lựa chọn câu từ bỏ sao hấp dẫn. Sau đó, tìm một không gian thật yên tĩnh, không tồn tại bóng bạn xung quanh để khi thu âm đảm bảo không ai nghe thấy . Vày khi thu âm, giọng điệu đề cập chuyện phiêu lên phiêu xuống theo đầy đủ thăng trầm của câu chuyện, ví như ai nghe phải những cơ hội đó chắc hẳn họ sẽ nghĩ chất xám mình… tất cả vấn đề!” – Công cho biết thêm.

 

Vì lưu lượng mỗi video mà áp dụng Tommy Cat có thể chấp nhận được chỉ tất cả 50s trong khi một câu chuyện thường kéo dãn dài từ 3-4 phút buộc phải Công chọn lựa cách thu từng đoạn một, kế tiếp cho lên đồ vật tính, dùng ứng dụng chỉnh sửa video để giảm ghép lại và…viết phụ đề để khán giả vừa nghe, vừa đọc với hiểu được...mèo mun nói gì.

 


*

“Mèo mun” ở kế bên đời đó là một cánh mày râu du học viên người xứ Nghệ. Ảnh: NVCC

Cậu cũng không che diếm: “Vì bản thân là người miền trung bộ nên lúc thu âm, chú mèo mun cũng nhại lại bằng giọng địa phương, nhiều khán giả của chính mình cười cũng do lẽ đó. Nhưng hình như thì… cũng ít nhiều người phàn nàn về độ nhảm của mèo mun”.

 

Dù đôi lúc nhận được phần lớn ý kiến khác nhau nhưng hầu hết chuyện của mèo mun phần đông được không hề ít người yêu thương thích. Và với phái mạnh du học viên này, cậu cho rằng: “Mục đích duy nhất của mình khi đề cập chuyện là giúp bạn bè có được đều tiếng cười sảng khoái sau mọi giờ học tập tập, lao rượu cồn mệt mỏi. Tuy nhiên kể ra, thi thoảng đi ngoài đường có người nhận thấy “Mèo mun! Mèo mun kìa” thì cũng… hết sức vui!”.